x close

11 แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์ อยู่บ้านไม่กลัวเฉามีเราเป็นเพื่อน !!

          รวมแอปพลิเคชันที่ให้บริการดูหนัง ซีรีส์ แอนิเมชั่น และรายการวาไรตี้ หลากหลายผ่านช่องทางออนไลน์
          สำหรับช่วงเวลาแบบนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเก็บตัวอยู่บ้าน และสิ่งหนึ่งที่ทำให้ไม่น่าเบื่อจนเกินไปนั่นคือการหาหนังหรือซีรีส์ สักเรื่องมาดูให้หนำใจ วันนี้กระปุกดอทคอมขอเสนอแอปพลิเคชันสำหรับ ดูหนัง ดูซีรีส์ หรือดูละครย้อนหลัง พร้อมทั้งรายการวาไรตี้ เรียกว่าเข้าแอปฯ โน้นออกแอปฯ นี้เลือกชมกันให้จุใจ แบบไม่ต้องกลัวเฉาแม้ไม่ได้ออกไปเริงร่าข้างนอก มาดูกันว่าแอปพลิเคชันที่เรานำมาฝากนั้นมีอะไรบ้าง

1. Netflix

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

           ช่องสตรีมมิ่งยอดนิยมที่จัดหนักจัดเต็มมีทั้งหนังฝรั่ง เกาหลี ไทย จีน สเปน ญี่ปุ่น รวมถึงอนิเมะ รวมไว้ทั้งเรื่องใหม่แกะกล่อง และเรื่องเก่าชวนติดตาม อีกทั้งยังครบทั้งหนังที่สร้างจากนวนิยายขายดี และหนังที่สร้างต่อมาจากซีรีส์ ยิ่งไปกว่านั้นยังขนทีเด็ดอย่างซีรีส์มาอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ที่อิงจากหนังสือ ซีรีส์ที่สร้างต่อจากหนัง ซีรีส์จากหลากหลายประเทศ และซีรีส์ภาคต่อที่ยกทัพกันมาสาดความสนุกเป็นสิบ ๆ เรื่อง

2. Disney+

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

          ว่าที่สตรีมมิ่งน้องใหม่มาแรงที่กระแสดีตั้งแต่ยังไม่เข้าไทย โดย Disney+ เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่ อลังการเว่อร์ เพราะหลังจากประกาศรายชื่อและตัวอย่างหนังใหม่ออกมา ก็กวาดกระแสไปได้ถล่มทลาย เนื่องจากพวกเขาขนความยิ่งใหญ่มาเต็มกระบุง มีครบทั้งหนังและซีรีส์ที่สร้างอิงจากนิยายเดิมของดิสนีย์ ไหนจะจากตระกูล Pixar และ Hulu แล้วก็ยังมีจักรวาลสตาร์ วอร์ส รวมถึงการขยับขยายจักรวาลมาร์เวลอีกด้วย

3. VIU

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

           ช่องสตรีมมิ่งที่มีทั้งรายการไทย ญี่ปุ่น และฮ่องกง แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ ก็คือ เกาหลี โดยจะมีครบทั้งหนัง ซีรีส์ และวาไรตี้ ซึ่งอัปเดตสด ๆ ทุกอาทิตย์ ส่งตรงจากช่อง SBS MBC KBS JTBC และ tvN เลย

4. Wetv

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

          ช่องสตรีมมิ่งที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้ โดยมีทีเด็ดอยู่ที่ซีรีส์และวาไรตี้จีนเพียบ ซึ่งช่วงนี้ที่โด่งดังที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นละครเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารนั่นเอง

5. iQIYI

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

           ช่องสตรีมมิ่งที่น่าจะถูกใจคอหนังจีนไม่มากก็น้อย จุดเด่นของ iQIYI อยู่ที่รวบรวมความบันเทิงจากฝั่งจีนไว้แบบครบไม่ว่าจะเป็นแนวย้อนยุค กำลังภายใน รายการวาไรตี้โชว์จากจีน และอนิเมะให้เลือกดู

6. MonoMAXXX

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

          แอปพลิเคชันที่รวมความบันเทิงเอาไว้หลากหลายทั้งหนังต่างประเทศ ซีรีส์ การ์ตูน สารคดี และรายการวาไรตี้ ต่าง ๆ ทั่วโลก ทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี สหรัฐอเมริกา

7. Flixer

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

           อีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่รวบรวมความบันเทิงจากญี่ปุ่น โดยเฉพาะสายอนิเมะไม่ควรพลาด เพราะแอปพลิเคชันนี้มีทั้งการ์ตูน รายการบันเทิง และวาไรตี้ จากประเทศญึ่ปุ่นมากมาย

8. iflix

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

          ช่องสตรีมมิ่งที่รวบรวมหนังและซีรีส์จากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว มีรายการหนังให้เลือกมามาย ที่สำคัญคือมี Harry Potter ครบทุกภาค

9. True ID

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

          ช่องสตรีมมิ่งของไทยที่มีหนัง ซีรีส์ และวาไรตี้ทั้งของไทยและต่างประเทศให้เลือกดูมากมาย รวมถึงยังมีช่องกีฬาให้ดูกันสด ๆ ด้วย

10. AIS Play

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

          ช่องสตรีมมิ่งของไทยที่มีหนังและซีรีส์ให้เลือกดูมากมาย แถมยังมีช่อง HBO GO ที่สามารถดู Game of Throne หรือ Westworld ได้ด้วย

11. HBO Max

แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์

          ช่องสตรีมมิ่งน้องใหม่ที่ให้บริการซีรีส์ดังจากช่อง HBO, HBO Signature, HBO Hits, HBO Family, Cinemax, Red by HBO และยังสามารถชมทั้งหนัง-ซีรีส์จากค่าย Warner Bros. อีกด้วย
          เป็นยังไงบ้างคะ มีแอปฯ ดูหนังออนไลน์อันไหนเข้าตาบ้างมั้ย หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android เลย... มาทำให้การเก็บตัวอยู่บ้านของเราไม่น่าเบื่อกันเถอะค่ะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
11 แอปฯ ดูหนัง ดูซีรีส์ อยู่บ้านไม่กลัวเฉามีเราเป็นเพื่อน !! โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2563 เวลา 14:21:04 88,686 อ่าน
TOP