x close
movie > Gossip Star(ซุบซิบดารา)

คลิปเสียงความจริง จอห์นนี เดปป์ ถูก แอมเบอร์ ปาขวดใส่จนนิ้วขาด หมอช่วยหาชิ้นเนื้อ

| 111,136 อ่าน

 

       คลิปเสียงเผยเรื่องจริง เกิดอะไรขึ้นบ้างในวันที่ จอห์นนี เดปป์ ถูกแอมเบอร์ ปาขวดเหล้าใส่ จนปลายนิ้วขาดเลือดกระเซ็น หมอ-พยาบาลเป็นพยาน เข้าไปช่วยคุ้ยหาชิ้นเนื้อ

 

 

       เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยคลิปเสียงสำคัญอีกครั้งเกี่ยวกับกรณีอื้อฉาวระหว่าง จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) และ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Herd) ที่เกิดปัญหาทะเลาะกันอย่างรุนแรง ภายหลังจากแต่งงานได้เพียงไม่นาน โดยคลิปเสียงใหม่นี้ เป็นคลิปที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน เผยรายละเอียดเรื่องราวความจริงในเหตุการณ์วันที่ แอมเบอร์ ปาขวดวอดก้าใส่จอห์นนี ซึ่งกระแทกบาร์หินอ่อนจนเกิดการระเบิด ทำให้บาดปลายนิ้วกลางข้างขวาของจอห์นนีจนขาด

 

       ในคลิปเสียงดังกล่าว ความยาวประมาณ 50 นาที ถูกบันทึกขึ้นเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2558 ที่บ้านเช่าของอดีตคู่รักจอห์นนีและแอมเบอร์ ในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดยมีพยานอยู่ในเหตุการณ์ด้วยเป็นหมอและพยาบาลส่วนตัวของจอห์นนี ที่รีบเข้าไปช่วยเหลือภายหลังจากมีเสียงระเบิดเกิดขึ้น โดยทางหมอกับพยาบาลได้ช่วยกันคุ้ยถังขยะและที่ต่าง ๆ เพื่อค้นหาเศษปลายนิ้วของจอห์นนีที่หลุดขาดหายไป ในขณะเดียวกันก็มีเสียงของแอมเบอร์ร้องเสียงดังอยู่ด้วย

 

       "ผมหาเศษปลายนิ้วเขาไม่เจอ ผมหานิ้วเขาไม่เจอ !" เดวิด คิปเปอร์ คุณหมอประจำตัวของจอห์นนี ส่งเสียงกล่าวขึ้นอย่างตื่นตระหนก จากนั้นก็มีเสียงของ เด็บบี ลอยด์ พยาบาลผู้ช่วย ร้องขึ้นอย่างตกใจว่า "ดูแผลของเขาสิ เลือดไหลออกมาน่ากลัวมาก" จากนั้นเธอก็เร่งไปช่วยค้นหาเศษนิ้วของจอห์นนี

 

       "แล้วในถังขยะล่ะ อยู่ในถังขยะหรือเปล่า ในนั้นมีผ้าพันแผลอยู่ ปลายนิ้วที่ขาดมันใหญ่แค่ไหน หามันทั่วแล้วรอบหนึ่ง แต่ไม่เห็นอะไรที่เหมือนเศษเนื้อเลย" เด็บบี้ ถามอย่างกังวล ก่อนที่หมอเดวิดจะตอบว่า "คุณต้องหาเศษหนึ่งในสามของนิ้วกลางด่วน ๆ เลย แผลเขากำลังจะติดเชื้อแล้ว"

 

       นอกจากนี้ ทางหมอเดวิดยังได้มีการสั่งให้เด็บบี ช่วยให้ยาปฏิชีวนะแก่จอนห์นีที่มีอาการเจ็บปวดอย่างรุนแรง และกล่าวว่าจำเป็นจะต้องมีการปลูกถ่ายผิวหนัง นอกจากนี้หมอยังสั่งให้เพิ่มยาระงับประสาทแก่แอมเบอร์ เพื่อให้เธอสงบสติอารมณ์ลง โดยให้โดสสูงถึง 100 มิลลิกรัม มากกว่าโดสปกติของเธอที่ 25 มิลลิกรัม ต่อมา หมอเดวิดได้มีการพูดคาดเดาขึ้นมาว่า "ตอนนี้ ถ้าผมทำนิ้วตัวเองขาด ผมคงเอามันไปล้างในซิงก์" และหลังจากนั้นปลายนิ้วส่วนที่ขาดของจอห์นนีก็พบอยู่ใกล้ ๆ บริเวณนั้น

 

       คลิปเสียงดังกล่าวนับว่าเป็นอีกคลิปเสียงสำคัญที่เผยความจริงในวันที่เกิดเหตุดังกล่าว เนื่องจากก่อนหน้านี้ทั้งแอมเบอร์และจอห์นนี ได้เล่าเรื่องราวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเหมือนหนังคนละม้วน สำหรับเรื่องนิ้วที่ขาดนั้น จอห์นนีเคยอ้างว่าถูกประตูหนีบ เพื่อปกป้องอดีตภรรยา แต่หลังจากนั้นราว 1 ปี ความจริงที่ว่า เขาถูกแอมเบอร์ปาขวดใส่จนนิ้วขาดก็ถูกเปิดเผยออกมา เมื่อคดีความของทั้งคู่เข้าไปอยู่ในกระบวนการพิจารณาของศาล ก่อนต่อมาเขาจะยอมรับความจริง โดยกล่าวว่า

 

       "ขวดแรกที่เธอโยนมาเฉียดหูผมไป และขวดที่สองก็ตามมา ก่อนจะกระแทกเข้ากับบาร์หินอ่อน เฉือนปลายนิ้วกลางผมขาดและกระดูกแตกละเอียด" แต่ถึงเช่นนั้น แอมเบอร์ก็ยังยืนยันว่า จอห์นนีทำนิ้วของเขาบาดเจ็บเอง และเธอเองที่เป็นฝ่ายถูกทำร้าย จอห์นนีทั้งเสพยาและดื่มเหล้าหนัก 3 วันติด ซ้ำยังกล่าวหาว่า จอห์นีกระชากฉีกชุดนอนเธอ ขย้ำหน้าอก และบีบคอเธออย่างน่ากลัว

 

        อย่างไรก็ดี แม้ว่าจะไม่มีรายงานแน่ชัดว่าคลิปเสียงล่าสุดนี้ใครเป็นผู้บันทึกขึ้น แต่ก็ยิ่งเป็นตอกย้ำความจริงที่ว่า ฝ่ายที่ถูกทำร้ายจริง ๆ แล้วคือฝ่ายชาย ไม่ใช่ฝ่ายหญิงตามที่เธอกล่าวอ้างมาตลอด และสังคมก็เริ่มได้ทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ

 

ภาพจาก GIUSEPPE CACACE / AFP

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปเสียงความจริง จอห์นนี เดปป์ ถูก แอมเบอร์ ปาขวดใส่จนนิ้วขาด หมอช่วยหาชิ้นเนื้อ อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2563 เวลา 13:59 111,136 อ่าน
TOP