x close

ยกระดับซอมบี้คลั่งสู่วันโลกาวินาศ ตัวอย่างใหม่ Peninsula

             หลังจากปรากฏการณ์ซอมบี้ฟีเวอร์ Train To Pusan ระบาดความฮิตถล่มทลายไปทั่วทุกจอภาพยนตร์ ถึงเวลากลับมาคลั่งพร้อมกันทั้งโลกไปกับตัวอย่างสุดมันของ Train To Pusan เผยภาพเหตุการณ์ 4 ปีให้หลัง Train To Pusan เมื่อมหันตภัยซอมบี้คลั่งระบาดหนักไปทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลี เหลือเพียงมนุษย์กลุ่มสุดท้ายที่ต้องหนีตายก่อนวันโลกาวินาศ พร้อมภารกิจขีดเส้นตายฝ่าฝูงซอมบี้ที่อัปเกรดเชื้อคลั่งขั้นสุด
            ตัวอย่างใหม่ของ Train To Pusan: Peninsula เผยเรื่องราวของ จองซอก (คังดงวอน) ชายหนุ่มที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดในช่วงเวลาที่ซอมบี้คลั่งอาละวาดทั้งเกาหลีใต้ เขาต้องหนีไปใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมาย จนกระทั่งได้รับข้อเสนอสุดเย้ายวนให้กลับมาเหยียบคาบสมุทรเกาหลีที่ตอนนี้กลายเป็นเขตกักกันเชื้ออีกครั้ง ภารกิจของเขา คือการกู้ซากรถบรรทุกที่จอดทิ้งอยู่กลางกรุงโซลให้ได้ในเวลาจำกัด แต่แล้วเขากลับถูกกองกำลังไม่ทราบฝ่ายที่เรียกตัวเองว่า หน่วยพิเศษ 631 เข้าจู่โจม พร้อมกับที่ต้องรับมือฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาลจนเกือบต้องสังเวยชีวิต มีเพียง มินจอง (อีจองฮยอน) และครอบครัวที่ช่วยชีวิตเขาไว้
Peninsula หนังซอมบี้เกาหลี

Peninsula หนังซอมบี้เกาหลี

           Train To Pusan: Peninsula เตรียมยกระดับความคลั่งของ K-ZOMBIE ให้ฮิตลั่นโลกยิ่งกว่าเดิม ด้วยเอกลักษณ์ของซอมบี้เกาหลีที่ไม่เหมือนใครผ่านผลงานกำกับของ ยอนซังโฮ ผู้กำกับคนเดิมที่เคยสร้างปรากฏการณ์ Train To Pusan กระหึ่มโลกมาแล้ว เสริมทัพความมันด้วยนักแสดงหนุ่มซูเปอร์สตาร์ คังดงวอน ที่จะมารับไม้ต่อจากกงยู สวมบทบาทนักรบซอมบี้คนใหม่ ร่วมด้วยทีมนักแสดงฝีมือคุณภาพทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ อาทิ อีจองฮยอน, ควอนเฮ-ฮโย, คิมมินแจ, คูกโยฮวาน, คิมโดยุน, อีเร และอีเยวอน ตอกย้ำด้วยการได้รับเลือกจากภาพยนตร์ทั่วโลกให้เป็นภาพยนตร์ที่ได้ประทับตรา Official Selection จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2020 เรียกได้ว่า Train To Pusan: Peninsula คือหนึ่งในโปรเจกต์ทองของวงการภาพยนตร์โลกปีนี้เลยก็ว่าได้ 
Peninsula หนังซอมบี้เกาหลี

            แฟนหนังชาวไทยเตรียมกลับมาคลั่งไปด้วยกัน ลุ้นไปกับเฮือกสุดท้ายแห่งความหวัง การต่อกรกับมนุษย์สุดวิปริต และเหนือสิ่งอื่นใดคือหนีตายจากฝูงซอมบี้ที่คลั่งกว่าเดิมให้ทันเวลาก่อนวันโลกาวินาศ สานต่อปรากฏการณ์ด่วนนรกฟีเวอร์พร้อมกับผู้ชมทั้งโลก ใน Train To Pusan: Peninsula เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์
Peninsula หนังซอมบี้เกาหลี

Peninsula หนังซอมบี้เกาหลี

Peninsula หนังซอมบี้เกาหลี

ภาพจาก Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยกระดับซอมบี้คลั่งสู่วันโลกาวินาศ ตัวอย่างใหม่ Peninsula อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 13:59:29 7,414 อ่าน
TOP