x close

เรื่องย่อ Trolls World Tour

trolls world tour

กำหนดฉาย: 25 มิถุนายน 2020

แนว: แอนิเมชั่น / มิวสิคัล / ผจญภัย

ให้เสียงพากย์: แอนนา เคนดริค, จัสติน ทิมเบอร์เลก, เจ บัลวิน, เรเชล บลูม, ฟลูล่า บอร์ก, เคลลี่ คล๊าร์กสัน, เจมส์ คอร์เดน, เอสเทอร์ ดีน, เจมี่ ดอร์แนน, กุสตาโว ดูดาเมล, รอน ฟันเชส, แคโรไลน์ เฮลท์, ไอโน่ จาโว, คูนัล เนย์ยาร์, ออซซี่ ออสบอร์น, แอนเดอร์สัน พาร์ก, แอนโธนี่ รามอส, แซม ร็อคเวลล์, คีแนน ธอมป์สัน, ชาร์ลีน ยี่, จอร์จ คลินตัน, แมรี่ เจ ไบลจ์

กำกับ: วอลท์ ดอร์น, เดวิด พี สมิธ

ผู้อำนวยการสร้าง: จีน่า เชย์

           แอนนา เคนดริค และจัสติน ทิมเบอร์เลก กลับมาอีกครั้งใน Trolls World Tour ภาคต่อรวมดาราของภาพยนตร์เพลงแอนิเมชั่นยอดฮิตประจำปี 2016 ของดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น เรื่อง Trolls ในการผจญภัยที่จะพาพวกเขาเดินทางไปไกลเกินกว่าทุกอย่างที่พวกเขารู้จัก ป๊อปปี้ (เคนดริค) และแบรนช์ (ทิมเบอร์เลก) ค้นพบว่าพวกเขาคือหนึ่งในหกชนเผ่าของโทรลล์ส ที่กระจัดกระจายอยู่ในดินแดนที่แตกต่างกันหกแห่ง และต่างทุ่มเทให้กับแนวดนตรีที่แตกต่างกันหกแนว อันได้แก่ ฟั๊งก์, คันทรี่, เทคโน, คลาสสิก, ป็อป และร็อค โลกของพวกเขาจึงทั้งใหญ่ขึ้นและเสียงดังขึ้นด้วย
trolls world tour

trolls world tour

trolls world tour

          หนึ่งในสมาชิกของราชวงศ์ฮาร์ดร็อค ราชินีบาร์บ (เรเชล บลูม) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากพระบิดาของนาง อันได้แก่ ราชาแทรช (ออซซี่ ออสบอร์น) ต้องการทำลายดนตรีแนวอื่นๆ ทั้งหมด เพื่อให้อาณาจักรร็อคเรืองอำนาจสูงสุด เมื่อมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน ป๊อปปี้และแบรนช์ พร้อมด้วยผองเพื่อน อันได้แก่ บิ๊กกี้ (เจมส์ คอร์เดน), เชนีลล์ (แคโรไลน์ เฮลท์), ซาติน (ไอโน่ จาโว), คูเปอร์ (รอน ฟันเชส) และกาย ไดมอนด์ (คูนัล เนย์ยาร์) ออกเดินทางเพื่อไปเยือนดินแดนอื่นๆ เพื่อรวมเหล่าโทรลล์ส ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อต่อสู้กับ บาร์บ ผู้กำลังหาทางนำหน้าพวกเขาไปให้ได้
trolls world tour

trolls world tour

          นักแสดงผู้ได้รับเลือกให้มารับบทเป็นสมาชิกของโทรลล์ส เผ่าดนตรีชนิดอื่นๆ ก็คือกลุ่มเหล่าศิลปินเพลงที่ได้รับเสียงชื่นชมมากที่สุดและมีจำนวนมากที่สุดเท่าที่เคยถูกรวบรวมเอาไว้ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องหนึ่ง จากดินแดนแห่งฟั๊งก์ ได้แก่ แมรี่ เจ ไบลจ์, จอร์จ คลินตัน และแอนเดอร์สัน พาร์ก ตัวแทนแห่งดนตรีคันทรี่ ได้แก่ เคลลี่ คล๊าร์กสัน ในบท เดลตา ดอว์น โดยมี แซม ร็อคเวลล์ รับบท ฮิคโครี่ และฟลูล่า บอร์ก รับบท ดิ๊กโครี่ ขณะที่ เจ บัลวิน เป็นผู้นำแห่งดินแดนเรกเกตัน ส่วน เอสเทอร์ ดีน สังกัดเผ่าป็อป แอนโธนี่ รามอส อยู่เผ่าเทคโน และเจมี่ ดอร์แนน รับหน้าที่ดนตรีสมูธ แจ๊ซ คอนดักเตอร์ และนักไวโอลินชื่อก้องโลก กุสทาโว ดูดาเมล ร่วมงานในบท โทรลล์ส ซาร์ต และชาร์ลีน ยี่ ในบท เพนนีวิสเซิล จากชนเผ่าคลาสสิก และคีแนน ธอมป์สัน รับบทป็อปโทรลล์ส ที่เพิ่งเกิดใหม่ที่ชื่อ ไทนี่ ไดมอนด์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Trolls World Tour อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2563 เวลา 16:32:36 10,874 อ่าน
TOP