x close

เรื่องย่อ เลิฟยู โคกอีเกิ้ง

          ถ้าคุณเคยประทับใจกับ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ มาแล้วครั้งนึง ครั้งนี้คุณจะประทับใจทวีคูณเป็น 2 เท่า และอาจมิรู้ลืมกับบทบาทของเขาทั้ง 2 คน พร้อมพ้องเพื่อนขนกันมาเต็มจออีกมากมาย ดูหนังพร้อมกัน 8 ตุลาคมนี้ วันดีฤกษ์ไม่นานเกินรอ ฮาม่วน ฮาฮัก ฮามัก ๆ กันทั้งประเทศแน่นอน

เลิฟยู โคกอีเกิ้ง

หนังเลิฟยูโคกอีเกิ้ง

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 8 ตุลาคม 2020


แนว: หนังไทย | หนังตลก


ดารานำแสดง: เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค, ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน


กำกับภาพยนตร์: ธงชัย ประสงค์สันติ

ตัวอย่างหนัง เลิฟยู โคกอีเกิ้ง

เรื่องย่อหนัง เลิฟยู โคกอีเกิ้ง
            การกลับมาสานต่อความม่วนอีกครั้งบนจอภาพยนตร์กับทีมนักแสดง ผู้บ่าวอินดี้-ยาหยีอินเตอร์ ละครที่เคยทำเรตติ้งสูงสุดบนจอทีวีดิจิตอล ด้วยเรื่องราวใหม่ที่ไม่เคยถูกเล่ามาก่อน เมื่องานบุญจุดตะไล ประจำปีหมู่บ้านโคกอีเกิ้งกลายเป็นตีกันเละตั้งแต่ย่างแรกที่ บักพล (เวียร์ ศุกลวัฒน์) คืนสู่บ้านเกิด แล้วมาพบว่า แหม่ม (เซฟฟานี อาวะนิค) ลูกครึ่งสาวอีสานที่แอบรักมานานกำลังถูกพ่อ บักจอห์นนี่ ฝรั่งขี้เมา บังคับแต่งงานกับลูกครึ่งฝรั่งอีสานด้วยกัน ร้อนถึงเหล่าสมาชิกวงกลองยาวโคกอีเกิ้งเริงร่าครอบครัวบักพล นำโดย พ่อปั้น-แม่ป่อง ต้องเฮโลมาช่วยทำให้งานแต่งล่ม เป็นผลให้คืนนั้นบักพลจำเป็นต้องพาแหม่มหนี เข้ากรุงเทพ ทิ้งจอห์นนี่ให้เสียใจหันไปพึ่งเหล้าจนเกิดเรื่องราวน่าสะพรึงโดยที่สองหนุ่มสาวไม่คาดคิด
หนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง

            ความเฮี้ยนของผีจอห์นนี่-ผีฝรั่งเว้าอีสานตัวแรกของโลก ทำให้โคกอีเกิ้งขนหัวลุกและฮาป่วน ขณะที่บักพลกับแหม่มเกือบจะปล่อยใจคลุกวงในได้เสียเป็นผัวเมียก็ได้ข่าวว่าพ่อจอห์นนี่ตายแล้ว บักพลพาแหม่ม  กลับมาขอขมา แต่ผีจอห์นนี่ก็ยิ่งเฮี้ยนเล่นงานบักพลและครอบครัวหนัก บักพลจึงต้องพิสูจน์ความรักให้ว่าที่พ่อตาเห็นด้วยการเดิมพันชกมวยล้างหนี้ของบักจอห์นนี่ โดยมีแหม่มกับค่ายมวยศ.โคกอีเกิ้งของจอห์นนี่ และศักดิ์ศรีของชาวโคกอีเกิ้งเป็นเดิมพัน ศึกครั้งนี้ของบักพลช่างใหญ่หลวงนัก ผีจอห์นนี่จะยอมรับบักพล ให้เป็นลูกเขยหรือไม่ บักพลจะรอดหรือจะร่วงคาเวที ความสนุก ความฮา ความสยองขนมากันครบ
หนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง

หนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง

ภาพจาก M Pictures

ติดตามโปรแกรมหนังใหม่ หนังฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง ข่าววงการหนัง ดาราฮอลลีวูด เพิ่มเติมคลิกเลย

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ เลิฟยู โคกอีเกิ้ง อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2563 เวลา 18:02:21 13,032 อ่าน
TOP