x close

เรื่องย่อ Pinocchio

            เรื่องราวของหุ่นไม้ที่มีหัวใจจะถูกถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์แฟนตาซีที่จะทำให้คุณประทับใจ ออกผจญภัยสู่โลกกว้างไปกับหุ่นไม้มีชีวิตใน Pinocchio พินอคคิโอ ดูหนังพร้อมกัน 22 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

พินอคคิโอ

หนัง Pinocchio

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 22 ตุลาคม 2020


แนว: หนังแฟนตาซี | หนังดราม่า


ดารานำแสดง: โรเบอร์โต เบนิญญี, เฟเดริโก อีเอลาปี, จีจี้ โพรเยติ, รอกโค ปาเปเลโอ


กำกับภาพยนตร์: มัตเตโอ การ์โรเน


เขียนบทภาพยนตร์: การ์โล กอลโลดี (ผู้เขียนนิยาย), มัตเตโอ การ์โรเน, มัสซิโม เช็คเครินี


ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์: มัตเตโอ การ์โรเน, เปาโล เดล บรอคโค, แอนน์-ลอเร ลาบาดี, ฌอง ลาบาดี, เจเรมี โทมัส

           เจปเปตโต ช่างแกะสลักไม้เก่าที่ได้สร้างหุ่นไม้ขึ้นมาตัวหนึ่ง แต่บางสิ่งแสนมหัศจรรย์เกิดขึ้น! เมื่อเจ้าหุ่นน้อยกลับพูดได้ และเดินเหิน วิ่ง หรือแม้กระทั่งกินได้เหมือนเด็กจริง ๆ เจปเปตโตตั้งชื่อเขาว่า พินอคคิโอ และเลี้ยงดูเขาประหนึ่งลูกชายของตน ก่อนเกิดเรื่องราวผจญภัยสุดมหัศจรรย์ตามมา

ตัวอย่างหนัง Dragon Rider มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า

เรื่องย่อหนัง Pinocchio พินอคคิโอ
หนัง Pinocchio

            Pinocchio พินอคคิโอ สร้างจากวรรณกรรมอมตะชื่อดังที่ทั่วโลกไม่เคยลืม ที่กลับมาอีกครั้งในรูปแบบไลฟ์แอ็คชั่นที่ผู้ชมไม่เคยเห็นมาก่อนบนจอภาพยนตร์ ผ่านการรังสรรค์ขึ้นใหม่โดยผู้กำกับ มัตเตโอ การ์โรเน่ (Gomorra 2008) พร้อมพาผู้ชมย้อนกลับไปยังจุดกำเนิดเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของ พินอคคิโอ หุ่นไม้มีชีวิตที่มีความใฝ่ฝันจะกลายเป็นมนุษย์ ซึ่งทางทีมสร้างได้เลือกประเทศอิตาลีเป็นโลเคชั่นการถ่ายทำ พร้อมเนรมิตโลกแห่งแฟนตาซีอันน่าพิศวง เต็มเปี่ยมไปด้วยความลึกลับ สดใส และน่าประทับใจไปพร้อม ๆ กัน
หนัง Pinocchio

หนัง Pinocchio

           เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ เจปเปตโต ช่างแกะสลักไม้เก่า ที่ได้สร้างหุ่นไม้ขึ้นมาตัวหนึ่ง ก่อนที่บางสิ่งสุดแสนมหัศจรรย์จะเกิดขึ้น ! เมื่อเจ้าหุ่นน้อยกลับพูด เดิน วิ่ง หรือแม้กระทั่งกินได้เหมือนเด็กจริง ๆ เจปเปตโต ตั้งชื่อเขาว่า พินอคคิโอ และเลี้ยงดูเขาประหนึ่งลูกชายของตนเอง แต่แล้วเขากลับพบว่าเป็นเรื่องยากเหลือเกินที่ พินอคคิโอ จะเป็นเด็กดี เขามักออกนอกลู่นอกทางและทำผิดพลาดจนต้องเผชิญกับความโชคร้ายครั้งแล้วครั้งเล่า นี่คือเรื่องราวของหุ่นไม้มีชีวิตที่ต้องออกผจญภัยสู่โลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่เพื่อค้นหาความหมายของการมีชีวิต
หนัง Pinocchio

หนัง Pinocchio

ติดตามโปรแกรมหนังใหม่ หนังฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง ข่าววงการหนัง ดาราฮอลลีวูด เพิ่มเติมคลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Pinocchio อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:31:13 12,487 อ่าน
TOP