x close

เรื่องย่อ รักกันแค่วันเดย์

           ปรากฏการณ์ความรัก "วันเดย์" จากอีกหนึ่งไทม์ไลน์ ภายใต้แสงออโรร่าอันมหัศจรรย์กับเวลาเพียงแค่ 1 วัน ที่หลี่เฟยจะได้สวมบทบาทเป็นแฟนของเธอ ความทรงจำระยะสั้นของเขาทั้งคู่ที่จะหยุดโลกทั้งใบไปตลอดกาล 

I Remember

ดูหนัง รักกันแค่วันเดย์ I Remember

ดูหนัง รักกันแค่วันเดย์ I Remember

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 11 กุมภาพันธ์ 2564

แนว: หนังโรแมนติก

ดารานำแสดง: แองเจล่าเบบี้, หลี่หงฉี

กำกับภาพยนตร์: โจวหนาน
            นี่คือเรื่องราวของความรักระหว่างหนุ่มไอทีผู้ไร้ซึ่งรักกับหนึ่งสาวสวยประจำออฟฟิศ บนทุ่งหิมะของฟินแลนด์ภายใต้แสงออโรร่าที่สวยงาม เขาขอพรจากแสงออโรร่าให้เขาสมหวังในความรักกับหญิงสาวขอแค่ได้เป็นแฟนกันแค่ 1 วันก็พอ.. 

ตัวอย่างหนัง I Remember รักกันแค่วันเดย์

เรื่องย่อ I Remember รักกันแค่วันเดย์
ดูหนัง รักกันแค่วันเดย์ I Remember

ดูหนัง รักกันแค่วันเดย์ I Remember

            เฟยลี่ หนุ่มไอทีสุดเฉิ่มประจาออฟฟิศวัย 30 ปี เขาเป็นเพียงคนเดียวที่เชี่ยวชาญเรื่องระบบไอทีทั้งหมดของออฟฟิศด้วยหน้าที่การทางานและบุคลิกที่ดูแปลกแยกจากเพื่อนพนักงานคนอื่น ๆ และงานที่เขาทำ ทำให้เขาต้องทำงานคนเดียวรู้เรื่องอยู่คนเดียวไม่ข้องเกี่ยวกับใครจุดนี้เองมันจึงทำให้ทุกคนในออฟฟิศไม่เคยจดจำเขาได้เหมือนไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นใครในออฟฟิศ
ดูหนัง รักกันแค่วันเดย์ I Remember

ดูหนัง รักกันแค่วันเดย์ I Remember

            จุดเล็ก ๆ จุดนี้เองทำให้เขามักแอบคิดไปเองว่าเขาไม่เคยอยู่ในสายตาของใครเลย จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับ จ้าวซีมาน สาวสวยแผนกบิซิเนสที่เธอตั้งใจเดินมาหาเขาเพื่อขอความช่วยเหลือ คำพูดและสีหน้าที่ดูจริงใจของเธอทำให้เขารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่คนในออฟฟิศจะเรียกชื่อของเขาหลังจากที่เธอเดินจากไปเขารู้ทันทีว่า... หัวใจของเขาพองโตความรักมันเกิดขึ้นทันทีหลังรอยยิ้มและสายตาคู่นั้นที่ส่งมาจาก จ้าวซีมาน 
ดูหนัง รักกันแค่วันเดย์ I Remember

           ด้วยความอ่อนโยนนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาตกหลุมรักเธออย่างถอนตัวไม่ขึ้น ในที่สุดบริษัทได้จัดทริปเอ้าทติ้งขึ้นเพื่อพาพนักงานทุกคนไปเที่ยวกันไกลถึงฟินแลนด์ระหว่างที่ทุกคนเที่ยวกันอย่างสุดเหวี่ยงก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับ จ้าวซีมาน จากการเล่นสกีหมอบอกว่าเธอได้รับการกระทบกระเทือนที่ศีรษะและทำให้สมองเสื่อมชั่วคราว เธออาจสูญเสียความทรงจำชั่วคราวไปหนึ่งวัน ใช่...มันเป็นสิ่งเดียวที่จะทาให้เขาได้อยู่ใกล้ ๆ กับ จ้าวซีมาน เพื่อดูแลเธอว่าเป็นแฟนกับเธอแม้มันจะเพียงแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ทั้งเธอและเขาจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันเพียงแค่หนึ่งวันมันก็มากมายเพียงพอที่ทำให้ความใฝ่ฝันของ เฟยลี่ ได้เป็นจริงขึ้นแล้วเขาตั้งใจที่จะพาเธอไปเที่ยวทุกที่เพื่อเก็บเกี่ยวความสุขไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่ความทรงจำเธอจะกลับมาเหมือนเดิม
ดูหนัง รักกันแค่วันเดย์ I Remember

            ภายใต้แสงออโรร่าอันมหัศจรรย์กับเวลาเพียงแค่ 1 วัน ที่เฟยลี่จะได้สวมบทบาทเป็นแฟนของเธอ ความทรงจำระยะสั้นของเขาทั้งคู่ที่จะหยุดโลกทั้งใบไปตลอดกาล ติดตามได้ใน รักกันแค่วันเดย์ I Remember Remember

ติดตามโปรแกรมหนังใหม่ หนังฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง ข่าววงการหนัง ดาราฮอลลีวูด เพิ่มเติมคลิกเลย

ภาพจาก ไฟว์สตาร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ รักกันแค่วันเดย์ โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2564 เวลา 14:53:30 12,421 อ่าน
TOP