x close

เรื่องย่อ MUSIC

             ผลงานกำกับภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่องแรกของ เซีย ศิลปินหญิงที่ทั้งโลกตกหลุมรักและเข้าชิง 2 รางวัลลูกโลกทองคำปีล่าสุด
หนัง MUSIC มิวสิก

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 10 มีนาคม 2021


แนว: หนังดราม่า | หนังมิวสิคัล


ดารานำแสดง: เคท ฮัดสัน, แมดดี ซิกเลอร์, เลสลี่ โอดอม จูเนียร์, แมรี่ เคย์ เพลซ, เบโต คัลวิลโล


กำกับภาพยนตร์: เซีย


บทภาพยนตร์: เซีย, ดัลลัส เคลย์ตัน

ตัวอย่างหนัง MUSIC

             ซู หญิงสาวชีวิตพังที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก น้องสาววัยรุ่นต่างพ่อของเธอ หลังจากที่ยายของทั้งคู่เสียชีวิตลง มิวสิกพูดไม่ได้และเป็นออทิสติกอ่อน ๆ แถมซูไม่เคยรักและห่วงใยมิวสิกเลย เธอจึงต้องดิ้นรนกับความรับผิดชอบใหม่ในฐานะผู้ดูแลน้องสาวคน โดยหารู้ไม่ว่าน้องสาวคนนี้แหละจะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล
หนัง MUSIC มิวสิก

          MUSIC ผลงานศิลปะภาพยนตร์ที่ทรงพลังมีเอกลักษณ์ และเป็นการเฉลิมฉลองผลงานการเปิดตัวครั้งแรกของ เซีย นักร้องนักดนตรีชื่อดังระดับโลก ในฐานะมือเขียนบท ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้าง ซึ่งนี่คือหนังที่ผู้ชมและนักวิจารณ์ตกหลุมรัก การันตีจากการเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำปีล่าสุด ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภทเพลงหรือตลก และ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ประเภทเพลงหรือตลก จากนักแสดงนำของเรื่องอย่าง เคท ฮัดสัน  
เรื่องย่อ มิวสิก

           MUSIC เล่าเรื่องราวของ ซู หญิงสาวผู้ห่างเหินจากครอบครัวของเธอและพร่ำโทษตัวเองมาตลอดชีวิต แต่แล้วเธอกลับต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก น้องสาววัยรุ่นต่างพ่อของเธอหลังจากที่ยายของทั้งคู่เสียชีวิตลง มิวสิกพูดไม่ได้และเป็นออทิสติกอ่อน ๆ ยายของเธอจึงได้สร้างตารางเวลาและกิจวัตรประจำวันให้แก่เธออย่างเต็มไปด้วยความรัก พร้อมด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง

หนัง MUSIC มิวสิก

          ซูไม่เคยรักและห่วงใยมิวสิกเลย เธอจึงต้องดิ้นรนกับความรับผิดชอบใหม่ในฐานะผู้ดูแลน้องสาวคนนี้ จนเมื่อเพื่อนบ้านของพวกเขา เอโบ ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ จิตใจที่อ่อนโยนและความเข้าใจในตัวมิวสิกของเอโบ ทำให้ซูรู้สึกประหลาดและประทับใจ พร้อม ๆ กับที่เขาเริ่มกลายเป็นคนที่ซูสามารถพึ่งพาและเรียนรู้ได้เช่นกัน

ติดตามโปรแกรมหนังใหม่ หนังฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง ข่าววงการหนัง ดาราฮอลลีวูด เพิ่มเติมคลิกเลย

ภาพจาก M Pictures
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ MUSIC โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2564 เวลา 10:44:40 770 อ่าน
TOP