x close

รวมผลงาน คิมซอนโฮ พระเอกแสนอบอุ่น ที่ทำให้หลายคนโดนตก

ย้อนดูผลงานของหัวหน้าฮง หรือ คิมซอนโฮ เจ้าของลักยิ้มที่ทำให้ใจของสาว ๆ ต้องหวั่นไหว

           ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์ยอดฮิตไปอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม คิมซอนโฮ ที่ฝากฝีไม้ลายมือทางการแสดงไว้จนเป็นที่จดจำไม่ว่าจะเป็นบทพระรองที่แสนดีจาก Start-Up หรือนายตำรวจหนุ่มจากซีรีส์โรแมนติกลึกลับใน Catch the ghost ซึ่งไม่ว่าจะเป็นบทพระเอก หรือบทพระรองก็สามารถทำให้แฟน ๆ ตกหลุมรักและเทใจให้กับเขาคนนี้กันอย่างไม่รู้ตัว วันนี้กระปุกดอทคอมเลยจะขอพาไปย้อนดูผลงานซีรีส์เกาหลีเด่น ๆ ของ คิมซอนโฮ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย

1. Good Manager (2017)

คิมซอนโฮ

ภาพจาก KBS

           ผลงานซีรีส์เรื่องแรกของหนุ่มคิมซอนโฮ กับบทบาท ซุนซังแท หนึ่งในพนักงานของบริษัทบัญชีและเป็นน้องเล็กของทีม ที่ต้องมาพัวพันกับการฉ้อโกงและนำมาซึ่งการตรวจสอบบัญชีอย่างเข้มงวด แม้พล็อตเรื่องจะดูเครียดเหมือนเนื้อหาจะหนัก แต่ที่ไหนได้กลับกลายเป็นว่าเป็นซีรีส์แนวคอเมดี้ที่ให้ความรู้สึก Feel Good มากกว่า ซึ่งในเรื่องนี้เขายังได้ร่วมงานกับ นัมกุงมิน และ จุนโฮ 2PM อีกด้วย

2. Strongest Deliveryman (2017)

คิมซอนโฮ

ภาพจาก KBS2

          อีกหนึ่งผลงานแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ คิมซอนโฮ รับบทเป็น โอจินกยู ลูกชายเศรษฐีที่ถูกสปอยล์และใช้ชีวิตแบบคนไม่เอาไหน สร้างแต่ปัญหาจนวันหนึ่งตัดสินใจฆ่าตัวตาย และได้อีดันอามาช่วยไว้เลยตกหลุมรักเธอ เขาจึงตามเข้าไปทำงานเป็นพนักงานส่งอาหารเพื่อหวังจะได้ใกล้ชิด แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาเลือกที่จะปรับปรุงตัวเองให้เป็นคนที่ดีกว่าเดิม แม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานเรื่องที่ 2 ของ คิมซอนโฮ แต่เขาก็ทำเสนอบทบาทได้ดีมีความเฮเอาเป็นธรรมชาติ ทำให้ใครที่ได้ชมก็อดตกหลุมรักเขาได้ไม่ยาก

3. 100 Days My Prince (2018)

คิมซอนโฮ

ภาพจาก tvN

           ซีรีส์พีเรียดแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เล่าเรื่องราวในยุคโชซอน เมื่อองค์รัชทายาทอียูลถูกลอบปลงพระชนม์ ทำให้ได้รับบาดเจ็บและความจำเสื่อม จนชีวิตพลิกผันกลายเป็นหนุ่มธรรมดาสามัญนามว่า วอนดึก นานถึง 100 วัน และได้มาพบกับ ฮงซิม สาวโสดสุดฉลาดที่อายุมากสุดในกลุ่มเพราะไม่ยอมแต่งงานสักที ทั้งสองจึงถูกบังคับให้แต่งงานกัน และเกิดเป็นเรื่องราววุ่นวายปนน่ารักขึ้น ซึ่งในเรื่องนี้ คิมซอนโฮ รับบท จองเจยุน องครักษ์สุดเท่นั่นเอง

4. Welcome to Waikiki 2 (2019)

           ซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อน 3 คน ที่ต้องออกไปทำงานหาเงินเพื่อประคองธุรกิจเกสต์เฮาส์ใกล้เจ๊ง ซึ่งในเรื่องนี้ คิมซอนโฮ รับบท ชาอูชิก ชายหนุ่มผู้มีความฝันเป็นนักร้องแต่ต้องมาลงเอยด้วยการรับงานสารพัดตั้งแต่นักร้องงานแต่งงานไปจนถึงสอนร้องเพลง เพื่อทำให้กิจการที่ลงทุนไปอยู่รอด โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นภาคต่อที่แฟน ๆ ต่างตั้งความหวังและรอคอยที่จะชมความเพี้ยน ความฮา ของเหล่าแก๊งเพื่อน และที่สำคัญได้เห็นหนุ่ม คิมซอนโฮ สลัดภาพหนุ่มน้อยหน้าหวานมาเป็นหนึ่งในแก๊งตัวป่วนนั่นเอง

5. Catch the Ghost (2019)

6. Start-Up สตาร์ทอัพ (2020) ฮันจีพยอง

คิมซอนโฮ

ภาพจาก tvN

          พระรองแสนดีที่ขโมยหัวใจคนดูจนขึ้นแท่นพระรองแห่งชาติไปแล้ว ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หัวหน้าฮันจีพยอง จากซีรีส์ Start-up หนุ่มเพอร์เฟกต์ หล่อเนี้ยบ ฉลาด สง่า ดูดี ที่ใช้ความสมบูรณ์แบบของทุกสิ่งในการดำเนินชีวิต ภายนอกอาจจะดูแข็งกร้าวไม่อ่อนโยนกับใคร ยกเว้นแต่กับ ซอดัล นางเอกของเรื่อง นี่แหละ ถึงแม้จีพยองจะเป็นคนที่อาภัพในเรื่องความรัก แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนน้ำใจดีงาม เป็นได้ทั้งเพื่อน ทั้งที่ปรึกษา เรียกได้ว่าเข้าตำรา .. พระรองที่แสนดีแต่อาภัพรักนั่นเอง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ได้ความรักจากคนดูมาเพียบ
 

เรื่องย่อ Start-Up

7. Hometown Cha-Cha-Cha (2021)

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Netflix

           เทใจกันให้ทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วกับบทบาทหัวหน้าฮง แห่งหมู่บ้านกงจิน ประกบคู่นางเอกสาว ชินมินอา ที่รับบท ยุนฮเยจิน โดยซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของของทันตแพทย์สาวผู้เพียบพร้อมที่ต้องย้ายเข้ามาในหมู่บ้านริมทะเล จนได้มาพบกับชายหนุ่มฮีโร่ที่จิตใจดี อ่อนโยน และอบอุ่น แต่ตกงาน ดูเผิน ๆ ทั้งคู่มีอุปนิสัยที่แตกต่างกันมาก แต่เมื่อได้มาพบกันกลับดึงดูดกันอย่างน่าประหลาด สามารถติดตามเรื่องราวที่แสนน่ารัก อบอุ่น พร้อมอิ่มเอมไปกับบรรยากาศสวยงามของหมู่บ้านเล็ก ๆ ริมทะเล ได้ทางช่อง tvN และ Netflix

คิมซอนโฮ

คิมซอนโฮ

ภาพจาก tvN

           แน่นอนว่าความนิยมในตัวของคิมซอนโฮที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เป็นผลมาจากความตั้งใจ การสั่งสมประสบการณ์ และเสน่ห์จากการแสดงของเขา เชื่อได้ว่าหากมีผลงานการแสดงเรื่องใหม่ ๆ ก็คงได้รับความรักมากมายจากคนดูอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้ชมผลงานของเขาเรื่องได้ก็สามารถไปติดตามกันได้เลย หรือใครที่อยากจะรู้ลึกในเรื่องราวชีวิตสามารถติดตามได้ที่ ประวัติ คิมซอนโฮ พระเอกแสนอบอุ่น แสดงบทบาทไหนก็ฉายแววน่าจับตามอง กันเลย
คิมซอนโฮ

คิมซอนโฮ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมผลงาน คิมซอนโฮ พระเอกแสนอบอุ่น ที่ทำให้หลายคนโดนตก อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2564 เวลา 14:24:03 19,199 อ่าน
TOP