x close

One Piece ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น เผยโฉมโปสเตอร์แรก เตรียมออกเรือ !!

          เตรียมขนเสบียงขึ้นเรือแมรี่ ออกไปท่องมหาสมุทร กับ One Piece ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นของ Netflix ลุ้นไปกับเส้นทางสู่เจ้าแห่งโจรสลัดของ ลูฟี่ กัปตันเรือโกอิ้งแมรี่ และผองเพื่อน ใน One Piece ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นของ Netflix
 
one piece netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Onepiecenetflix

             ใกล้ความจริงเข้ามาอีกนิดแล้วสำหรับเหล่าสาวกโจรสลัดกลุ่มหมวกฟาง ที่เฝ้ารอความเคลื่อนไหวของ One Piece ฉบับ Live Action โดยล่าสุด Netflix ได้เผยโฉมโปสเตอร์แรกพร้อมกับคำโปรยที่ว่า "ออกเรือปี 2023" แน่นอนว่าในโปสเตอร์เราจะได้เห็นเหล่าสมาชิกตัวละครหลักของ One Piece ยืนข้าง ๆ ลูฟฟี่ แบบฟูลทีม ทั้ง โรโรโนอา โซโร นามิ อุซป และ ซันจิ ที่หันห้าออกทะเลมองดู เรือโกอิ้งแมรี่ (Going Merry) เรือโจรสลัดคู่ใจ ที่เหล่าแฟน ๆ คงคุ้นเคยกันดี
 
one piece netflix

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Onepiecenetflix

             โดย One Piece Netflix จะนำแสดงโดย อินยากี โกดอย (Inaki Godoy) รับบท ดี ลูฟี่, แม็คเคนยู (Mackenyu) รับบท โรโรโนอา โซโร, เอมิลี รัดด์ (Emily Rudd) รับบท นามิ, Jacob Romero Gibson รับบทเป็น อุซป, Taz Skylar รับบท ซันจิ, ปีเตอร์ กาดิอ็อต รับบท แชงก์ส, มอร์แกน ดาวีส์ เป็น โคบี้, วินเซนต์ เรแกน รับบท การ์พ และ ทาซ สกายลาร์ รับบท วินสโมค ซานจิ
            ทั้งนี้ซีรีส์ One Piece มีทั้งหมด 10 ตอน ที่มาจาก Tomorrow Studios และสำนักพิมพ์ Shueisha นั่นเอง โดย EP.1 จะใช้ชื่อตอนว่า Romance Dawn หรือ รุ่งสางของการผจญภัย ตามฉบับมังงะ โดยมี Steven Maeda จากซีรีส์ยอดฮิต Lost, The X-File รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้าง คู่กับ Matt Owens จากซีรีส์ S.H.I.E.L.D., Luke Cage รวมถึง Marty Adelstein และ Becky Clements จาก Tomorrow Studios นั่งแท่นอำนวยการสร้างร่วมกับ เออิจิโร โอดะ (Eiichiro Oda) เจ้าของผลงานวันพีซนั่นเอง

เรื่องย่อ One Piece

onepiece live action

ภาพจาก : Netflix

            สำหรับมังงะ One Piece เป็นเรื่องราวของเด็กชายลูฟี่ผู้บังเอิญกินผลไม้ปีศาจเข้าไปจนร่างกายเปลี่ยนเป็นยาง สามารถยืดได้หดได้ตามใจต้องการ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยการที่จะไม่สามารถว่ายน้ำได้อีกตลอดชีวิตก็ตาม หลังจากนั้นเขาจึงตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยไปในท้องทะเลกว้างเพื่อออกตามหาสมบัติวันพีซ สมบัติล้ำค่าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก แล้วกลายเป็นราชาโจรสลัดตามที่เขาใฝ่ฝันให้ได้สักวันหนึ่ง มังงะต้นฉบับเขียนโดย เออิจิโร โอดะ ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1997 และโด่งดังประสบความสำเร็จจนมีแฟน ๆ ติดตามกันทั่วโลกจวบจนถึงทุกวันนี้
onepiece live action

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Onepiecenetflix

onepiece live action

onepiece live action

onepiece live action

onepiece live action

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
One Piece ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น เผยโฉมโปสเตอร์แรก เตรียมออกเรือ !! อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2566 เวลา 11:40:37 14,037 อ่าน
TOP