x close

เป้ อารักษ์ ยกพวกอาชีวะ บุกเมเจอร์รัชโยธิน !! แถลงข่าว 4KINGS

               เมื่อวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เป้ อารักษ์ ยกพวกแถลงข่าว ณ เมเจอร์รัชโยธิน โหนรถเมล์เข้าร่วมงาน พร้อมพวกและอริ ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ร่วมด้วย ณัฏฐ์ กิจจริต, ภูมิ รังษีธนานนท์, อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล และผู้กำกับเลือดอาชีวะตัวจริง พุฒิพงษ์ นาคทอง กับฝีมือการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก
4KINGS

4KINGS

               บรรยากาศงานแถลงข่าวในจัดขึ้นภายในโรงภาพยนตร์ที่ 14 โดยเริ่มบรรยากาศงานด้วยการไลฟ์สดนักแสดงจากบนรถเมล์สาย 4 เข้าร่วมงานถ่ายทอดสดให้สื่อมวลชนได้เห็นถึงบรรยากาศตลอดจนถึงเวที โดยงานนี้ได้พิธีกรดำเนินรายการ คือ "เต๋า" สมชาย เข็มกลัด รับหน้าที่สัมภาษณ์พูดคุยกับนักแสดงและผู้กำกับ

               "พุฒิ" ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS เล่าว่า ใช้เวลา 7 ปีในการพัฒนาบทจากหนังสั้นกลายมาเป็นภาพยนตร์ โดยต้องไปคุยกับสมาคมศิษย์เก่าอาชีวะของทั้ง 4 สถาบันเพื่อขออนุญาต ในการใช้ชื่อมาสร้างภาพยนตร์ การหานักแสดง และการหานายทุนโดยได้ค่ายหนัง "เนรมิตรหนัง ฟิล์ม" เป็นผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

4KINGS

               เป้ อารักษ์ ได้เล่าถึงการสานสัมพันธ์กับนักแสดงในเรื่องที่ต้องเล่นเป็นเพื่อนรัก คือ จ๋าย และ ภูมิ ด้วยการไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปกินไปนอนเพื่อให้ได้รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันจริง ๆ และเป้ยังพูดถึงการไปพบกับภรรยาของ ดา อินทร เพื่อพูดคุยและเข้าถึงคาแรคเตอร์ที่จะต้องมาสวมบทบาทนี้ ส่วนซีนที่ทุกคนประทับใจคือ ซีนปะทะกันของ 3 สถาบัน ซึ่งซีนนี้ผู้กำกับปล่อยให้เล่นจริงเจ็บจริง เพื่อความสมจริง แถมมีนักแสดงร่วมฉากเป็นร้อยคนและเป็นเด็กช่างจริง ๆ

4KINGS

นักแสดงและผู้กำกับได้ฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้อยากให้ทุกคนไปดู
เพราะนักแสดงและทีมงานทุกคนต่างตั้งใจกันมาก
หนังเรื่องนี้เหมือนเป็นกระจกสะท้อนสังคมและชีวิตเด็กอาชีวะยุค 90s
เชื่อว่าหนังเรื่องนี้มันมีประโยชน์
ให้ความสนุกและข้อคิดอะไรอีกหลายอย่าง

4KINGS

               ส่งท้ายด้วยบรรยากาศการถ่ายภาพร่วมเป็นที่ระลึกโดย นางสาวกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด นายเนติธร พรพิทักษ์สิทธิ์ ผู้อำนวยการสร้าง บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด และ นาย สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็มพิคเจอร์ จำกัด เป็นเกียรติถ่ายภาพร่วมกับผู้กำกับและนักแสดง พุฒิ พุฒิพงษ์ นาคทอง, เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, ณัฏฐ์ กิจจริตณัฏฐ์ กิจจริต, ภูมิ รังษีธนานนท์, บิ๊ก อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล

               นอกจากนักแสดงที่มาร่วมงานเปิดตัวทั้ง 4 ท่านแล้ว ยังมีนักแสดงนำอีก 3 ท่าน ที่ติดภารกิจไม่สามารถร่วมงานแถลงข่าวได้ อาทิ จ๋าย อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิ-เมธรัฐ, ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ

4KINGS

พิสูจน์ตำนานเส้นทางนักสู้ มิตรภาพของลูกผู้ชาย สถาบัน ศักดิ์ศรี พวกพ้อง อริ ความรัก และ ครอบครัว "4KINGS" 9 ธันวาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

4KINGS

ชมตัวอย่างภาพยนตร์

ชมบรรยากาศวันแถลงข่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เป้ อารักษ์ ยกพวกอาชีวะ บุกเมเจอร์รัชโยธิน !! แถลงข่าว 4KINGS อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:08:40 1,128 อ่าน
TOP