x close

ส่องผลงาน กัล กาดอท นางเอกสายสตรองที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้

           ส่องผลงานสุดปังของ กัล กาดอท นักแสดงสาวสวยที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ ที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ดึงดูดสายตาได้ทุกฉาก
กัล กาดอท

ภาพจาก Instagram gal_gadot

           นาทีนี้ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้แล้ว สำหรับ กัล กาดอท (Gal Gadot) นักแสดงสาวขาบู๊ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ ที่พกมาทั้งความเก่งและความสวย ซึ่งนอกจากความสามารถทางการแสดงที่พ่วงงานนางแบบมาแล้ว เธอยังมีมงมาการันตีความงาม เพราะเป็นถึงอดีตนางงามจากเวที Miss Israel แถมยังได้เป็นตัวแทนของประเทศเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล Miss Universe 2004 อีกด้วย

กัล กาดอท ทหารในกองทัพอิสราเอล

           แค่นั้นยังไม่พอ กัล กาดอท ยังมีความสามารถพิเศษในการต่อสู้และการใช้อาวุธ เนื่องจากเธอเคยเข้าร่วมเป็นทหารหญิงในกองทัพอิสราเอลนานถึง 2 ปี ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เธอเป็นนักแสดงหญิงที่มีความแข็งแกร่งไม่แพ้ใคร จนไปเข้าตา จัสติน ลิน (Justin Lin) ผู้กำกับหนังดัง Fast & Furious และได้ร่วมแสดงหนังเรื่องนี้อีกหลายภาค จนมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
กัล กาดอท

ภาพจาก Instagram gal_gadot

กัล กาดอท นางเอก Wonder Woman

           กัล กาดอท โด่งดังจนถึงขีดสุดจากการรับบทซูเปอร์ฮีโร่หญิงจากจักรวาล DC Comics ในบท ไดอาน่า ปริ้นซ์ หรือ วันเดอร์วูแมน (Wonder Woman) ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice ก่อนจะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเองในชื่อ Wonder Woman ตามออกมา ซึ่งล่าสุดเธอเพิ่งมีหนังใหม่อย่าง Red Notice ทางแอปพลิเคชันดูหนัง Netflix ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้ง
ประวัติ กัล กาดอท
กัล กาดอท

ภาพจาก Instagram gal_gadot

           กัล กาดอท เกิดเมื่อวันที่ 30 เมษายน ค.ศ. 1985 ที่เมืองรอช ฮาชชะนาห์ ประเทศอิสราเอล เป็นนักแสดงและนางแบบชาวอิสราเอล ตอนอายุ 18 ปี เธอสามารถคว้ามงกุฎจากการประกวด Miss Israel 2004 และได้เป็นตัวแทนของประเทศเข้าประกวดในเวที Miss Universe 2004 หลังจากนั้นเธอได้สมัครเข้ากองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอล (IDF) โดยประจำการเป็นเวลา 2 ปี หลังจากปลดประจำการ กัล กาดอท เริ่มเรียนกฎหมายและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่วิทยาลัย IDC Herzliya พร้อมกับเริ่มต้นอาชีพนางแบบควบคู่กันไป ปัจจุบัน กัล กาดอท แต่งงานแล้วกับนักธุรกิจหนุ่ม ยารอน เวอร์ซาโน่ และมีลูกด้วยกัน 3 คน
ผลงาน กัล กาดอท

1. Fast & Furious (2009, 2011, 2013, 2015)

           กัล กาดอท เริ่มเป็นที่รู้จักจากบท จีเซล แยชาร์ ในหนังแฟรนไชส์อย่าง Fast and Furious โดยเธอรับบทนี้ไว้ถึง 4 ภาค โดยปรากฏตัวครั้งแรกใน Fast & Furious 4 (2009) ในฐานะสาวสวยมือขวาคนสำคัญของ รามอน แคมโพส หรือ อาร์ทูโร่ บราก้า เจ้าพ่อค้ายารายใหญ่แห่งเม็กซิโก ซึ่งทำให้เธอได้เจอกับ ดอมและไบรอัน ในระหว่างที่มาเป็นคนส่งของให้กับบราก้า และได้รับการช่วยชีวิตจากดอมไว้ จีเซลจึงให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการจับกุมพ่อค้ายารายใหญ่นี้ และเธอก็กลับมามีบทบาทอีกครั้งใน Fast Five (2011), Fast & Furious 6 (2013) และ Furious 7 (2015) นั่นเอง

2. Triple 9 (2016)

            หนังแนวหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ ซึ่งในเรื่องนี้เธอรับบท เอลีน่า น้องสาวของไอรีน่า วลาสอฟ (รับบทโดย เคต วินสเลต) นั่นเอง โดยเรื่องนี้เธอได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือทั้ง เคซีย์ แอฟเฟล็ค, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เคต วินสเลต, แอรอน พอล, แอนโธนี่ แม็คกี้, นอร์แมน รีดัส และชิเวเทล เอจิโอฟอร์ หนังว่าด้วยเรื่องราวเมื่อแก๊งตำรวจที่มีประวัติไม่สะอาดถูกแบล็กเมล์โดยมาเฟียรัสเซีย เพื่อให้ดำเนินการปล้นในสถานที่ที่เต็มไปด้วยความท้าทายและยากจะเป็นไปได้ พวกเขาพบว่าหนทางเดียวคือการใช้โค้ด 999 ซึ่งหมายถึงเจ้าหน้าที่เสียชีวิต ด้วยการจัดฉากยิงตำรวจนายหนึ่ง แต่แผนของพวกเขากลับผิดพลาดเมื่อตำรวจใหม่ไฟแรงที่ไม่รู้เรื่องราวซึ่งพวกเขาวางแผนไว้ให้เสียชีวิตกลับขัดขวางการโจมตีครั้งนี้

3. Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)

           เป็นการเปิดครั้งแรกของ กัล กาดอท ในบทบาทของ ไดอาน่า ปริ้นซ์ หรือ วันเดอร์วูแมน ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมซูเปอร์ฮีโร่ โดยเธอปรากฏตัวในฐานะ ไดอาน่า ปริ้นซ์ นักค้าของเก่าผู้ลึกลับ และได้เจอกับ บรูซ เวย์น ที่ลักลอบเข้าไปขโมยข้อมูลของบริษัทเล็กซ์นั่นเอง โดยเนื้อหาหลักของหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice เล่าเรื่องราวเมื่อ ซูเปอร์แมน (คาร์ก เคนท์) กลายเป็นภัยคุกคาม และตัวของคาร์ก เคนท์ ก็มองว่า แบทแมน (บรูซ เวย์น) เป็นภัยคุกคามเช่นกัน การปะทะกันระหว่าง 2 ซูเปอร์ฮีโร่จึงเริ่มต้นขึ้น ซึ่งในระหว่างที่ แบทแมน กับ ซูเปอร์แมน ทำศึกสงครามกันอยู่นั้น ก็มีภัยครั้งใหม่เกิดขึ้นที่แม้แต่ ซูเปอร์แมน ยังพ่ายแพ้ ทำให้เกิดการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ โดยมี แบทแมน เป็นตัวตั้งตัวตี และมีสมาชิกประกอบด้วย อะควาแมน, วันเดอร์วูแมน, ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช ซึ่งปูทางไปสู่ Justice League อีกด้วย

4. Criminal (2016)

กัล กาดอท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Criminal

           ในเรื่องนี้ กัล กาดอท รับบท จิลล์ โพ้ป ภรรยาของเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ถูกฆ่าระหว่างปฏิบัติหน้าที่ โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ซีไอเอ บิลล์ โพ้ป (ไรอัน เรโนลส์) ถูกฆ่าระหว่างสืบราชการลับ และเพื่อนำเอาสิ่งที่เขารู้ก่อนเสียชีวิตมาสานต่อ ทำให้ศาสตราจารย์แฟรงค์ (ทอมมี่ ลี โจนส์) ได้ทดลองผ่าตัดถ่ายโอนดีเอ็นเอของบิลล์ไปยังสมองของนักโทษประหาร เจอริโก้ (เควิน คอสต์เนอร์) ทำให้เจอริโก้เกิดภาพความทรงจำที่ดึงเขาเข้าสู่โลกของบิลล์ และทำให้ได้รู้จักจิลล์ในที่สุด
กัล กาดอท

กัล กาดอท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Criminal

5. Wonder Woman (2017-2020)

            ซูเปอร์ฮีโร่สาวอันดับต้น ๆ ของ DC ที่นำเสนอเรื่องความแข็งแกร่งของหญิงสาวที่สามารถสู้เคียงบ่าเคียงไหล่เหล่าฮีโร่คนอื่น ๆ ได้อย่างสบาย โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งแอมะซอน ที่ถูกฝึกฝนให้แข็งแกร่ง ฉลาด และไร้เทียมทาน กระทั่งวันหนึ่งที่เธอได้รับรู้เรื่องราวความขัดแย้งของโลกภายนอกจากหนุ่มนักบินชาวอเมริกัน จนตัดสินใจร่วมเดินทางไปช่วย เพราะเชื่อว่าตัวเองสามารถหยุดยั้งเรื่องราวเลวร้ายต่าง ๆ ได้ พร้อมทั้งแสดงให้เห็นถึงพละกำลัง ความมั่นใจ ความอดทน และความเก่งของผู้หญิง ที่มีอยู่มากไม่แพ้ผู้ชายเลย หนังได้ กัล กาดอท สาวสวยสุดสตรองผู้ครอบครองมงกุฎสาวงามอิสราเอลนั่นเอง

6. Justice League (2017)

           อีกครั้งกับการรับบทบาท ไดอาน่า ปริ้นซ์ หรือ วันเดอร์วูแมน ของ กัล กาดอท กับเรื่องราวเมื่อความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของ ซูเปอร์แมน บรูซ เวย์น (เบน แอฟเฟล็ก) จึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปริ้นซ์  เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมน และ วันเดอร์วูแมน ต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง แบทแมน วันเดอร์วูแมน อควาแมน ไซบอร์ก และเดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

7. Death on the Nile (2020) ลินเน็ต ริดจ์เวย์ ดอยล์

          หนังสร้างจากนวนิยายสืบสวนสอบสวนชื่อดังของ อกาธา คริสตี้ ซึ่งในเรื่องนี้เธอรับบท ลินเนต ริดจ์เวย์ ดอยล์ ทายาทเจ้าของมรดกพันล้านที่แย่งชายหนุ่มมาจากเพื่อนรักแล้วถูกฆาตกรรมบนเรือนั่นเอง หนังว่าด้วยเรื่องราวของคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวของเธอบนเรือกลไฟสุดหรูหรา สู่ดินแดนที่มีเสน่ห์ลึกลับ ผ่านทะเลทรายและพีระมิดกิซาอันยิ่งใหญ่ของประเทศอียิปต์ จากทริปพักผ่อนอันแสนพิเศษต้องกลายมาเป็นการสืบหาตัวคนร้าย เมื่อการฮันนีมูนที่เต็มไปด้วยความสุขของคู่รักคู่หนึ่งต้องแหลกสลายด้วยความตายอันน่าสยดสยอง เรื่องราวอันชั่วร้ายของความรักที่หมกมุ่น ความริษยา กับผลกระทบสุดร้ายแรงที่ตามมา พร้อมด้วยเหล่านักเดินทางชั้นสูง ที่ทุกคนกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมสุดระทึกขวัญ ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ที่จะทำให้ผู้ชมคาดเดาไปต่าง ๆ นานาจนถึงบทสรุปที่ชวนตะลึง

8. Red Notice (2021)

กัล กาดอท

ภาพจาก Netflix

           ผลงานเรื่องล่าสุดของ กัล กาดอท ที่ฉายในแอปพลิเคชัน Netflix หนังว่าด้วยเรื่องราวขององค์กรตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศ (อินเตอร์โพล) ได้ออกหมายแดงที่ถือเป็นหมายจับระดับสูงสุด เพื่อตามล่าหาตัวอาชญากรระดับพระกาฬ เจ้าหน้าที่ FBI ระดับสูงอย่าง จอห์น ฮาร์ทลีย์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็พร้อมออกลุยทันที แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายเช่นนั้น เมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับแผนการปล้นระดับเหนือชั้น จนกระทั่งต้องจำใจร่วมมือกับหัวขโมยงานศิลปะตัวร้ายอย่าง โนแลน บูธ (ไรอัน เรย์โนลส์) เพื่อจับกุม เดอะ บิชอป (กัล กาดอท) โจรสาวที่ทั่วโลกต่างต้องการตัว การไล่ล่าสุดมันครั้งนี้จะพาทั้ง 3 คนเดินทางไปรอบโลกจนต้องเผชิญหน้าและชิงไหวชิงพริบกันทั้งบนฟลอร์เต้นรำ คุกสุดโหด และป่าลึก
กัล กาดอท

ภาพจาก Netflix

           และรายชื่อหนังที่หยิบมาฝากนี้เป็นเพียงบางส่วนของผลงาน กัล กาดอท เท่านั้น ยังมีหนังที่น่าสนใจทั้งใหม่และเก่าให้ได้เลือกชมกันอีกเพียบ ซึ่งล่าสุดเธอก็เพิ่งถูกทาบทามให้กับโปรเจกต์หนัง Live Action เรื่องใหม่ที่กำลังพัฒนาอยู่ของ Disney อย่าง Snow White โดยเธอจะมารับบท ราชินีใจร้าย หรือ Evil Queen แม่เลี้ยงใจร้ายของสโนว์ไวท์ นั่นเอง เอาเป็นว่าใครที่อยากเห็นเธอในลุคร้าย ๆ ก็อดใจรอกันอีกหน่อย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
กัล กาดอท

กัล กาดอท

ภาพจาก Instagram gal_gadot

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องผลงาน กัล กาดอท นางเอกสายสตรองที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้ อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2566 เวลา 17:50:04 68,988 อ่าน
TOP