x close

เรื่องย่อ Hellbound

ผู้ลงทัณฑ์จากนรกจะทำคำทำนายให้เป็นจริง
hellbound ทัณฑ์นรก

กำหนดออกอากาศ: 19 พฤศจิกายน 2021


แนว: ทริลเลอร์ | ระทึกขวัญ


นักแสดง Hellbound: ยูอาอิน, พัคจองมิน, คิมฮยอนจู, วอนจินอา, ยางอิกจุน


ผู้กำกับ: ยอนซังโอ 

               Hellbound เป็นซีรีส์ทริลเลอร์ระทึกขวัญที่สร้างจากเวบตูนเรื่อง Hell ของนักเขียน ชเวกยูซอก ซึ่งได้รับความนิยมในช่วงปี 2019 บอกเล่าเรื่องราวเมื่อฝูงอสุรกายต่างภพออกอาละวาดล้างเลือดคนบาปและลากลงนรก กลุ่มผู้ศรัทธาทางศาสนาจึงได้โอกาสเผยแพร่ให้แนวคิดเชิดชูการลงทัณฑ์จากพระเจ้ากลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง

              Hellbound ผลงานซีรีส์ที่ได้ ยอนซังโฮ ผู้กำกับภาพยนตร์ Train to Busan และ Peninsula มารับหน้าที่นี้ พร้อมนักแสดง ยูอาอิน และพัคจงมิน ที่ทำให้โปรเจคต์นี้น่าตื่นเต้นขึ้นไปอีกระดับ Hellbound เป็นซีรีส์ทริลเลอร์ระทึกขวัญที่สร้างจากเวบตูนของ ชเวยูซอก ซึ่งได้รับความนิยมในช่วงปี 2019 เล่าถึงเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่จู่ ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นบนโลกและพิพากษาโทษส่งผู้คนไปลงนรก 
hellbound ทัณฑ์นรก

hellbound ทัณฑ์นรก

hellbound ทัณฑ์นรก

               ยูอาอิน รับบท จองจินซู ผู้นำลัทธิทางศาสนาหนึ่งที่เชื่อว่าการมาของเทพเจ้าแห่งความตายนี้คือประสงค์ของพระเจ้า ที่ผ่านมายูอาอินมักจะเลือกงานแสดงที่หลากหลาย ดูได้จากผลงานชิ้นสำคัญอย่างเช่นภาพยนตร์ Punch (2011), Secret Love Affair (2014), Burning (2018), #Alive (2020) และซีรีส์ Six Flying Dragons (2015-2016), Chicago Typewriter (2017) และการรับเล่นซีรีส์ Hellbound จะเป็นการคัมแบ็คสู่ซีรีส์ในรอบ 4 ปี

               พัคจงมิน รับบท แบยองแจ โปรดิวเซอร์สถานีโทรทัศน์ที่ลงไปขุดประเด็นข่าวเกี่ยวกับกลุ่มศาสนานี้ สำหรับพัคจงมิน เขาเป็นนักแสดงที่มักปรากฏตัวในภาพยนตร์คุณภาพ ตั้งแต่แจ้งเกิดจากบทนำในหนังอินดี้ Bleak Night (2011) และภาพยนตร์ Dongju: The Portrait of a Poet (2015) ที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards และ Blue Gragon Film Awards รวมถึงผลงานล่าสุดในบท ซังซู จากภาพยนตร์ Time to Hunt

hellbound ทัณฑ์นรก

hellbound ทัณฑ์นรก

               นอกจากนี้ยังร่วมด้วย คิมฮยอนจู (Watcher, I have a Lover) รับบท มินฮเยจิน ทนายสาวที่ลุกขึ้นมาต่อต้านลัทธินี้, วอนจินอา (The Age of Shadows, Steel Rain) รับบท ฮงจียอง ภรรยาของแบยองแจ และสมาชิกของลัทธิที่ต้องอยู่ในภาวะจำยอม, ยางอิกจุน (Breathless, Bad Guys: Vile City, It’s Okay, That’s Love) รับบท จินกยองฮุน ตำรวจที่เข้ามาสืบสวนเหตุการณ์เสียชีวิตปริศนาเหล่านี้
ภาพจาก Netflix
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Hellbound โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:50:09 760 อ่าน
TOP