x close

แก๊งโปเกมอนยกขบวนบุกครัวชวนทุกคนมาหิวในซีรีส์ Pokémon Sweets Paradise

          แก๊งโปเกมอนยกขบวนบุกครัวชวนทุกคนมาหิวในซีรีส์ Pokémon Sweets Paradise เตรียมปล่อยวิดีโอสุดน่ารักให้รับชมเร็ว ๆ นี้

นอกจากเกมภาคหลักสุดมันส์และอนิเมะที่น่าตื่นเต้นแล้ว ทางโปเกมอนยังมีช่อง YouTube น่ารักอีกช่องที่มีคอนเทนต์น่าสนุก ดูได้ทุกเพศทุกวัย นั่นก็คือช่อง Pokémon Kids TV ซึ่งถึงแม้จะเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา แต่จำนวนยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นกว่า 2 ล้านคนภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี โดยช่องนี้เน้นนำเสนอคอนเทนต์มากมายสำหรับเด็กเล็ก เช่น เพลงกล่อมเด็ก เพลงโปเกมอน และคอนเทนต์เพื่อการศึกษา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามทั่วโลก

Pokémon Sweets Paradise

และสำหรับแฟน ๆ โปเกมอนต้องไม่พลาดกับซีรีส์ Pokémon Sweets Paradise ที่จะมาลงให้ชมกันทาง Pokémon Kids TV โดยซีรีส์นี้เป็นซีรีส์หนังสั้น 3 ตอน ที่มาจากการจับมือกันระหว่างบริษัทโปเกมอน กับ Cat's Kitchen ซึ่งเป็นทีมสร้างวิดีโอชื่อดังจากจีน โดยในแต่ละตอนจะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันแสนอบอุ่น และการทำขนมของผู้ชายคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอาศัยอยู่ร่วมกันกับเหล่าโปเกมอน ซึ่งเหล่าโปเกมอนที่มาร่วมทำอาหารกับ Cat’s Kitchen มีทั้งพิคาชู, ฮิโตคาเงะ, พูริน และ โคดัก  มั่นใจได้เลยว่าเสียงน่ารักของโปเกมอน รวมทั้งเพลงประกอบที่เคล้ากับเสียงทำอาหาร จะสามารถทำให้ผู้ชมอบอุ่นหัวใจได้ทุกคนแน่นอน

ซีรีส์ชุดนี้ได้รับความความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน จึงได้จะถูกนำมาแปลเป็นภาษาอังกฤษ และเผยแพร่ในช่อง Pokémon Kids TV ด้วย โดยในแต่ละตอนมีกำหนดการเผยแพร่ในเดือนมีนาคม เมษายน และพฤษภาคมของปีนี้ นอกจากการแปลเนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษแล้ว จะมีการเพิ่มคำบรรยายเป็นภาษาไทย ภาษาอินโดนีเซีย และภาษาฮินดีด้วย เพื่อที่เด็ก ๆ และผู้ปกครองจากหลากหลายภูมิภาคจะได้มีโอกาสสัมผัส และเข้าถึงโปเกมอนได้ง่ายขึ้น

Pokémon Sweets Paradise

Pokémon Sweets Paradise

Pokémon Sweets Paradise

Pokémon Sweets Paradise

Cat's Kitchen (หรือที่เป็นที่รู้จักในชื่อภาษาจีนว่า 日食记) เป็นทีมสร้างวิดีโอชื่อดังจากประเทศจีน ที่เน้นทำคอนเทนต์เกี่ยวกับอาหารโฮมเมด Cat's Kitchen เริ่มเปิดตัวตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ในประเทศจีน และปัจจุบันมีจำนวนยอดผู้ติดตามกว่า 60 ล้านคน

เพลง พิ พิ พิ พิ☆พิคาชู ! (ภาษาไทย)

นอกจากการเผยแพร่ซีรีส์ Pokémon Sweets Paradise เป็นภาษาอังกฤษ หรือการเพิ่มคำบรรยายเป็นภาษาท้องถิ่นแล้ว ช่อง Pokémon Kids TV ยังมีแผนที่จะเจาะตลาดท้องถิ่นมากขึ้น โดยการเผยแพร่เพลงโปเกมอนเป็นภาษาต่างๆ เช่น ภาษาไทย ภาษาอินโดนีเซีย หรือภาษาฮินเดีย ตัวอย่างแรกเห็นได้จากเพลง Pi-Pi-Pi-Pi☆Pikachu ซึ่งเป็นเพลงแรกของช่องที่ได้ถูกแปล และเผยแพร่เป็นภาษาอื่นนอกจากภาษาอังกฤษ เตรียมติดตามรอชมกันว่าจะมีคอนเทนต์เป็นภาษาท้องถิ่นอะไรอีกในอนาคต

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก๊งโปเกมอนยกขบวนบุกครัวชวนทุกคนมาหิวในซีรีส์ Pokémon Sweets Paradise อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2565 เวลา 18:13:14 4,030 อ่าน
TOP