x close

รวมประธานคลั่งรักจากซีรีส์เกาหลี งานดีมากเลยค่ะบอส

            ชวนดูซีรีส์เกาหลีที่พระเอกหล่องานดี พ่วงตำแหน่งท่านประธาน ซีอีโอ เจ้าของบริษัท ที่คลั่งรักนางเอกสุด ๆ มัดรวมมาให้แบบจุใจ มีใครบ้างมาดูกันเลย

          ฟินไม่ไหวกับความคลั่งรักของประธานคนล่าสุดอย่าง คังแทมู จาก Business Proposal ที่คลั่งรักนางเอกจนสาว ๆ หลายคนดูแล้วอิน ฟินจนอยากมีท่านประธานเป็นของตัวเอง ในเมื่อหัวใจเรียกร้องมีหรือที่เราจะไม่รวบรวมมาให้ วันนี้เราได้มัดรวมท่านประธานคลั่งรักจากซีรีส์เกาหลีมาให้สาว ๆ ของกระปุกดอทคอมได้เลือกชมกันให้หนำใจ ว่าแต่จะมีท่านประธานคนไหน จากซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไร ตามมาส่องกันได้เลย

1. ประธาน คังแทมู Business Proposal

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

         ท่านประธานคลั่งรักคนล่าสุดที่สาว ๆ ต่างเทใจให้ กับหนุ่ม อันฮโยซอบ เจ้าของบทบาท คังแทมู ซีอีโอสุดหล่อจากซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ที่ใครได้ดูคงรู้กันแล้วว่าคลั่งรักขนาดไหน ทั้งเปย์เก่ง ตามใจไม่ยั้ง แถมยังติดแฟนอย่างกับอะไรดี ซีรีส์ว่าด้วยเรื่องราวของ ชินฮารี พนักงานบริษัทแสนธรรมดาที่แปลงโฉมเป็นสาวแซ่บไปนัดบอดแทนเพื่อน แต่ปรากฏว่าคู่เดตของเธอกลับเป็น คังแทมู ซีอีโอของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ หลังจากพบกันในนัดบอดครั้งนั้น ทั้งสองก็เริ่มทำตัวไม่ถูกเมื่อต้องไปออฟฟิศในฐานะซีอีโอและพนักงาน ใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ขอบอกเลยว่าคุณกำลังจะพลาดท่านประธานที่คลั่งรักยืนหนึ่ง

  • รับชมได้ทาง Netflix

2. ประธาน คิมจีวอน จาก Secret Garden

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

          เรื่องราวความอลเวงของ คิมจูวอน ซีอีโอห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์สุดร่ำรวย ที่บังเอิญต้องสลับร่างกับ กิลราอิม สตั๊นต์สาวสุดยากจน เพราะน้ำดื่มวิเศษจากคุณป้าจอมขมังเวทย์ จนเกิดเป็นเรื่องราวเพี้ยน ๆ ป่วน ๆ ขึ้น ทว่าก็พัฒนาเป็นความรักและความผูกพันตามมาด้วย แต่ก็ยังไม่วายมีปัญหาดราม่าเรื่องความแตกต่างทางฐานะเข้ามาเอี่ยวอีก งานนี้จึงกลายเป็นซีรีส์ที่สนุกสนาน เข้มข้น มีครบทั้งความโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า และแฟนตาซี ส่วนเรื่องความคลั่งรักของท่านประธานคนนี้เป็นที่รู้กันว่าเป็นคนไม่ยอมแพ้ ยิ่งรู้ว่านางเอกไม่ใส่ใจมากแค่ไหน ยิ่งอยากเอาชนะมากเท่านั้น สุดท้ายก็แพ้ภัยตัวเองตกหลุมรักอย่างโงหัวไม่ขึ้น

3. ประธาน นัมโดซาน จาก Start-Up

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

           เรื่องราวของหนุ่มสาวที่เต็มไปด้วยความฝัน ความทะเยอะทะยาน และความเป็นตัวของตัวเอง โดยเนื้อหาบอกเล่าเรื่องราวของ นัมโดซาน ฮันจีพยอง และวอนอินเจ กลุ่มคนที่มีความฝันและกำลังเริ่มต้นเส้นทางธุรกิจใน Sand Box หรือซิลิคอนวัลเลย์ของเกาหลี ด้วยการสร้างสตาร์ทอัปตามแบบฉบับของตัวเอง โดยแต่ละคนก็มีเหตุผลแตกต่างกันไป ทว่าล้วนแล้วแต่ใฝ่ฝันจะเป็น สตีฟ จ็อบส์ คนต่อไปเหมือนกัน และความคลั่งรักของ นัมโดซาน นั่นคือการยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเป็นคนที่ดีและพร้อมพอที่จะเคียงคู่กับ ซอดัลมี ให้ได้นั่นเอง

  • รับชมได้ทาง Netflix

4. CEO พัคโมกอน จาก Search WWW

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

           บอกเล่าเรื่องราวของ พัคโมกอน CEO เจ้าของบริษัทผลิตเพลงประกอบวิดีโอเกม ที่ตกหลุมรัก แบทามี สาวเก่งแห่งบริษัทค้นหาชื่อดัง ยูนิคอร์น ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น จนเกิดเป็นความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์ แต่เรื่องราวดันวุ่นวายมากยิ่งขึ้นเมื่อบริษัทที่ทั้งคู่ทำงานต้องมาร่วมงานกัน ทำให้ก่อเกิดความรักของสาวเก่งกับหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อ สำหรับใครที่ชอบความคลั่งรักของพระเอก เรื่องนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะนอกจากจะเป็นท่านประธานหนุ่มสุดหล่ออายุน้อยแล้ว ยังอ้อนเก่ง อ่อยเก่ง เรียกได้ว่าใครได้เห็นรอยยิ้มของเขาเป็นต้องละลาย

5. รองประธาน อียองจุน จาก What's Wrong with Secretary Kim

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

          เรื่องราวของรองประธาน อียองจุน หนุ่มหล่อผู้หลงตัวเอง สุดเนี้ยบ แสนเพอร์เฟกต์ เก่งเรื่องงาน แต่ทุกเรื่องสำเร็จไม่ได้เลยถ้าขาดเลขาคนเก่ง คิมมีโซ ที่ทำหน้าที่อย่างยอดเยี่ยมมาเป็นเวลา 9 ปี ที่จู่ ๆ ก็ขอลาออกไปทำตามความฝันของตัวเอง ร้อนถึงท่านรองที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรั้งเธอไว้ เพราะถ้าไม่มีเลขาสาวคนนี้ชีวิตของเขาก็เหมือนจะมีอะไรบางอย่างขาดหายไป ขอบอกเลยว่าใครที่กำลังลังเลว่าจะดูซีรีส์เรื่องนี้ดีไหม เราฟันธงให้ว่าต้องดู เพราะความน่ารัก ขี้อ้อน คลั่งรัก ของท่านรองจะทำให้หัวใจของคุณหวั่นไหวเลยทีเดียว

6. ผู้อำนวยการ ชาจินอุก จาก My Secret Romance

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

           เรื่องราวของ ชาจินอุก ทายาทตระกูลมหาเศรษฐีที่รักสนุกและเจ้าชู้ไปวัน ๆ ถูกส่งไปคุมสาขาที่ต่างจังหวัด ทำให้ได้มาเจอกับ อียูมี สาวสุดเปิ่นผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักโภชนาการอาหาร เพราะความเมาของทั้งคู่ทำให้เผลอมีวันไนท์สแตนด์ 3 ปีผ่านไป ชาจินอุค เปลี่ยนจากหนุ่มผู้รักสนุก กลายมาเป็นประธานในบริษัทใหญ่ที่กำลังประสบความสำเร็จ และ อียูมี ก็ได้เป็นนักโภชนาการสมใจ แต่ด้วยความบังเอิญทำให้เธอได้เข้ามาเป็นนักโภชนาการในบริษัทของ ชาจินอุก และต้องมาดูแลประธานหนุ่มที่ขาดสารอาหารนั่นเอง เรียกได้ว่าเคมีความเข้ากันของพระนางเรื่องนี้น่ารักสุด ๆ และถึงแม้ว่าจะเป็นหนุ่มปากหนักแต่ก็คลั่งรักไม่ใช่น้อย เพราะคิดถึงนางเอกของเราแทบทุกวินาที ไหนจะแกล้งป่วย แกล้งให้ทำโอที จะได้เจอหน้ากันบ่อย ๆ นั่นเอง

  • รับชมได้ทาง Netflix

7. ประธาน อันมินฮยอก จาก Strong Woman Do Bong Soon

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

          เรื่องราวของ โดบงซุน สาวน้อยที่เกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษ ความฝันของเธอคือการได้สร้างเกมที่มีตัวเองเป็นตัวละครหลัก แต่เพราะความแข็งแกร่งเหนือธรรมชาติ เธอจึงได้มาทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้กับ อันมินฮยอก ประธานบริษัทเกมชื่อดัง ท่ามกลางเรื่องราวอันตรายที่เกิดขึ้นรอบตัว และความใกล้ชิดทำให้ความสัมพันธ์ยิ่งแนบแน่น ท่านประธานของเราก็รุกหนักในเรื่องความรัก เดินหน้าจีบแบบเต็มที่ บอกได้เลยว่าทั้งฟินและอินได้อีก ไหนจะต้องมาช่วยลุ้นความรักของท่านประธานที่มีคู่แข่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กอีกต่างหาก

8. ประธาน คังชอล จาก W Two Worlds

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

          บอกเล่าเรื่องราวของประธาน คังชอล นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เดิมเคยเป็นนักกีฬายิงปืนเหรียญทองของโอลิมปิก แต่กลับต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมของครอบครัวตัวเอง ที่ตอนนี้ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ก่อนจะมารู้ความจริงว่าแท้จริงแล้ว เขาเป็นเพียงตัวละครการ์ตูนที่อยู่ในหนังสือ W ที่คุณพ่อของ โอยอนจู เป็นคนเขียนขึ้นมา ทำให้เกิดเรื่องราวความรักข้ามมิติของทั้งคู่ ส่วนสกิลความคลั่งรักก็ไม่ธรรมดา เพราะลงทุนข้ามมิติมาตามหานางเอกนั่นเอง

9. เจ้าของห้าง จูจองวอน จาก The Master's Sun

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

          ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ จูจุงวอน ประธานบริษัทหนุ่มแห่งบริษัทคิงดอม ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เขาเป็นคนก้าวร้าวและมั่นใจในตัวเอง เขาเชื่อเฉพาะสิ่งที่เขาเห็นได้ด้วยตา หลังจากอุบัติเหตุ แทกงชิล สามารถเห็นวิญญาณได้ วิญญาณส่วนใหญ่จะมาขอความช่วยเหลือเธอ กงชิลได้ค้นพบว่าถ้าเธออยู่ใกล้ ๆ จุงวอน เธอก็จะไม่เห็นผี สำหรับใครที่ชื่นชอบพระเอกปากแข็งแต่คลั่งรักต้องไม่พลาดเรื่องนี้

10. ผู้อำนวยการ โดมินอิก จาก The Secret Life of My Secretary

ซีรีส์พระเอกคลั่งรัก

          บอกเล่าเรื่องราวของ โดมินอิก ผู้อำนวยการบริษัทสื่อ ที่เป็นคนเก่งแต่เอาแต่ใจ แต่ทว่าหลังจากเกิดอุบัติเหตุขึ้น เจ้านายคนนี้ก็เริ่มมีอาการที่เรียกว่า "ภาวะเสียการระลึกใบหน้า" เขาจำหน้าใครไม่ได้เลย ยกเว้นแต่ จองกัลฮี เลขาที่เขาเคยชี้นิ้วสั่งได้อยู่ตลอด เพราะเลขาของเขาคนนี้สวมเสื้อคลุมสีแดงทุกวัน จากตอนแรกที่เขาตั้งข้อแม้กับตัวเองไว้ว่าจะไม่จ้างงานเลขาคนไหนเกิน 1 ปี ก็ต้องขอให้เธออยู่ต่อ เพราะหวังว่ากัลฮีจะอยู่ข้าง ๆ เพื่อช่วยเหลือเขาได้ เช่นเดียวกันยังเป็นจุดเริ่มต้นของความโรแมนติกระหว่างเจ้านายกับเลขาที่แสนจะน่ารักคู่นี้อีกด้วย และความคลั่งรักที่มีก็พ่วงมากับความหวงนางเอกเบอร์แรง เรียกได้ว่าดูไปจิกหมอนไปกับความน่ารักของทั้งคู่เลยทีเดียว
  • รับชมได้ทาง VIU
           เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายชื่อท่านประธานคลั่งรักที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ต้องขอบอกเลยว่านี่เป็นเพียงแค่ส่วนเดียวเท่านั้น ยังมีท่านประธานจากอีกหลายเรื่องที่คลั่งรักนางเอกไม่แพ้กัน หวังว่าคงถูกใจกันบ้างไม่มากก็น้อย และสำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปตามชมกันได้ตามช่องทางที่เราบอกเลยนะคะ
ขอบคุณภาพจาก Netflix (1), (2), (3), Viu Thailand (1), (2), (3), SBS (1), (2)tvNJTBCtvN drama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมประธานคลั่งรักจากซีรีส์เกาหลี งานดีมากเลยค่ะบอส อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2565 เวลา 11:35:26 45,895 อ่าน
TOP