x close

เรื่องย่อ ร้านของเก่า The Antique Shop

           3 เรื่องเขย่าขวัญ จากนักแสดงมากฝีมือจาก 4 ประเทศ ไทย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และเกาหลีใต้ ในภาพยนต์ไทยครั้งแรก
ร้านของเก่า The Antique Shop

กำหนดฉาย: 2 มิถุนายน 2022

แนว: สยองขวัญ | เขย่าขวัญ

นำแสดง: พิจิกา จิตตะปุตตะ, พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, ชยภัค ตันประยูร, เสฐพงษ์ เอวสุข, ภคชนก์ โวอ่อนศรี, Xu Bin (ชูบิง) Damien Teo (เดเมี่ยน ทิโอ) Aloysius Pang (อรอยเชียส แปง), Rio Dewanto (ริโอ ดิวันโต้) นักแสดงจาก อินโดนีเซีย, BAEJINYOUNG (แพจินยอง)

กำกับ: ศุภกร เหรียญสุวรรณ

ตัวอย่างหนัง ร้านของเก่า The Antique Shop
เรื่องย่อ ร้านของเก่า The Antique Shop

เก้าอี้มรณะ (Survive)

ร้านของเก่า The Antique Shop

           เรื่องราวของ วาดิ หนุ่มชาวอินโดนีเซียที่ยอมจากลูกรักและภรรยามาเมืองไทยเพียงเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพและส่งกลับบ้าน โดยนายจ้างของเขานั้นเป็นหนึ่งในแก๊งค์มาเฟียของธุรกิจผิดกฎหมาย วันหนึ่ง วาดิ ถูกแก๊งมาเฟียคู่แค้นจับตัวมาในตึกร้าง เขาถูกจับมัดไว้กับเก้าอี้ตัวหนึ่ง วาดิ จะรอดพ้นจากกลุ่มมาเฟียรวมไปถึงเหล่าวิญญาณโดยรอบนี้ได้อย่างไร โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงชื่อดัง ริโอ ดิวันโต้ (Rio Dewanto) นักแสดงมากฝีมือและได้รับ รางวัลทางการแสดงมากมาย จากประเทศอินโดนีเซีย มาร่วมประชันการแสดงกับ นักแสดงฝั่งไทยอย่าง แฟรงค์ ภคชนก์ รับบท กริช ลูกสมุนมาเฟียที่ชอบใช้แต่อารมณ์และกำลัง

กําไลแห่งความรัก (Half Second)

ร้านของเก่า The Antique Shop

            เรื่องราวของ ไรอัน ชาวสิงคโปร์ ผู้มาหลงรักกับสาวไทย และเขาได้มอบกําไลรักชิ้นหนึ่งให้กับแฟนสาว แต่กําไลนั้นได้นําพาให้เขาไปพบกับอุบัติเหตุและนําพาตนเองไปอยู่ในห้องขังของสถานีตํารวจแห่งหนึ่งและที่นี่เองทำให้เขาได้พบกับวิญญาณไร้ร่างอันชั่วร้าย นำแสดงโดย อรอยเชียส แปง (Aloysius Pang) พระเอกจากสิงคโปร์ ได้รับรางวัล Top Ten Most Popular Male Artist จาก มีเดีย ครอป สื่อหลักของรัฐบาลสิงคโปร์ และภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงครั้งสุดท้ายก่อนที่เขาจะจากไปด้วยอุบัติเหตุระหว่างการฝึกทหารของเขาที่ประเทศสิงคโปร์

มีดแห่งความแค้น (Happy Birthday)

ร้านของเก่า The Antique Shop

            ซง หนุ่มชาวเกาหลีใต้ ที่เคยเดินทางมาเรียนที่เมืองไทย และถูกบูลลี่โดยเพื่อนคนไทยในชั้นเดียวกัน การโดนบูลลี่ในครั้งนั้น ถูกเปลี่ยนเป็นความแค้น หลังจากที่ ซง เดินทางกลับเกาหลีไป แล้ววันนึงอยู่ๆเพื่อนคนไทยทั้ง 3 ก็ได้รับคําเชื้อเชิญจากซงให้มางานวันเกิดที่บ้าน โดยในงานวันเกิด ซงได้ร่วมทำอาหารมื้อนี้ให้ทั้งสามคนได้ลิ้มลองรสชาติ แต่มีดที่ทำอาหารนั้นกลับกลายเป็นอาวุธที่ใช้ชำระแค้น นำแสดงโดย แพจินยอง (BAEJINYOUNG) ศิลปิน KPOP สมาชิกวง CIX จากเกาหลีใต้ ประเดิมเล่นภาพยนตร์ครั้งแรกร่วมกับนักแสดงเจ้าของรางวัลสมทบชายอย่าง มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่มารับบท แชมป์ เพื่อนคนไทยที่เคยแกล้งซง
ร้านของเก่า The Antique Shop

ร้านของเก่า The Antique Shop

ร้านของเก่า The Antique Shop

ร้านของเก่า The Antique Shop

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก LeayDoDee Studio
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ร้านของเก่า The Antique Shop อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:21:27 14,180 อ่าน
TOP