x close

รวมเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับหนังบุพเพสันนิวาส 2 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

         คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน เพราะบุพเพสันนิวาสครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น กับความฟินของคู่รักคู่เดิมที่แฟน ๆ ต่างรอคอยในหนังบุพเพสันนิวาส 2

บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก Ch3Thailand และGDH

           สิ้นสุดการรอคอยสำหรับหนัง บุพเพสันนิวาส 2 ที่ต่อยอดมาจากละครไทยสุดฮิตและได้รับความนิยมจนเป็นกระแสออเจ้าทั่วบ้านทั่วเมืองไป ซึ่งในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ ก็ยังคงได้ โป๊ป ธนวรรธน์ (พี่หมื่น) และ เบลล่า ราณี (การะเกด) มาถ่ายทอดเรื่องราวเช่นเดิม แต่จะมีความต่างจากฉบับละคร โดยเป็นการร่วมมือกันของ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง GDH และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ซึ่งได้ทำการเปิดกล้องและเดินหน้าถ่ายทำกันไปก่อนหน้านี้ และล่าสุดวันนี้ 2 มิถุนายน 2565 ตัวอย่างแรกหนัง บุพเพสันนิวาส 2 ก็ถูกปล่อยใมาให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจกันแล้ว กับเรื่องราวความรักในชาติภพใหม่ที่จะทำให้เขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้ง
บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

           จากตัวอย่างหนังนั้น แม้จะไม่เผยรายละเอียดมากนัก แต่ก็ทำให้เราได้เห็นว่าเรื่องราวของหนัง บุพเพสันนิวาส 2 จะเกิดขึ้นคนละช่วงเวลากับละคร ซึ่งเป็นชาติภพต่อไปของ พ่อหมื่น และ แม่หญิงการะเกด ที่ทั้งคู่ได้เกิดมาพบเจอกันอีกครั้งในยุคสมัยใหม่ ช่วงต้นสมัยรัตนโกสินทร์ ที่โชคชะตาและบุพเพสันนิวาสจะนำพาให้ทั้งคู่ได้กลับมามีเส้นทางชีวิตเคียงคู่กันอีกครั้ง
บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

          และเพื่อเป็นการต้อนรับพี่ภพและแม่เกสร วันนี้เรากระปุกดอทคอมจะพาแฟน ๆ ไปดูเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากหนัง บุพเพสันนิวาส 2 กัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

เกร็ดเหนัง บุพเพสันนิวาส 2
หนังสร้างโดยใคร
          บุพเพสันนิวาส 2 เป็นการจับมือร่วมกันสร้างระหว่า GDH และ Broadcast Thai Television
หนัง บุพเพสันนิวาส 2 เกิดในสมัยไหน
บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

            ในภาคนี้จะมีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นสมัยรัตนโกสินทร์ ซึ่งต่างจากละคร บุพเพสันนิวาส ที่เกิดขึ้นในสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ที่ขึ้นชื่อว่ารุ่งเรื่องในเรื่องการค้าขายกับต่างแดด

หนัง บุพเพสันนิวาส 2 มีความเกี่ยวข้องอย่างไร

กับละคร บุพเพสันนิวาส

          สำหรับในภาคนี้หนังจมีมีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับตัวละครบุพเพสันนิวาสเลย โดยฉบับหนังจะเป็นภพชาติต่อไปของ พ่อหมื่น และ แม่หญิงการะเกดที่ทั้งคู่ได้เกิดมาพบเจอกันอีกครั้งในยุคสมัยใหม่ ช่วงต้นสมัยรัตนโกสินทร์ ที่โชคชะตาและบุพเพสันนิวาสจะนำพาให้ทั้งคู่ได้กลับมามีเส้นทางชีวิตเคียงคู่กันอีกครั้ง
ใครรับบทเป็นใครบ้างในหนัง บุพเพสันนิวาส 2
บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

          ภาคนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ หรือ พี่หมื่นของเราจะรับบท ภพ ส่วน แม่หญิงการะเกด เบลล่า ราณี รับบท เกสร ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต รับบท เมธัส, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร รับบท พี่ปี่, นิมิตร ลักษมีพงศ์ รับบท สุนทรภู่
บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

หนังบุพเพสันนิวาส 2 เป็นภาคต่อของ

ละครบุพเพสันนิวาส หรือไม่

          หนังบุพเพสันนิวาส 2 ไม่ใช่ภาคต่อของละครบุพเพสันนิวาส ส่วนภาคต่อของละคร บุพเพสันนิวาส คือ พรหมลิขิต โดยช่อง 3 และยังถ่ายทำไม่เรียบร้อย
หนังบุพเพสันนิวาส 2 ดูได้ที่ไหน ฉายเมื่อไร

          ทั้งนี้หนัง บุพเพสันนิวาส 2 มีกำหนดฉายวันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคม  2565 ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

บุพเพสันนิวาส 2

ภาพจาก GDH

          สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูละครบุพเพสันนิวาส หรืออยากทบทวนความทรงจำก่อนไปดูหนัง บุพเพสันนิวาส 2 สามารถรับชมย้อนหลังกันได้ทาง ยูทูบ Ch3Thailand และทางแพลตฟอร์มดูหนังออนไลน์ Ch3Plus เพื่อเตรียมพบความปังอลังการกับภาพยนตร์ 28 กรกฎาคม นี้ อย่างแน่นอน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับหนังบุพเพสันนิวาส 2 มีอะไรน่าสนใจบ้าง อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2565 เวลา 21:28:30 17,998 อ่าน
TOP