x close

รู้จัก เอซรา มิลเลอร์ นักแสดง The Flash ที่ไม่ได้ไปต่อ

           เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) ซูเปอร์ฮีโร่จาก The Flash ที่ถูกแบนจากค่าย DC และ Warner Bros. จากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม
เอซรา มิลเลอร์

          หลังจากก่อวีรกรรมมาเยอะ สุดท้ายก็ไม่ได้ไปต่อ สำหรับนักแสดงหนุ่ม เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) เจ้าของบทบาทตัวละครดังมากมาย ทั้ง เดอะ แฟลช ที่ได้ปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่ของจักรวาล DC มาแล้วหลายเรื่อง รวมถึงบทบาท เครเดนซ์ แบร์โบน ในหนังแฟรนไชส์ Fantastic Beasts อีกด้วย แม้จะเต็มไปด้วยความสามารถ แต่ช่วงที่ผ่านมาก็ขยันหาเรื่องใส่ตัวไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย อาละวาดในสถานที่สาธารณะ รวมถึงประเด็นล่าสุดเรื่องการล่อลวงเด็กสาววัย 18 ปี

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Justice League Movie

          ซึ่งล่าสุดมีรายงานจากเว็บไซต์ Deadline ระบุว่า เอซรา มิลเลอร์ ถูกแบนจากจักรวาล DC เรียบร้อยแล้ว โดยจะถูกปลดออกจากค่ายหลังปี 2023 เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมและก่อคดีมาหลายครั้ง โดยทางค่ายมีมติว่าจะยุติบทบาทของ เอซรา มิลเลอร์ ในทุกโปรเจกต์หนังจากทั้งฝั่ง DC และ Warner Bros. หลังจากเสร็จสิ้นการฉายภาพยนตร์เรื่อง The Flash ในปี 2023

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Flash

          แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่าหนัง The Flash ที่มีกำหนดฉายในเดือนมิถุนายน 2023 จะถูกระงับการฉายเพื่อถ่ายทำใหม่ หรือย้ายไปลงช่องทางสตรีมมิ่งอย่าง HBO Max แทนหรือไม่ แต่ไม่ว่าจะไปในทิศทางไหน เส้นทางการแสดงของหนุ่มเอซราอาจจะไม่สวยงามอย่างที่เคยเป็นมา วันนี้กระปุกดอทคอมขอพาไปทำความรู้จักกับนักแสดงมากความสามารถคนนี้กัน
ประวัติ เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller)
Ezra Miller

ภาพจาก : ROBYN BECK / AFP

            เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) หรือชื่อจริงว่า เอซรา แมทธิว มิลเลอร์ (Ezra Matthew Miller) นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 30 กันยายน 1992 มีพี่น้อง 2 คน คือ เซย่า มิลเลอร์ (Saiya Miller) และเคทลิน มิลเลอร์ (Caitlin Miller) โดยมีผลงานการแสดงเรื่องแรก Afterschool (2008) และตัดสินใจรับงานแสดงอย่างเต็มตัวหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยผลงานหนังเด่น ๆ ของเอซรา ได้แก่ We Need to Talk About Kevin (2012), The Perks of Being a Wallflower (2012) ก่อนเข้าสู่จักรวาลของ Dc ด้วยการปรากฏตัวในหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) ตามด้วย Suicide Squad (2016) และ Justice League (2017) ก่อนดังเป็นพลุแตกอีกครั้งในหนัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) และ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022) นั่นเอง
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Perks of Being a Wallflower

             ด้านชีวิตส่วนตัว หนุ่ม เอซรา มิลเลอร์ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก เขาเคยประกาศผ่านสื่อออกมาตรง ๆ ว่าเขาเป็น "เควียร์" (Queer) ที่รักคนได้ทุกเพศแบบไม่ต้องจำกัดความใด ๆ นั่นทำให้กลายเป็นที่ฮือฮาทันที เพราะเป็นนักแสดงไม่กี่คนที่เปิดตัวตั้งแต่ยังเป็นดาวรุ่ง นั่นไม่ใช่แค่ความกล้า แต่เป็นเพราะเขาเตรียมพร้อมเพื่อแสดงความเป็นตัวเองมาแล้วอย่างเต็มที่ต่างหาก
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Batman v Superman

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts

ผลงานหนัง เอซรา มิลเลอร์

  • Afterschool (2008)
  • City Island (2009)
  • Beware the Gonzo (2010)
  • Every Day (2010)
  • Another Happy Day (2011)
  • Busted Walk (2011)
  • We Need to Talk About Kevin (2012)
  • The Perks of Being a Wallflower (2012)
  • Madame Bovary (2014)
  • The Stanford Prison Experimen (2015)
  • Trainwreck (2015)
  • Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
  • Suicide Squad (2016)
  • Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)
  • Where's Waldo? (2016)
  • Justice League (2017)
  • Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018)
  • Palms: Unstatus Quo  (2019)
  • Zack Snyder's Justice League (2021)
  • Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022)
  • The Flash (2022)
Ezra Miller

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Justice League Movie

Ezra Miller

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Justice League Movie

ผลงานโทรทัศน์

  • Cakey! The Cake from Outer Space (2006)
  • Critical Hit! (2007)
  • Afterschool (2008)
  • Californication (2008)
  • Law & Order: Special Victims Unit (2009)
  • Royal Pains  (2009-2010)
  • Arrow (2020)
  • The Stand (2021)
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Justice League Movie

           แม้ เอซรา มิลเลอร์ จะเป็นนักแสดงที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ แต่ด้วยพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทำให้เขาไม่สามารถยืนอยู่ในเส้นทางการแสดงนี้ได้นาน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จัก เอซรา มิลเลอร์ นักแสดง The Flash ที่ไม่ได้ไปต่อ อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2565 เวลา 10:57:06 1,770 อ่าน
TOP