x close

รู้จัก คาร่า เดเลวีน นางแบบแถวหน้าสู่นักแสดงเต็มตัว

          คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) หนึ่งในนางแบบแถวหน้าและนักแสดงสาว หนึ่งในบุคคลที่ทรงอิทธิพลของโลก ไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้กัน
คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก instagram @caradelevingne

         ขึ้นแท่นสาวมั่น เก่ง แซ่บ แห่งยุคก็ว่าได้สำหรับ คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) นางแบบแถวหน้าของโลก ที่ก้าวเข้าสู่บทบาทนักแสดงเต็มตัว โดยมีผลงานที่น่าสนใจมากมาย แต่ภาพล่าสุดของเธอก็ทำเอาแฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ โดยมีรายงานจากสำนักข่าวเว็บไซต์ Dailymail ที่เปิดเผยถึงพฤติกรรมแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นของเธอ ซึ่งในตอนนี้ทั้ง คาร่า เดเลวีน และตัวแทนของเธอ ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป วันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพาไปทำความรู้จักกับสาวเก่งมากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม

ประวัติ คาร่า เดเลวีน
คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก instagram @caradelevingne

           คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) นางแบบและนักแสดงสาวชาวอังกฤษ เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 1992 ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เธอเริ่มต้นการเดินแบบและได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue อิตาลี ตอนที่เธออายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น และเซ็นสัญญากับ Storm Model Management ในปี 2009
คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก instagram @caradelevingne

คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก instagram @caradelevingne

          หลังจากนั้นก็รับงานเดินแบบเรื่อยมาจนในปี 2013 ได้เริ่มเดินแบบให้กับแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอย่าง Victoria Secret ซึ่งลุคสวยเฉี่ยวก็ยังโดนใจอีกหลายแบรนด์ชั้นนำ ทำให้ได้ร่วมงานกัน ไม่ว่าจะเป็น Chanel, Burberry, Jason Wu, Dolce & Gabbana, Fendi, Stella McCartney, Moschino, DKNY, H&M, Zara ฯลฯ นอกจากนี้เธอก็ยังไม่เคยพลาดการเข้าร่วมโชว์แคตวอล์กระดับโลกอย่าง London Fashion Week, New York Fashion Week และ Paris Fashion Week อีกด้วย
จุดเริ่มต้นการแสดง คาร่า เดเลวีน
คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Paper Towns Movie

           นอกเหนือจากการเดินแบบ เธอก็ได้ลองทำงานในด้านการแสดง ซึ่งเธอก็ทำได้เป็นอย่างดี โดยเธอมีผลงานภาพยนตร์หลายเรื่อง ผลงานหนังเรื่องแรกของเธอคือ Anna Karenina (2012) ในบทบาท เจ้าหญิงโซโรคินา ต่อมาในปี 2015 ก็มีผลงานการแสดงอีกครั้งกับเรื่อง Paper Towns กับบท มาร์โก หญิงสาวผู้ลึกลับ และที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดคงหนีไม่พ้นบท เอนแชนเทรส (Enchantress) แม่มดทรงพลัง ในหนังรวมดาวร้าย Suicide Squad (2016) และในปี 2017 เธอก็ได้ร่วมงานกับผู้กำกับดัง ลุค เบซอง กับหนังแนวแอ็คชั่นอย่าง Valerian and the City of a Thousand Planets โดยเธอรับบท ลอเรลีน ผู้พิทักษ์สาวสวยแห่งจักรวาล นั่นเอง
คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Suicide Squad

          ด้านชีวิตส่วนตัว คาร่า เดเลวีน เปิดเผยตัวว่าเป็นเพศทางเลือก (LGBTQ) ซึ่งที่ผ่านมาเธอก็มีแฟนเป็นผู้หญิงมาตลอด ไม่ว่าจะเป็น แอนนี่ คลาร์ก, มิเชลล์ โรดริเกซ และแอชลีย์ เบนสัน แต่ก็เคยตกเป็นข่าวเดตกับหนุ่ม ๆ ทั้ง เจค บักก์, แฮรี่ สไตล์, เจเดน สมิธ อีกด้วย
คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก instagram @caradelevingne

ผลงานหนัง คาร่า เดเลวีน

  • Anna Karenina (2012)
  • The Face of an Angel (2014)
  • Paper Towns (2015)
  • Pan (2015)
  • Kids in Love (2016)
  • Suicide Squad (2016)
  • Tulip Fever (2017)
  • Valerian and the City of a Thousand Planets (2017)
  • Jimmy Choo: Shimmer in the Dark - Short (2017)
  • Above the Noise - Short (2017)
  • Her Smell (2018)
  • London Fields (2018)
  • Dior Addict Stellar Shine: Be Dior Be Pink - Short (2019)
  • Life in a Year (2020)
  • Tell It Like a Woman (2022)
  • The Climb (pre-production)
  • Punk (pre-production)
คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pan

คาร่า เดเลวีน

คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Paper Towns Movie

ผลงานโทรทัศน์

  • Playhouse Presents (2014)
  • Love Advent (2014-2015)
  • Carnival Row (2019)
  • James and the Giant Peach with Taika and Friends (2020)
  • Only Murders in the Building (2022)

ผลงานมิวสิกวิดีโอ

  • Rita Ora: Facemelt (2013)
  • Die Antwoord: Ugly Boy (2014)
  • París: Magic Jeans (2015)
  • Cara Delevingne: I Feel Everything (2017)
  • Halsey: Nightmare (2019)
คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก instagram @caradelevingne

          เอาเป็นว่าเรื่องราวของ คาร่า เดเลวีน จะลงเอยอย่างไรแฟน ๆ คงต้องติดตามข่าวคราวของเธอกัน ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบในตัวตนและผลงานของเธอก็สามารถไปติดตามไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ ของเธอได้ที่ Instagram @caradelevingne กันเลย
คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก instagram @caradelevingne

คาร่า เดเลวีน

ภาพจาก instagram @caradelevingne

ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ IMDb, เว็บไซต์ Wikipedia
ขอบคุณภาพจาก instagram @caradelevingneเฟซบุ๊ก Paper Towns Movie, เฟซบุ๊ก Pan, เฟซบุ๊ก Suicide Squad, เฟซบุ๊ก Valerian

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จัก คาร่า เดเลวีน นางแบบแถวหน้าสู่นักแสดงเต็มตัว อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2565 เวลา 16:29:30 9,872 อ่าน
TOP