x close

เรื่องย่อ Ruby Gillman Teenage Kraken

          Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล หนังแอนิเมชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวของ รูบี้ กิลแมน สาวน้อยจากเผ่าพันธุ์คราเคนที่ปกป้องท้องทะเลมาหลายชั่วอายุคน โดยเธอนั้นใฝ่ฝันที่อยากจะใช้ชีวิตอย่างวัยรุ่นธรรมดามาตลอด แต่ดันค้นพบว่า เชลซี นางเงือกสาวสวยผู้เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน คือตัวการร้ายทำลายท้องทะเล รูบี้จึงต้องปลดปล่อยศักยภาพเค้นเอาพลังทั้งหมดที่มีมาหยุดแผนร้ายนี้ให้จงได้ รูบี้จะสามารถเอาชนะศึกใหญ่ครั้งนี้ได้หรือไม่ ไปเอาใจช่วยเธอพร้อม ๆ กัน
Ruby Gillman Teenage Kraken

เฟซบุ๊ก United International Pictures Thailand

กำหนดฉาย : 29 มิถุนายน 2023

แนว : แอ็คชั่น | ผจญภัย | แฟนตาซี | แอนิเมชั่น

ให้เสียงพากย์โดย : โทนี คอลเล็ตต์, วิล ฟอร์ต, เจน ฟอนดา, แอนนี่ เมอร์ฟี, ลาน่า คอนดอร์, โคลแมน โดมิงโก, แซม ริชาร์ดสัน, ลิซ่า คอชี, จาบูกี้ ยัง-ไวท์, บลู แชปแมน, เอดูอาร์โด แฟรนโก, ราโมน่า ยัง, เอ็คโค เคลลัม, นิโคล เบเยอร์

กำกับ : เคิร์ก ดีมิคโค, ฟาริน เพิร์ล

ตัวอย่างหนัง Ruby Gillman Teenage Kraken

รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

เรื่องย่อ Ruby Gillman Teenage Kraken

รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

Ruby Gillman Teenage Kraken

เว็บไซต์ DreamWorks Animation

         สาวน้อยจอมเขินอายได้รู้ว่าเธอมาจากครอบครัวคราเคนชนชั้นสูงในเทพนิยาย และโชคชะตาของเธอหลบซ่อนอยู่ภายใต้ท้องทะเล ซึ่งยิ่งใหญ่กว่าที่เธอเคยจินตนาการถึง
Ruby Gillman Teenage Kraken

เว็บไซต์ DreamWorks Animation

         Ruby Gillman, Teenage Kraken บอกเล่าเรื่องราวของ รูบี้ กิลแมน เด็กสาวขี้อายที่มาจากตระกูลคราเคน ผู้ปกปักรักษามหาสมุทร และในภายภาคหน้าต้องสืบทอดบัลลังก์จากผู้เป็นย่า เพื่อปกป้องมนุษย์และท้องทะเลให้ปลอดภัยจากเหล่านางเงือกแสนสวยผู้ชั่วช้า โดยหนังจะเล่าเรื่องราวการเติบโตของ รูบี้ เกลแมน ในฐานะคราเคน ที่ค้นพบว่ามีนางเงือกแอบแฝงตัวอยู่ในโรงเรียนมัธยมของเธอ โดย รูบี้ แกล้งปลอมเป็นมนุษย์เพื่อที่จะไปเรียนในโรงเรียนปกติทั่วไป แบบเดียวกันกับ เชลซี ที่เป็นนางเงือก ผู้ซึ่งทั้งเห็นแก่ตัว เย่อหยิ่ง หลงตัวเอง และมุ่งมั่นที่จะเปิดโปงความลับของสาวคราเคน และแน่นอนว่านางเงือกเป็นเหมือนกับสาวฮอตที่เราเห็นกันได้ทั่วไปในชีวิตวัยเรียนที่ใคร ๆ ก็เข้าหาเธอ แต่โชคดีที่ รูบี้ เตรียมพร้อมที่จะจัดการการคุกคามของ เซลซี ในฐานะที่เธอสืบเชื้อสายมาจากครอบครัวนักรบคราเคนที่มีมาอย่างยาวนาน
Ruby Gillman Teenage Kraken

เว็บไซต์ DreamWorks Animation

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Ruby Gillman Teenage Kraken อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2566 เวลา 10:00:31 8,542 อ่าน
TOP