x close

เรื่องย่อ แมนสรวง หนังไทยย้อนยุค กับการชิงอำนาจในอดีต

          แมนสรวง (Man Suang) หนังไทย แนวพีเรียดย้อนยุค ลึกลับผสมดราม่า กับเรื่องราวความรักของ (อาโป ณัฐวิญญ์) นางรำของคณะโขน กับ (มาย ภาคภูมิ) มือตะโพน ที่เกิดขึ้นที่แมนสรวง สถานที่ลับในการสังสรรค์พบปะเจรจาธุรกิจของชนชั้นสูงและผู้มีอำนาจ นักธุรกิจ พ่อค้าเชื้อสายจีน และชาวต่างชาติหลากหลายประเทศ ท่ามกลางความบันเทิงหลากหลาย เรื่องราวต่าง ๆ มากมายเกิดขึ้นที่นี่ มาเตรียมพิสูจน์ความลึกลับพร้อมกันได้ในโรงภาพยนตร์ 24 สิงหาคม 2566
แมนสรวง (Man Suang) หนังไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก แมนสรวง ManSuang

แมนสรวง กำหนดฉาย : 24 สิงหาคม 2023

แนว : พีเรียด | ดราม่า | ลึกลับ

นักแสดงนำหนังแมนสรวง : มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง, อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, บาส อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์, ต๋อง ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ผู้กำกับหนังแมนสรวง : กฤษดา วิทยาขจรเดช, พันพัสสา ธูปเทียน

อำนวยการสร้างหนัง : กฤษดา วิทยาขจรเดช

แมนสรวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Be On Cloud

แมนสรวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Be On Cloud

แมนสรวง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Be On Cloud

ตัวอย่างหนัง แมนสรวง
Man Suang

เรื่องย่อ แมนสรวง
Man Suang

แมนสรวง (Man Suang) หนังไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Be On Cloud

          เรื่องราวหนัง แมนสรวง (Man Suang) มีหลากรส หลายอารมณ์ ที่เข้มข้นปนปมปริศนาต่าง ๆ เกิดขึ้นที่นี่ และในที่สุดแล้วมันนำพาพวกเขาเข้าสู่การเปลี่ยนผ่านและการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตที่จะเปลี่ยนพวกเขาไปตลอดกาล

          "เขม" และ "ว่าน" สองหนุ่มจากเมืองแปดริ้วรับภารกิจเข้าไปสืบสาวเงื่อนงำใน "แมนสรวง" สถานเริงรมย์อันโอ่อ่าและลึกลับที่สุดในพระนคร หลังม่านของสุขสถานที่ผู้คนนานาชาติมาชุมนุมกันแห่งนี้เป็นที่วางแผนและตกลงทางการเมืองในปลายสมัยรัชกาลที่ 3 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ สองเกลอได้เข้าร่วมคณะละครและพบกับ "ฉัตร" มือตะโพนของวงดนตรี ความสัมพันธ์ของทั้งสามพัฒนาไปพร้อมกับความลับมืดดำของแมนสรวงรวมถึงปมในใจของทั้งสามเองค่อย ๆ เผยออกมา
แมนสรวง หนังไทยยัอนยุค

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Be On Cloud

          ทั้งนี้ แมนสรวง เป็นชื่อของสถานที่แห่งหนึ่งที่ทางผู้เขียนบทสร้างสรรค์ขึ้นมา ให้เป็นสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุคนั้น ซึ่งเป็นสถานที่ลับในการสังสรรค์ พบปะ เจรจาธุรกิจของผู้มีอำนาจ นักธุรกิจพ่อค้าเชื้อสายจีน และชาวต่างชาติหลากหลายประเทศ ที่นัดหมายมาต่อรองตกลงผลประโยชน์ต่าง ๆ กัน ท่ามกลางความบันเทิงหลากหลายที่ย้อมใจให้ทุกอย่างเป็นไปได้โดยง่าย เรื่องราวต่าง ๆ มากมายเกิดขึ้นที่นี่ ทั้งเบื้องหลังของนักแสดงละคร การแย่งชิงอำนาจ การแอบลอบทำร้าย การใส่ร้ายป้ายสี การทรยศหักหลัง การสืบหาความลับ การพิสูจน์ความจริง การค้นพบมิตรแท้และศัตรูที่ไม่คาดคิด การพลิกผันระหว่างการอยู่รอดและความตาย และการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตไปตลอดกาล

ดูหนัง โปสเตอร์หนัง อัปเดตข่าวหนังใหม่ ๆ 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก Be On Cloud, เฟซบุ๊ก แมนสรวง ManSuang
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ แมนสรวง หนังไทยย้อนยุค กับการชิงอำนาจในอดีต อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2566 เวลา 15:27:42 24,735 อ่าน
TOP