x close

เรื่องย่อ Digimon Adventure 02 : The Beginning การผจญภัยของเหล่าเด็กที่ถูกเลือก

          Digimon Adventure 02 : The Beginning หนังแอนิเมชั่น แอ็คชั่น ผจญภัย ที่จะพาผู้ชมไปพบการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าเด็กที่ถูกเลือก จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีเด็กผู้ชายโผล่มาแล้วอ้างตัวว่าเป็นคู่หูกับดิจิมอน ที่มาพร้อมกับสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้ใจ และพบว่าสายสัมพันธ์ที่ไม่อาจทดแทนได้ล้วนเป็นสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมา เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร การผจญภัยอะไรที่พวกเขาต้องพบเจอบ้าง ไปติดตามพร้อมกันได้ในโรงภาพยนตร์
Digimon Adventure 02 ดิจิมอน เดอะมูฟวี่ 2023

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Warner Bros. Pictures

กำหนดฉาย : 2 พฤศจิกายน 2023

แนว : แอ็คชั่น | ผจญภัย

ให้เสียงพากย์โดย : Fukujuro Katayama, Lounsbery Arthur, Ayaka Asai, Yoshitaka Yamaya, Junya Enoki, M.A.O., Junko Noda, Naozumi Takahashi, Koichi Tochika, Megumi Urawa, Miwa Matsumoto, Yuka Tokumitsu, Megumi Ogata, Rie Kugimiya

กำกับ : โทโมฮิสะ ทากูจิ

บทภาพยนตร์ : อากาสึกิ ยามาโตยะ

ตัวอย่างหนัง
Digimon Adventure 02 : The Beginning

เรื่องย่อ
Digimon Adventure 02 : The Beginning

Digimon Adventure 02 ดิจิมอน เดอะมูฟวี่ 2023

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Warner Bros. Pictures

          ปี 2012 หลังจากการผจญภัยในโลกดิจิทัลผ่านไป 10 ปี จู่ ๆ ก็มีดิจิทามะขนาดยักษ์ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าเหนือโตเกียวทาวเวอร์ พร้อมกับข้อความหนึ่งที่ปรากฏขึ้นทั่วโลก คือ "มอบเพื่อนให้กับทุกคน ส่งดิจิมอนให้กับคนทั้งโลก"

          ไดสุเกะ และเพื่อน ๆ กำลังรวมตัวกันอยู่ที่ร้านราเมน เห็นข่าวในทีวีว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังปีนโตเกียวทาวเวอร์ ในมือมีดิจิไวซ์ พวกไดสุเกะจึงตามไป และได้พบกับ รุย ซึ่งบอกว่าเขาคือมนุษย์คนแรกที่ผูกสายสัมพันธ์กับดิจิมอน แต่ตอนนี้เขาไม่มีดิจิมอนอยู่ด้วย เพราะรุยเชื่อว่ามนุษย์กับดิจิมอนไม่ควรพบกัน เป็นเพราะเหตุการณ์ในอดีตที่เกิดขึ้นเมื่อ 15 ปีก่อน

          รุย เด็กชายอายุ 4 ขวบ ได้พบกับดิจิมอนชื่อ อุ๊กโกะมอน ในวันเกิดของเขา อุ๊กโกะมอนสัญญาว่าจะเป็นเพื่อน คอยดูแลและปกป้องรุย ช่วยทำให้รุยมีเพื่อนเยอะ ๆ แต่ต่อมารุยก็พบว่าสิ่งที่อุ๊กโกะมอนบันดาลให้ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ รุยจึงตัดสินใจทำให้อุ๊กโกะมอนหายไป

          และตอนนี้ อุ๊กโกะมอน ก็ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อทำตามสัญญาในวันเกิดของรุย นั่นคือบังคับให้มนุษย์ทุกคนบนโลกผูกสัมพันธ์กับดิจิมอน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคำสัญญาที่ให้ไว้ในอดีตได้รับการสืบทอดผ่านกาลเวลา ซึ่งเกี่ยวข้องกับพวกไดสุเกะและเด็กผู้ถูกเลือกคนอื่น ๆ ทั่วโลก

          ไดสุเกะ และเพื่อน ๆ รวมทั้งดิจิมอนคู่หู จึงต้องรวมพลังกันเพื่อจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อย โดยมีสายสัมพันธ์ของพวกเขากับดิจิมอนคู่หูเป็นเดิมพัน

Digimon Adventure 02 ดิจิมอน เดอะมูฟวี่ 2023

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Warner Bros. Pictures

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก Warner Bros. Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Digimon Adventure 02 : The Beginning การผจญภัยของเหล่าเด็กที่ถูกเลือก อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17:48:29 5,230 อ่าน
TOP