x close

เรื่องย่อ สลิธ โปรเจกต์ล่า หนังไทยแอ็คชั่น ไซไฟ ไอเดียล้ำ

สลิธ โปรเจกต์ล่า หนังไทยแอ็คชั่น ไซไฟ ที่บอกเล่าเรื่องราวโลกในยุคหนึ่งที่กำลังเผชิญวิกฤตรอบด้าน มนุษย์จึงต้องหาวิธีเอาตัวรอด และหนึ่งในวิธีนั้นก็คือต้องใช้เลือด สลิธ ซึ่งเป็นเพียงตำนานที่เล่าต่อ ๆ กันมา โปรเจกต์ในการตามล่าเลือดสลิธจึงได้เกิดขึ้น และเรื่องราวระหว่างทางในการตามล่าเลือดสลิธก็มีความรักของหญิงสาวกับชายหนุ่มที่เป็นปริศนาก่อตัวขึ้นเช่นกัน และมันส่งผลกระทบทั้งหมดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้

หนัง สลิธโปรเจกต์ล่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สลิธ โปรเจกต์ล่า

กำหนดฉาย : 5 ธันวาคม 2023

แนว : แอ็คชั่น | โรแมนติก

นำแสดง : ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น, มุกดา นรินทร์รักษ์, ภีมพล พาณิชย์ธํารง, ศุภัคชญา สุขใบเย็น (เฟรม Wonderframe), ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, อองตวน ปินโต, พศุตม์ บานแย้ม, เจฟฟรี่ คอนแร็ด โคลัมเบรส

กำกับ : ปัญจพงศ์ คงคาน้อย, ศุภวิชช์ สุวรรณเนตร

ตัวอย่างหนัง สลิธ โปรเจกต์ล่า
Slyth : The Hunt Saga

เรื่องย่อ สลิธ โปรเจกต์ล่า
Slyth : The Hunt Saga

หนัง สลิธโปรเจกต์ล่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

เรื่องราวของโลกในอีก 40 ปีข้างหน้า ที่อากาศบนโลกนี้ไม่ปลอดภัยต่อการใช้ชีวิต เมื่อ เนม ชายหนุ่มปริศนาที่มีอาการความจำเสื่อม เพราะถูกรถตู้ของ ซี และเพื่อน ๆ ของเธอ เอส นิกกี้ เฟรม เสียหลักพุ่งเข้าชนอย่างจัง ทุกคนต่างอยู่ในสภาพช็อก จึงรีบพาชายหนุ่มปริศนาผู้นี้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้านของซี

หนัง สลิธโปรเจกต์ล่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

ด้วยความใกล้ชิดของทั้งคู่ ซีก็ได้สังเกตว่าบาดแผลตามร่างกายของเนมหายเป็นปกติในเวลาอันรวดเร็ว มิหนำซ้ำยังแข็งแกร่งกว่าคนทั่วไป ซีสงสัยว่าเนมอาจไม่ใช่มนุษย์ หรือว่าเขาอาจเป็น SLYTH ซึ่งมันตรงกับตำนานที่ว่าใครได้รับเลือดของ SLYTH ก็จะช่วยรักษาโรคร้าย ยื้อได้แม้กระทั่งความตายและเป็นอมตะ ข่าวลือที่ว่า SLYTH ได้ปรากฏตัวบนโลกก็แพร่สะพัด จึงทำให้เนมตกเป็นเป้าหมายจากการตามล่า ยิ่งเนมฟื้นความทรงจำได้มากเท่าไหร่ ภารกิจการไล่ล่า SLYTH ยิ่งเพิ่มความอันตรายให้ทั้งซีและเนมมากขึ้น สงครามแห่งการไล่ล่ากำลังจะอุบัติ หรือความรักจะอยู่เหนือปรากฏการณ์หายนะครั้งนี้ ?!

หนัง สลิธโปรเจกต์ล่า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ สลิธ โปรเจกต์ล่า หนังไทยแอ็คชั่น ไซไฟ ไอเดียล้ำ อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18:25:02 4,674 อ่าน
TOP