x close

เรื่องย่อ Trolls Band Together การกลับมาของวงบอยแบนด์ในตำนาน

           Trolls Band Together โทรลล์ส 3 หนังแอนิเมชั่นภาคใหม่จาก กับเรื่องราวกี่ยวกับมิตรภาพที่ไม่จางหาย เมื่อ ป๊อปปี้ กับ แบรนช์ กำลังจะแต่งงานกันและทำให้ได้รู้ความลับที่ว่าคนรักของเธอเคยเป็นอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ที่เธอคลั่งไคล้ชื่อว่าโบรโซน ร่วมกับพี่น้องสี่คนของเขา แต่เมื่อ ฟลอยด์ หนึ่งในสมาชิกของวง ถูกคู่วายร้ายป็อปสตาร์ชื่อฉาวโฉ่อย่างเวลเว็ตลักพาตัวไป ป๊อปปี้กับแบรนช์จึงชวนพรรคพวกออกเดินทางไปช่วยเหลือ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปติดตามกัน
Trolls 3

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก United International Pictures Thailand

กำหนดฉาย : 5 ธันวาคม 2023

แนว : แอนิเมชั่น | ผจญภัย | ตลก

ให้เสียงพากย์โดย : แอนนา เคนดริค, จัสติน ทิมเบอร์เลค, อีริค อังเดร, คิด คูดี้, เดวี้ด ดิ๊กส์, แอนดรูว์ แรนเนลส์, เอมี ชูเมอร์, ทรอย ซีแวน, คีแนน ธอมป์สัน, NSYNC, คามิลโล คาเบลโล, โซอี้ เดสชาแนล, โซเซีย มาเม็ต, คริสโตเฟอร์ มินท์-พลาส, รอน ฟันเชส, แครอไลน์ เฮลท์, ไอโน จาโว, คูนัล เนย์ยาร์, แอนเดอร์สัน ปาค

กำกับ : วอลท์ ดอห์น, ทิม ไฮท์

บทภาพยนตร์ : อลิซาเบธ ทิปเป็ต

อำนวยการสร้าง : จีนา เชย์, พี.จี.เอ.
 

ตัวอย่างหนัง Trolls Band Together
โทรลล์ส 3
เรื่องย่อ Trolls Band Together
โทรลล์ส 3
            เตรียมตัวพบกับการกลับมาพบกันอีกครั้ง ที่ไม่มีใครเหมือนของครอบครัวสีสายรุ้ง ที่เต็มไปด้วยดาราดังและพกพาแอ็คชั่นมาเต็มอัตรา เมื่อแอนนา เคนดริค และ จัสติน ทิมเบอร์เลค กลับมาอีกครั้งในตำนานบทใหม่ของแฟรนไชส์มิวสิคัลบล็อกบัสเตอร์โดยดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น Trolls Band Together
โทรลล์ส 3

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก United International Pictures Thailand

            หลังจากภาพยนตร์ 2 ภาคเกี่ยวกับมิตรภาพที่แท้ทรูและการเฟลิตแบบไม่ลดละ ในที่สุด ป๊อบปี้ (แอนนา เคนดริค) และแบรนช์ (จัสติน ทิมเบอร์เลค) ก็ได้เป็นคู่รักกันอย่างเป็นทางการเสียที (#บร๊อบปี้)! เมื่อพวกเขาสนิทสนมกันมากขึ้น ป๊อบปี้ก็ได้ค้นพบว่าแบรนช์มีอดีตลับ ๆ บางอย่าง เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของ โบรโซน วงบอยแบนด์ขวัญใจของเธอ ร่วมกับพี่น้องสี่คนของเขา ที่ประกอบไปด้วยฟลอยด์ (ทรอย ซีแวน ศิลปินอิเล็คโทรป็อป ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ), จอห์น ดอรี (อีริค อังเดร), สปรูซ (เดวี้ด ดิ๊กส์) และเคลย์ (คิด คูดี้) โบรโซนแยกวงกันไปตอนที่แบรนช์ยังเป็นเด็กอยู่ และแบรนช์ก็ไม่เคยได้เจอกับพี่ชายของเขา และครอบครัวของเขาอีกเลยนับแต่นั้นมา
หนังแอนิเมชั่น Trolls 3

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก United International Pictures Thailand

           แต่เมื่อ ฟลอยด์ พี่ชายของแบรนช์ ถูกคู่วายร้ายป็อปสตาร์ชื่อฉาวโฉ่อย่างเวลเว็ต (เอมี ชูเมอร์) และวีเนียร์ (แอนดรูว์ แรนเนลส์) ลักพาตัวไปเพราะพรสวรรค์ทางดนตรีของเขา แบรนช์และป๊อบปี้ก็ต้องก้าวสู่การเดินทางที่หฤโหดและสะเทือนอารมณ์เพื่อนำพี่น้องคนอื่น ๆ กลับมารวมตัวกันและช่วยเหลือฟลอยด์ให้รอดพ้นจากชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าความไร้ตัวตนในวัฒนธรรมป็อป
หนัง Trolls 3

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก United International Pictures Thailand

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก United International Pictures Thailand, เฟซบุ๊ก Trolls
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Trolls Band Together การกลับมาของวงบอยแบนด์ในตำนาน อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2566 เวลา 11:30:25 6,810 อ่าน
TOP