x close

Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก พร้อมฉาย 29 ก.พ. นี้

           Demon Slayer : To the Hashira Training เตรียมเข้าฉายในไทย 29 กุมภาพันธ์ 2024 พร้อมเปิดรอบพิเศษ 24-25 กุมภาพันธ์ นี้
Demon Slaye

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Muse Thailand

           อีกหนึ่งการเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อของคออนิเมะในปี 2024 คือการกลับมาฉายภาคใหม่ของ ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 4 "Demon Slayer : To the Hashira Training" หรือในชื่อไทย "ดาบพิฆาตอสูร : ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก" ซึ่งในตอนนี้เราจะได้เห็นการต่อสู้ของเหล่านักล่าอสูร กับ มุซัน อสูรสุดแกร่ง และพิเศษกว่าอีกนิดตรงที่จะได้ชมกันแบบเต็มตาในโรงภาพยนตร์ด้วย
Demon Slaye

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Muse Thailand

           อย่างที่แฟน ๆ ดาบพิฆาตอสูร รู้กันว่าเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นมาจาก คามาโดะ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มที่ครอบครัวโดนอสูรสังหาร ซึ่งเขาตัดสินใจที่จะเป็น "นักล่าอสูร" เพื่อช่วยให้เนซึโกะ น้องสาวของเขาที่กลายเป็นอสูรกลับคืนเป็นมนุษย์ โดย ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่นแรกอย่าง "ภาคคามาดะ ทันจิโร่ ออกเดินทางเติบโต" เริ่มออกอากาศเมื่อเดือนเมษายน 2019 หลังจากนั้นในเดือนตุลาคม 2020 ก็มีภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า "ศึกรถไฟสู่นิรันดร์" และมีการออกอากาศอนิเมะภาค "ย่านเริงรมย์" ในเดือนตุลาคม 2022 ตามมาด้วยภาค "หมู่บ้านช่างตีดาบ" ในเดือนเมษายน 2023 และในฤดูใบไม้ผลิปี 2024 อนิเมะภาคใหม่อย่าง "ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ การสั่งสอนของเสาหลัก" ที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน ก็ได้ฤกษ์ออกฉายให้ได้ติดตามกันเป็นที่เรียบร้อย ส่วนจะมีเรื่องราวเป็นอย่างไรบ้างนั้นมาติดตามพร้อม ๆ กันเลย

PV90s ดาบพิฆาตอสูร ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก World Tour Premiere

เรื่องย่อ Demon Slayer : to the Hashira Training

Demon Slaye

ภาพจาก : เว็บไซต์ テレビアニメ

           ดาบพิฆาตอสูร : ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก จะเป็นการนำเนื้อหาจากอนิเมะซีรีส์ตอนที่ 11 ของภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ ตั้งแต่การต่อสู้อันดุเดือดระหว่างทันจิโร่กับฮันเทนกุ และฉากเนซึโกะพิชิตแสงอาทิตย์ได้เป็นครั้งแรก มาให้ทุกท่านดูอย่างเต็มตาในโรงภาพยนตร์ ต่อด้วยตอนที่ 1 ของภาคการสั่งสอนของเสาหลัก ซึ่งจะมีเนื้อหาตรงกับมังงะเล่มที่ 15-16 บอกเล่าเรื่องราวหลังจากที่ ทันจิโร่ และพรรคพวก สามารถเอาชนะอสูรข้างขึ้นที่ 5 และ 4 ได้สำเร็จ พวกเขาจึงต้องออกเดินทางไปเข้ารับการฝึกฝนสุดโหดกับเหล่าเสาหลักแห่งหน่วยพิฆาตอสูร นำโดย ฮิเมะจิมะ เสาหลักหินผา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับศึกครั้งใหม่ที่ใกล้จะมาถึงกับ คิบุทซึจิ มุซัน ผู้นำของ 12 อสูรจันทราที่กำลังคืบคลานเข้ามา
Demon Slaye

ภาพจาก : เว็บไซต์ テレビアニメ

Demon Slaye

ภาพจาก : เว็บไซต์ テレビアニメ

Demon Slaye

ภาพจาก : เว็บไซต์ テレビアニメ

Demon Slaye

ภาพจาก : เว็บไซต์ テレビアニメ

Demon Slaye

ภาพจาก : เว็บไซต์ テレビアニメ

Demon Slaye

ภาพจาก : เว็บไซต์ テレビアニメ

           สำหรับ ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer หรือ Kimetsu no Yaiba คือมังงะยอดฮิตชื่อเดียวกันของ โคโยฮารุ โกโตเกะ ออกตีพิมพ์ในปี 2016-2020 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 23 เล่ม และถูกดัดแปลงเป็นฉบับอนิเมะซีรีส์ครั้งแรกในปี 2019 ซึ่งภาค Demon Slayer: to the Hashira Training สามารถเปิดตัวเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ในสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย สามารถทำเงินได้สูงถึง 4.2 ล้านดอลลาร์ หรือตีเป็นเงินไทยถึง 150 ล้านบาท
Demon Slaye

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Muse Thailand

โดย DemonSlayer : To The Hashira Training มีกำหนดเข้าฉายในไทย 29 กุมภาพันธ์ นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Muse Thailand, X@museacg_th
ขอบคุณภาพจาก : เว็บไซต์ テレビアニメ, เฟซบุ๊ก Muse Thailand, X@museacg_th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก พร้อมฉาย 29 ก.พ. นี้ อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:28:17 5,855 อ่าน
TOP