x close

เฌอปราง-มิ้ม รัตนวดี เตรียมรับบทนำใน พนอ หนังภาคแยก ลองของ

เฌอปราง และ มิ้ม รัตนวดี จาก ธี่หยด เตรียมรับบทนำใน "พนอ" หนังภาคแยก ลองของ

หนัง พนอ ภาคแยก ลองของ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

หนัง พนอ ภาคแยก ลองของ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

          ครูพนอ มาแล้ว ไฟว์สตาร์ปลุกตำนานหนังโหด ประกาศสร้าง "พนอ" หนังเขย่าขวัญภาคแยก (Spin-Off) จากผู้สร้าง "ลองของ" และ "ลองของ ซีรีส์" ผู้เริ่มตำนาน "เสียวสยองทุก 2 นาที" กับเรื่องราวที่ว่าด้วยความเชื่อและไสยศาสตร์ ที่สร้างความสยองขวัญให้กับผู้ชมจนกลายเป็นภาพติดตาไม่รู้ลืม สำหรับใครที่เคยชมมาแล้วคงรู้กันดีว่าหนังเรื่องนี้โหดขนาดไหน ฉากแต่ละฉากเรียกได้ว่าติดตากันไปอีกนาน และแน่นอนว่าความแรงของหนังเรื่องนี้ส่งต่อให้มีภาค 2 รวมถึงซีรีส์ตามมานั่นเอง และสำหรับ พนอ ซึ่งเป็นภาคแยกของเรื่องหลักนั้น จะมีความเคลื่อนไหวอย่างไร กระปุกดอทคอมมีมาอัปเดตกัน ดังนี้

เรื่องย่อ พนอ ภาคแยก ลองของ
มีเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร

หนัง พนอ ภาคแยก ลองของ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

          เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องย่อของหนัง พนอ ออกมาว่าใครจะรับบทอะไร และจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร แต่ก็มีการเปิดเผยว่าหนังจะเป็นเรื่องราวที่อยู่ในจักรวาลหนัง "ลองของ" ที่ถูกสร้างมาแล้ว 2 ภาค รวมถึงซีรีส์อีก 1 ภาคนั่นเอง ซึ่งหนังได้ พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว จากผู้สร้าง "ลองของ" และ "ลองของ ซีรีส์" รับหน้าที่ผู้กำกับ

          โดยในหนัง ลองของ (2005) และ ลองของ 2 (2008) บอกเล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น 6 คน ได้แก่ ต๊ะ ปอ คิ้ม แต นุช และโก้ แก๊งเพื่อนรักที่กลับมาพบกันอีกครั้ง ด้วยการกลับมาเยี่ยม ครูพนอ อดีตครูที่เคยสอนพวกเขาสมัยมัธยม และเป็นแม่เลี้ยงของต๊ะ แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อความลับในอดีตที่ไม่เคยคิดจะพูดถึงกลับถูกเปิดเผยขึ้นมาพร้อมกับการตายอย่างสุดสยอง และในภาคต่ออย่าง ลองของ 2 ก็จะเล่าถึงช่วง 2 ปีก่อนเหตุการณ์ในภาคแรก และจะพาไปรู้จักกับครูพนอ ก่อนที่เธอจะกลายเป็นแม่หมอสามตา ที่เป็นเจ้าของความแค้นฝังร่างสุดโหดโคตรสยองนั่นเอง

หนัง พนอ ภาคแยก ลองของ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

           ส่วนเรื่องราวใน ลองของ ซีรีส์ (2020) ที่ไม่ได้มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับทั้ง 2 ภาค จะพูดถึงเรื่องราวของ แพรวา สตาฟฟ์สาวที่ไม่มีใครชอบหน้า ถูกปรักปรำว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิปลับที่มีความสัมพันธ์กับหนุ่มสุดฮอตในทีม เธอจึงถูกกลั่นแกล้งสารพัด ไปจนถึงขั้นถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนัก และที่น่ากลัวที่สุด เธอถูกทำของใส่ โดยมีจุดมุ่งหมายถึงชีวิต แต่แล้วเธอก็สามารถรอดชีวิตมาได้จากการรับวิชาเข้าตัวไปสู้กับมนตร์ดำที่ถูกทำใส่...นั่นทำให้เธอกลายมาเป็นคนเล่นของ และต้องการที่จะแก้แค้นทุกคนที่มีส่วนทำร้ายเธอ เมื่อเธอลงมือเอาคืน การตายด้วยรูปแบบพิสดาร น่าหวาดกลัวเกินกว่าจินตนาการ จึงเกิดขึ้นกับสมาชิกชมรมเชียร์และผู้เกี่ยวข้องทีละคน...
หนัง พนอ ภาคแยก ลองของ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

พนอ นำแสดงโดยใครบ้าง

หนัง พนอ ภาคแยก ลองของ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

 • เฌอปราง อารีย์กุล
 • แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย
 • น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์
 • มิ้ม รัตนวดี วงศ์ทอง
 • แบงค์ ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ
 • มัช กฤชยศ เลิศประไพ
 • ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ
 • เพอซ นันทวรรณ พงศ์ประเสริฐสิน
 • ต๊อบ สหัสชัย ชุมรุม
 • สายฟ้า ตันธนา
 • วาม จิรกิตติ์ สุวรรณภาพ
           สำหรับแฟน ๆ ที่รอคอยอาจจะต้องมาลุ้นกับรายชื่อนักแสดง พนอ ที่ประกาศออกมาว่าจะรับบทเป็นใคร และในภาคนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร รับรองว่าถ้ามีความเคลื่อนไหวของหนังเรื่องนี้ออกมา กระปุกดอทคอมไม่พลาดที่จะนำมาบอกเล่ากันอย่างแน่นอน
หนัง พนอ ภาคแยก ลองของ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fivestarmovies

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฌอปราง-มิ้ม รัตนวดี เตรียมรับบทนำใน พนอ หนังภาคแยก ลองของ อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2567 เวลา 23:03:19 8,861 อ่าน
TOP