x close

7 หนุ่มฮอลลีวู้ด พ่ายสังขาร

นิค โนลเต้

นิค โนลเต้
7 หนุ่มฮอลลีวู้ด พ่ายสังขาร พลาดตำแหน่ง หนุ่มหล่อตลอดกาล

           โอ้ว่าอนิจจัง สังขารนั้นไม่เที่ยง คอยแต่จะ "บ่ายคล้อย" อยู่ร่ำไป ศัลยกรรมความงามสารพัดอย่าง ดึงนั่น เหน็บนี่ ฉีดนั่น ท่าจะใช้ได้ผลแค่ชั่วคราวเท่านั้น

           หาได้จีรังยั่งยืนไม่ ไม่พ้นกระทั่งหนุ่มๆ วงการบันเทิงฮอลลีวู้ดที่แม้จะพกเงินถุงเงินถังประเคนหล่อ สุดท้ายก็ไร้ประโยชน์ สัปดาห์นี้เลยจะรวมเอาบรรดาหนุ่มใหญ่ (มาก) พ่ายแก่สังขารทั้งหลายที่ทั้งโลกเคยมอบสมญาหนุ่มหล่อแห่งปีเมื่อนานมาแล้ว ดูกันขำๆ...ให้ได้ปลงก็แล้วกัน

The image “//www.kapook.com/images/kapook-15389-1586.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  นิค โนลเต้

           ดาราฝีมือดีคนนี้เคยได้ขึ้นปกนิตยสาร พีเพิล เมื่อปี 1992 ในฐานะหนุ่มหล่อแห่งปีด้วยวัย 51 (ในตอนนั้น) เบียดหนุ่มกระทงรุ่นลูกอย่าง เดวิด เบ็คแฮม ขั้นวินแบบช็อกวงการ กลายเป็นผู้นำเทรนด์หนุ่มใหญ่ขวัญใจสาวน้อยอยู่พักใหญ่ๆ ขนาดที่ว่าดารารุ่นหลาน คริสตินา แอปเปิลเกต ยังกรี๊ด ตอนนี้ป๋าปาเข้าไป 67 แล้ว สมควรขึ้นปกนิตยสารอะไรก็ดูภาพประกอบการตัดสินใจกันเอาเอง...

มิคกี้ รู้ค

มิคกี้ รู้คThe image “//www.kapook.com/images/kapook-15389-1586.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  มิคกี้ รู้ค

           กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว พี่อึดคนนี้ ใช่ว่าจะหล่ออย่างเดียวนะคะ รูปร่างยังเช้งกระเด๊ะ ทำเอาสาวแก่แม่ม่ายหัวใจจะวายไปตามๆ กัน แบดบอยคนนี้เล่นหนังประกบสาวงามอย่าง คิม เบซิงเจอร์ มาแล้วอย่างไม่เคอะเขิน มาถึงตอนนี้ในวัย 52 ซึ่งก็ยังถือว่าไม่ได้มากมาย พี่มิคกี้ เริ่มจะน่าวิ่งหนีมากกว่าวิ่งเข้าหา เหตุใหญ่ไม่ได้มาจากความชรา แต่คาดว่ามาจากศัลยกรรมแบบไม่ดูทิศทางลมที่ทำให้หน้าตารวมทั้งคางพี่แกบิดเบี้ยว แถมการปลูกผมก็ไม่ประสบความสำเร็จ ซ้ำยังทำให้ดูแย่กว่าใส่วิกปิดเถิกไปเสียอีก เสียเงินเปล่าจริงๆจู๊ด ลอว์

จู๊ด ลอว์The image “//www.kapook.com/images/kapook-15389-1586.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  จู๊ด ลอว์

           เมื่อปี 2004 หนุ่มอังกฤษจอมเจ้าชู้รายนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มเซ็กซี่ตลอดการของนิตยสารพีเพิล แถมพี่แกก็หลงใหลได้ปลื้มกับรูปลักษณ์ตัวเองอย่างเหลือขนาด ถึงกับประกาศออกรายการทีวีเรตติ้งทะลุเพดานอย่าง แซทเทอร์เดย์ ไนท์ ไลฟ์ ว่า "หล่อๆ อย่างผมไม่ต้องมีสมองก็ได้ครับ ใครมันจะหล่อได้อย่างผม" เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ดูสภาพตัวเองหน้ากระจกตอนนี้ ตาจู๊ด คงอยากเผาเทปรายการที่ว่าให้หมดโลก อายุอานามก็แค่ 35 ปีเท่านั้น เลิกเหล้าเข้ายิมซะ ชีวิตอาจดีขึ้นนะพี่

วาล คิลเมอร์

วาล คิลเมอร์The image “//www.kapook.com/images/kapook-15389-1586.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  วาล คิลเมอร์

           จำทหารหนุ่มน้อยหน้ามนในเรื่อง "Top Gun" เมื่อปี 1986 กันได้ไหม (ถ้าเกิดไม่ทันรบกวนไปหามาชมด้วย) ถ้าบอกว่าหนุ่มหล่อบาดใจคนนั้นคือ วาล คิลเมอร์ ตอนนี้ในวัย 48 หลายคนคงไม่เชื่อ ถ้าบอกว่าพี่คนนี้คืออดีตแบทแมน ก็อาจจะพอคุ้นๆ ปีที่แล้วสื่อมะกันตั้งฉายาคันยิบๆ ให้ วาล ใหม่ว่า "แบทแมน กลายเป็น แฟตแมน" ค่าที่ว่าพี่แกขายกว้างออกไปเรื่อยๆ จนจะล้นเฟรมทีวีอยู่แล้ว เรื่องนี้หนุ่มวาล ไม่มีทีท่าเดือดร้อนใจแต่อย่างไร บอกแค่ว่า "ก็ผมโตทางขวางอะ" เอากะพี่เขาสิ...

The image “//www.kapook.com/images/kapook-15389-1586.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  วินซ์ วอห์น

           ใครจะเชื่อว่าหนุ่มหน้าใสมุกสดอย่าง วินซ์ ที่เคยสอยขวัญใจมะกันชนอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มาแล้วจะเสียลุคได้ถึงขนาดนี้ ร่ำๆ ว่าพี่แกกำลังคิดเรื่องทำศัลยกรรมชุดใหญ่ ทั้งเรื่องปลูกผม ลดความอ้วน ดูดไขมัน ทำหน้า ดึงถุงใต้ตา สารพัดอย่าง คิดว่าถ้าเอาจริงต้องพักฟื้นอีกขนานใหญ่ อย่างไรก็ดีคนใกล้ชิดกระซิบบอกมาว่า วินซ์ ไม่ชอบเรื่องทำสวยด้วยแพทย์ แต่พอเห็นหุ่นเบอะหน้าบวมของตัวเองตามหนังสือบ่อยขึ้นก็คิดจะเปลี่ยนใจ ทำอะไรก็รีบทำละกันเมล กิ๊บสัน

เมล กิ๊บสันThe image “//www.kapook.com/images/kapook-15389-1586.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  เมล กิ๊บสัน

           นักแสดงและผู้กำกับหัวก้าวหน้าคนนี้ไม่ได้ได้แค่ตำแหน่งหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ นะ แกเป็นถึง "เซ็กส์ ซิมโบล" แห่งยุค 80 เลยทีเดียว แถมยังได้เป็นหนุ่มเซ็กซี่ตลอดกาลของนิตยสารพีเพิลในปี 1985 พ่วงด้วยตำแหน่งหลายอย่างอีกพะเรอเกวียน ตอนนี้ไม่ว่าโผไหนก็คงคัดชื่อแกออกหมด ทั้งเรื่องสังขารที่ร่วงโรย ปัญหาติดเหล้า มีเรื่องกับตำรวจ จนชาวบ้านระอา มาเสียคนเอาตอนแก่นี่ก็ไม่รู้จะลงเอยยังไงนะเนี่ย...


เวสลีย์ สไนป์ส

เวสลีย์ สไนป์ส


The image “//www.kapook.com/images/kapook-15389-1586.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  เวสลีย์ สไนป์ส

           เมื่อปี 2005 พี่มืดกล้ามโตคนนี้ได้รับตำแหน่งหนุ่มเซ็กซี่ตลอดกาล พ่วงด้วยหนึ่งใน 40 หนุ่มที่ดูดีไม่ว่าอายุเท่าไร โดยนิตยสารพีเพิล นี่ถ้านั่งไทม์แมชชีนมาดูตอนนี้ได้คงมอบรางวัลให้คนอื่นไปแล้ว เพราะ เวสลีย์ ในวัย 46 ตอนนี้ไม่มีวี่แววความเซ็กซี่ให้เห็นแม้แต่น้อย ไม่เหมือนตอนควงดาบปราบแวมไพรม์ใน "Blade" เลยแม้แต่นิด ทั้งนี้ทั้งนั้นน่าจะมาจากปัญหาส่วนตัวที่หนุ่มมากความสามารถหมกมุ่นจนละเลยตัวเอง ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าวจริงๆ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่อง: มันตา คลังบุญครอง เรื่องจากนิตยสารพีเพิล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 หนุ่มฮอลลีวู้ด พ่ายสังขาร อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2552 เวลา 22:39:05 6,965 อ่าน
TOP