x close

ชาคริต ตีแผ่ชีวิต ผู้ชายเจ้าชู้ ใน หนัง แฟนเก่า

ชาคริต แย้มนาม

ชาคริต แย้มนาม

ชาคริต แย้มนาม"ชาคริต" ตีแผ่ชีวิต "ผู้ชายเจ้าชู้" เปิดซิงร่วมงาน "อาวอง" ครั้งแรก! (อาวอง)

          ถือเป็นพระเอกหนุ่มมากความสามารถอีกหนึ่งของวงการ สำหรับ ชาคริต แย้มนาม ล่าสุดตกปากรับคำเล่นหนัง แฟนเก่า ของ บริษัท อาวอง จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือเป็นการทำงานครั้งแรกกับทาง อาร์เอส โดย ชาคริต เผยถึงเรื่องนี้ว่า 

          "ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกครับ ที่ผมได้ร่วมงานกับทางอาร์เอส  จริงๆ แล้วตอนนี้ผมไม่มีสัญญากับค่ายไหน เป็นนักแสดงอิสระ และที่ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ เพราะหนึ่งเลยรู้จักกับพี่ต้อม (ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์) มานานแล้ว และก็เคยติดตามผลงานของเขาอยู่ อีกอย่างหนึ่งบทก็น่าสนใจมาก ในเรื่องผมรับเป็น เคน เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีแฟนแล้วเลิกกับแฟนไป แล้วหันไปคบกับนางเอกที่เล่นด้วยกัน ก็ค่อนข้างเป็นผู้ชายที่เจ้าชู้ แต่มีแฟนทีละคนนะ พอเลิกไปก็ไปมีกิ๊ก  แต่พอมาเจอกิ๊บซี่ (วนิดา เติมธนาภรณ์) ก็เป็นแฟนกับเขา แต่เราไม่รู้ว่าในคืนนั้นได้ทำให้แฟนเก่า คือ ออม (นวดี โมกขะเวส) เขาเจ็บมากๆ จนเขามาล้างแค้นเรา 

          ถามว่าบทใกล้เคียงตัวเองหรือเปล่า คงไม่ได้ใกล้ เคียงตัวเองขนาดนั้น แต่เขียนมาจากข่าวของพระเอกคนหนึ่งที่มีข่าว เหมือนกับพวกดาราไทยที่มีข่าวว่าเปลี่ยนผู้หญิงบ่อย ผมยังได้คุยเล่นกับพี่ต้อมเหมือนกันว่าเอาข่าวผมมาเขียนหรือเปล่า (หัวเราะ) สำหรับคาแรกเตอร์มันก็เหมือนกับผู้ชายคนหนึ่ง ผู้ชายไทยที่ค่อนข้างเจ้าชู้ และมีโอกาสในเรื่องของการมีผู้หญิงเข้ามาเยอะในชีวิต  ถามว่าพอมารับบทแบบนี้แล้วกลัวหรือเปล่า ไม่นะผมถือว่าเป็นการแสดง เรื่องนี้คือ "แฟนเก่า" ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับผม แต่เพราะเป็นผมเล่นเท่านั้นเอง ถ้าเอาพระเอกทั้งวงการเล่น มันจะเป็นเรื่องของเขาคนนั้นรึเปล่า (หัวเราะ) เพราะทุกคนก็มีข่าวเหมือนกันหมด ยิ่งสมัยนี้ถ้าพูดไปแล้วข่าวผมนี่เล็กๆ ไปเลย ผมเห็นข่าวคนอื่นจริงไม่จริงไม่รู้ ของคนอื่นใหญ่ๆ ทั้งนั้น แต่อาจจะเป็นเพราะเราอยู่มานาน มีฉายาคนเลยติดเป็นความจำไปแล้ว แต่เดี๋ยวสักวันเราก็จะถูกคลื่นลูกใหม่ลบไปเอง" ชาคริต กล่าว


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาคริต ตีแผ่ชีวิต ผู้ชายเจ้าชู้ ใน หนัง แฟนเก่า อัปเดตล่าสุด 3 กรกฎาคม 2552 เวลา 15:17:06 2,855 อ่าน
TOP