x close

หนุ่มใจสลาย! เมแกน ฟ็อกซ์ อยากหม่ำ เรน


เมแกน ฟ็อกซ์หนุ่มใจสลาย! "เมแกน ฟ็อกซ์" อยากหม่ำ "เรน" หล่อล่ำ (สยามดารา)

          ถึงจะได้รับการจัดอันดับให้เป็นสาวสุดเซ็กซี่น่าหลงใหลมากที่สุดในโลก เมแกน ฟ็อกซ์ นางเอกคนสวยจาก "Transformers: Revenge of the Fallen" ก็ต้องผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าหนุ่มในดวงใจมาอิงแอบแนบชิดได้ ทั้งที่ประกาศตัวชัดเจนว่าหลงละเมอเพ้อหา เรน นักร้อง - นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ทุกค่ำคืน แต่ก็ไม่มีการตอบสนองจากฝ่ายชายกลับมาเลยแม้แต่น้อย

          แหล่งข่าวในนิตยสาร ดิ เอ็นไควเรอร์ เผยว่าดาราสาววัย 23 ปี เคยให้เอเยนต์ของเธอพยายามนัดพบกับเรน และแม้จะประกาศก้องผ่านสื่อว่าเธอหลงเสน่ห์เขาอย่างยิ่ง แถมคิดว่าเขาคงได้ทราบข่าว และพยายามจะติดต่อกลับมาหาเธอเช่นกัน แต่เรื่องก็ไม่ลงเอยง่ายๆ อย่างที่คิด

          "เมแกนติดใจเรนมาได้สักพักแล้วล่ะ ในตอนนี้เธอเป็นสาวโสดไม่มีชายหนุ่มคนใดอยู่เคียงข้าง เธอคิดว่าเขาคงจะเข้าใจเรื่องราวเหล่านี้ได้โดยง่าย แต่ที่เธอได้รับคือการทำตัวนอบน้อมอย่างมากที่เขามีให้ แต่เขาก็ไม่เคยโทรศัพท์ อีเมล์ หรือตอบสนองต่อท่าทีการเดินเกมรุกของเมแกนเลยสักนิดเดียว เขาปฏิเสธเธออย่างไม่ไยดีนั่นแหละ"

          หนุ่มเรน ถือเป็นซูเปอร์สตาร์ขายงานเพลงได้เป็นล้านชุด รับงานเดินแบบและทำงานด้านดีไซเนอร์ออกแบบเสื้อผ้า แต่เจ้าตัวก็ไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังในแดนลุงแซมมากเท่าที่ควร เจอเข้าแบบนี้ทำให้เมแกนทำใจลำบากไม่น้อย โดยแหล่งข่าวบอกว่า "มันยากจะทำใจยอมรับได้สำหรับเมแกน ซึ่งเธอโดนชายหนุ่มที่ไม่เคยเป็นที่รู้จักของชาวอเมริกันปฏิเสธ ความเชื่อมั่นในตัวเองของเธอแทบมลายสิ้นไปเลย" 

          อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองใดๆ จากนักร้องหนุ่มแดนกิมจิ แต่เมแกนก็ยังไม่ยอมราวีง่ายๆ แน่ "เธอชื่นชอบการเป็นฝ่ายไล่ล่ามาก อันที่จริงการที่เขาดูเหมือนไม่แยแสเช่นนี้หมายความว่าเธอจำต้องเพียรพยายามอย่างหนักกว่าจะได้ออกเดทกับเขาสักหน จนกว่าเมแกนจะได้คำตอบว่า "ไม่ล่ะ ผมไม่สนใจคุณเลย" จากปากของเรนโดยตรงนั้นแหละเธอถึงจะหมดหวังเสียที" แหล่งข่าวเจ้าเก่า ฟันธง

          ส่วนข่าวลือก่อนหน้านี้ที่โหมกระพือว่า เมแกนหันไปหา ไชอา ลาบัฟ เพื่อปลอบประโลมจิตใจตัวเองหลังต้องเลิกกับแฟนหนุ่ม ไบรอัน ออสติน กรีน แต่ในไม่ช้าก็ตัดสินใจได้ว่าเธอควรจะคบหากับเขาเป็นเพื่อนสนิทมากกว่าจะยกระดับเป็นคนรัก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มใจสลาย! เมแกน ฟ็อกซ์ อยากหม่ำ เรน อัปเดตล่าสุด 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 16:05:31 2,523 อ่าน
TOP