x close

จีจ้า ดื้อสวยดุ พร้อมออกอาละวาด

จ้า ดื้อสวยดุ

จ้า ดื้อสวยดุ"ยันคอนเซ็ปท์สวย เท่ห์ เตะตา" จีจ้ามาพร้อมกับแววตาที่ดุดัน ใบปิดแรก "จีจ้าดื้อสวยดุ" พร้อมออกอาละวาด (สหมงคลฟิล์ม)

          แค่เห็นหนังตัวอย่างความยาวนาทีกว่าๆของ "จีจ้าดื้อสวยดุ" หนังแอ็คชั่นเรื่องที่ 2 ก็ทำให้ "อะดรีนาลีน" ในร่างกายสูบฉีดพลุ่งพล่านไปทั่วร่าง กับคัทแอ็คชั่นมันส์ๆ ที่รุกเร้าสร้างความหวือหวาชนิดห้ามกระพริบตาโดยเฉพาะช็อตสุดท้ายที่ยังคงคอนเซ็ปท์ "เล่นจริง เจ็บจริง แต่คราวนี้สวิงกว่าเดิม" ให้กับบรรดาคอหนังแอ็คชั่น รอให้ถึงวันที่ 16 กรกฎาคมไวๆ เพื่อจะได้เห็นภาพยนตร์ตัวอย่างแบบเต็มสตรีมที่จะเปิดเผยให้เห็นถึงเนื้อหนังของความเป็น "จีจ้าดื้อสวยดุ" ซะที และเพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับและสาวกของ "แอ็คชั่นไอคอนหญิงขวัญใจคอหนังแอ็คชั่นอย่างจีจ้า ญาณิน" งานนี้ก็เลยพาไปสัมผัสกับเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง "จีจ้าดื้อสวยดุ" ที่ครั้งนี้เปลี่ยนลุคจีจ้าจากสาวหน้าหวานกับทรงผมดัดหยิกที่เคยคุ้นตา มาในมาดใหม่ตามสโลแกนที่ว่าสวิงกว่าเดิม ตามความต้องการของผู้กำกับ ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล เพื่อให้สอดคล้องกับคาแรคเตอร์ของ "ดื้อ" ที่รับบทโดยจีจ้า ญาณิน เด็กสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ขี้โมโห เอาแต่ใจตัวเอง โหยหามิตรภาพ ทั้งชีวิตนอกจากไม่เคยสัมผัสและรู้ซึ้งกับความหมายของคำว่า "รัก" ที่แท้จริง แอ็คชั่นสาวจีจ้าถ่ายทอดภาพของวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน ที่กำลังค้นหาตัวเอง ตามแฟชั่น เปลี่ยนตัวเองไปเรื่อยๆ ทั้งทรงผม เสื้อผ้า ฯลฯ โดยอารมณ์ของโปสเตอร์ใบแรกต้องการนำเสนอให้เห็นถึงลุคใหม่ของจีจ้าภายใต้คอนเซ็ปท์ที่สะท้อนตัวตนของ "ดื้อ ผู้หญิงสมัยใหม่ที่สวย เรียบง่าย เท่ห์ เตะตา และที่สำคัญ ต้องแฝงเร้นไปด้วยแววตาของนักสู้ที่เต็มไปด้วยมุ่งมั่น และดุดัน" โดยมีความเป็นแฟชั่นนิดๆ เลยทำให้ใบปิดทีเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องดื้อสวยดุ ดูแตกต่างจากใบปิดภาพยนตร์ทั่วไป

จ้า ดื้อสวยดุ

จ้า ดื้อสวยดุ          "สำหรับวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งการทำงานที่นอกเหนือจากที่ตัวจ้าต้องเวิร์คช็อป หรือซ้อมแอ็คชั่น เพราะตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องที่2ของจ้า ที่ชื่อว่า "จีจ้าดื้อสวยดุ" ปิดกล้องการถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยวันนี้เป็นการถ่ายภาพนิ่งสำหรับงานโปสเตอร์ใบปิดภาพยนตร์ ก็เป็นการทำงานที่ค่อนข้างคล่องตัว สบายๆ ไม่หนักมาก เหมือนถ่ายแฟชั่นมากกว่า สำหรับคอนเซ็ปท์ของใบปิดใบแรกที่เรียกว่าทีเซอร์ที่จะมีการออกแบบออกมาก่อนจะเน้นที่ใบหน้าของจ้าเป็นหลัก เห็นแบบแล้วก็เขินๆ เหมือนกันค่ะ เพราะที่ผ่านมาตอนช็อคโกแลตมีใบปิดที่เป็นทีเซอร์ที่ถ่ายให้เห็นตัวจ้าประมาณครึ่งตัว แต่กับอันนี้เน้นที่เจาะที่หน้าจ้าเป็นหลักเลย เห็นหน้าตัวเองใหญ่ๆ แบบนี้ก็ดูเขินๆ แปลกๆ อยู่เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าสังเกตจากใบหน้าของจ้าดีๆ จะไม่ได้เน้นใสๆ ซะทีเดียว เพราะเราเป็นหนังแอ็คชั่น ก็เลยต้องมีการแต่งหน้ามอมๆ ให้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้มีบาดแผลฟกช้ำ ผ่านร่องรอยของการต่อสู้ และที่สำคัญต้องดูดุเป็นผู้หญิงที่มีแววตาสู้คน เหมือนจะบอกให้รู้ว่าไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายง่ายๆ ตอนถ่ายก็ลองแอ็คหลายๆแบบที่ออกสีหน้า ออกเสียงแอ็คชั่นเต็มๆ ร้องย๊ากกันไปเลยก็มี แต่สุดท้ายก็ออกมาอย่างที่เห็นค่ะ"

จ้า ดื้อสวยดุ

จ้า ดื้อสวยดุ          ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมและตอนนี้ใบปิดโปสเตอร์หนังใบแรกของ "จีจ้าดื้อสวยดุ" ก็เสร็จออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยถูกทยอยส่งไปติดตามโรงภาพยนตร์ต่างๆ เหล่าสาวกและแฟนๆของจีจ้าก็ร่วมชื่นชมได้ แหมเห็นแล้วก็อยากได้ไปติดฝาบ้านสักใบ เจอตัวน้องจีจ้า แต่สำหรับตัวภาพยนตร์เวอร์ชั่นหนังเต็มๆ เรื่องได้ดูกันแน่ๆ เพราะค่ายใบโพธิ์วางโปรแกรมทอง 12 สิงหาคมนี้เตรีมเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์จ้า ดื้อสวยดุ

จ้า ดื้อสวยดุ

จ้า ดื้อสวยดุ

จ้า ดื้อสวยดุ

จ้า ดื้อสวยดุ

จ้า ดื้อสวยดุ

 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีจ้า ดื้อสวยดุ พร้อมออกอาละวาด อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2552 เวลา 15:48:38 3,018 อ่าน
TOP