x close

เวรกรรม จอช ดูฮาเมล ต้องเต้นรูดเสายั่ว เฟอร์กี้ ซะงั้น

josh duhamel and Fergieเวรกรรม "จอช ดูฮาเมล" ต้องเต้นรูดเสายั่ว "เฟอร์กี้" ซะงั้น (สยามดารา) 

          ชีวิตรักพิสดารของคู่ผัวตัวเมียในวงการฮอลลีวู้ด ต้องยกให้คู่ของ จอช ดูฮาเมล ดาราหนุ่มชื่อดัง กับ เฟอร์กี้ นักร้องสาวแห่งวงฮิพฮอพสุดฮิต Black Eyed Peas เพราะทั้งคู่มักจะเติมรักเติมรสให้ชีวิตแต่งงานตื่นเต้นอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงท่ายั่วยวนก่อนทำภารกิจเสพสมบ่มิสม ซึ่งเรื่องนี้ จอชออกมายืนยันเองว่าเขาเป็นคนที่ชอบโชว์ลีลาเต้นรูดเสาเพื่อกระตุ้นอารมณ์เสียวมากกว่าเมียรักซะอีก

          ก็อย่างที่รู้ๆ ว่าครอบครัวนี้มักชอบออกมาแฉเรื่องบนเตียงอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะในรายของเฟอร์กี้ถึงขนาดคุยโวว่าแฟนหนุ่มชื่นชอบรูปร่างของเธอมาก และอยากให้เต้นรูดเสาเพื่อสร้างอารมณ์ก่อนที่จะจัดการภารกิจแห่งความรัก และตอนนี้ถึงคราวที่ดาราหนุ่มจากหนังเรื่อง "Transformers: Revenge of the Fallen" จะออกมายืนยันว่าเป็นเรื่องจริง แต่คนที่เต้นรูดเสาส่วนใหญ่จะเป็นเขามากกว่า!!  

          นักแสดงหน้าทะเล้นวัย 36 ปี ให้สัมภาษณ์กับทาง "Men\'s Health" แมกกาซีนเมืองมะกันว่า "ผมมักจะเป็นคนที่รับบทบาทเต้นรูดเสามากกว่าเธอ แต่ถ้าคุณรู้จักเมียผม เธอเป็นพวกทุกอย่างต้องสมบูรณ์แบบ และจะไม่ยอมเลิกจนกว่าเธอจะทำได้ดี ดังนั้นเธอก็เลยต้องไปเข้าคอร์สเรียนเต้น ซึ่งการเต้นรูดเสาของเธอมีเสน่ห์จริงๆ"

          นอกจากนี้ ดูฮาเมลยอมรับว่าเขาเป็นคนที่พิสมัยการดูรูปร่างสาวๆ เป็นที่สุด และส่วนที่โดดเด่นเป็นสง่าและโดนใจเขาได้แค่ก้นอันอวบอั๋นของสาวๆ "ส่วนที่เซ็กซี่บนเรือนร่างของสาวๆ โดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบมองก้น\'\' ซึ่งก็คงไม่มีผิดหวัง เพราะถ้าใครดูสะโพกของสาวเฟอร์กี้คงมีแต่ต้องร้องครางซี้ดอูยเท่านั้น  

          ขณะเดียวกัน ดาราหนุ่มรูปหล่อ ยอมรับว่าตอนนี้เขาอยากมีลูกเต็มทีแล้ว และสามารถจัดเวลาทั้งเรื่องชีวิตส่วนตัวและอาชีพนักแสดงได้แน่นอน "ผมอยากทำงานให้ดีที่สุด แต่การมีลูก และการใช้ชีวิตข้างนอกก็มีความสำคัญ ถ้าคุณไม่มีคนที่รักอยู่รอบๆ ตัว แล้วคุณทำอะไรเพื่อใครละ? สุดท้ายคุณก็โดดเดี่ยว มันเป็นเรื่องอะไรก็ตามที่ทำให้คุณมีค่า ถ้าคุณตัดสินใจเดินในเส้นทางของการมีครอบมีครัว คุณแต่งงาน และทำอะไรหลายๆ อย่าง มันทำให้คุณเป็นนักแสดงที่ดีขึ้น"


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวรกรรม จอช ดูฮาเมล ต้องเต้นรูดเสายั่ว เฟอร์กี้ ซะงั้น โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:13:04 2,291 อ่าน
TOP