x close

กิ๊กดูฮาเมล สำนึกบาป เอ่ยขอโทษ เฟอร์กี้

เฟอร์กี้ - จอช ดูฮาเมล

เฟอร์กี้ - จอช ดูฮาเมล

 "กิ๊กดูฮาเมล"สำนึกบาป เอ่ยขอโทษ"เฟอร์กี้" (สยามดารา)

          เพิ่งสำนึกผิด นิโคล ฟอร์เรสเตอร์ สาวนักเต้นเปลือยชาวแอตแลนตา หวังหย่าศึก เฟอร์กี้ แร็พเปอร์สาวคนสวย กรณีแอบตีท้ายครัวควง จอช ดูฮาเมล สามีนักร้องดัง เล่นเสียวชั่วข้ามคืน หลังจากต้องทุกข์ระทมหนักด้านจิตใจ เมื่อผู้คนใกล้ชิดเริ่มทำตัวเหินห่างไม่มีใครอยากสุงสิงด้วยไม่เว้นแม้แต่ ลูกในไส้ของตัวเอง 

          \'\'ฉันเสียใจ\'\' ฟอร์เรสเตอร์ หรือชื่อในวงการว่า \'\'เดไลลาห์\'\' กล่าวสั้นๆ แต่ได้ใจความ ส่วนช่วงของการเสพสุขหาความสำราญชั่วข้ามคืนนั้น เธออธิบายว่า \'\'ฉันคิดว่าคงไม่มีใครรู้หรอกว่ามันจะเป็นยังไง มันคงไม่ทำร้ายใคร ฉันอยากขอโทษด้วยที่ฉันไม่คิดถึงมันให้ถี่ถ้วนเหมือนที่ฉันกำลังนั่งคิดถึง มันในตอนนี้\'\'

นิโคล ฟอร์เรสเตอร์

นิโคล ฟอร์เรสเตอร์          ฟอร์เรสเตอร์ดำเนินชีวิตด้วยความยากลำบากมากขึ้น นับตั้งแต่ข่าวฉาวคาวโลกีย์แพร่กระจายไปทั่ว โดยสาวนักเต้นเผยว่าลูกชายสุดที่รักของเธอยังทำตัวเหินห่างไม่เหมือนเดิมอีกต่างหาก ซึ่งเธออ้างคำพูดลูกชายตัวเองที่บอกว่า \'\'แม่ทำตัวน่ารังเกียจจริงๆ ผมไม่คิดเลยว่าแม่จะมีเซ็กซ์กับเขา\'\'

          นักเต้นสาววัย 34 กะรัต ยอมรับเธอเลิกอาชีพนักเต้นวาบหวิวเพราะเห็นแก่ลูกชายที่ออกปากขอร้องว่าอย่า ทำงานนี้อีกเลย แต่ประเด็นหนึ่งที่เธอจะไม่แสดงความเสียใจอย่างเด็ดขาดนั่นคือการออกมาพูด ความจริง ชี้สัมพันธ์สวาทหนนี้เป็นเรื่องจริงแท้แน่นอน โดยยืนกรานว่า \'\'น่าเศร้าที่จอชไม่สามารถยืดอกยอมรับได้\'\'

          เท่านั้นไม่พอ ดูฮาเมลยังส่งข้อความมาหาเธอตลอด โดยข้อความหนึ่งจากดูฮาเมล ระบุว่า \'\'ว้าว คุณกลัวด้วยเหรอ?\'\' โดยฟอร์เรสเตอร์ชี้ว่า \'\'ฉันบอกเขาว่าฉันไม่อยากมีส่วนในเรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว\'\' เหตุเพราะเธอโดนตราหน้าว่าเป็นพวกชอบสร้างความร้าวฉานให้ครอบครัวคนอื่น แต่ก็แก้ตัวว่า โดยบอกว่า เฟอร์กี้ยังคงเข้าข้างสามีของตัวเองอยู่ \'\'เธอยังยืนหยัดอยู่เคียงข้างคนรักไม่เปลี่ยน ดังนั้นฉันคงไม่ได้ทำบ้านแตกเท่าไหร่หรอกมั้ง?\'\'


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กิ๊กดูฮาเมล สำนึกบาป เอ่ยขอโทษ เฟอร์กี้ อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา 19:40:14 699 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP