x close

แฟนหนังลุ้นรักนอกจอ เคียร์สเท่น ยันเองเปล่าคบ แพททินสัน

เคียร์สเท่น สจ๊วร์ต - โรเบิร์ต แพททินสัน

เคียร์สเท่น สจ๊วร์ต - โรเบิร์ต แพททินสัน

 แฟนหนังลุ้นรักนอกจอ"เคียร์สเท่น"ยันเองเปล่าคบ"แพททินสัน" (สยามดารา)

          สงสัยเป็นเพียงแค่รักโปรโมต เคียร์สเท่น สจ๊วร์ต นางเอกคนสวย ยืนกรานเธอไม่ได้ออกเดตกับ โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกคู่ขวัญจากหนังสุดฮิต \'\'Twilight\'\' ยอมรับเข้าใจดีว่าทำไมบรรดาแฟนคลับถึงอยากให้พวกตนออกเดตกันในชีวิตจริง แต่ชี้ชัดโลกแห่งนวนิยายกับความเป็นจริงนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง 

          นักแสดงสาวหน้าคม ซึ่งรับบทเป็น \'\'เบลล่า สวอน\'\' คนรักของ แพททินสัน ในบท \'\'เอ็ดเวิร์ด คัลเลน\'\' ในภาคแรก กล่าวถึง ดาราหนุ่มเนื้อหอม ว่า \'\'ฉันเข้าใจดีว่าทำไมแฟน ๆ ถึงอยากรู้เกี่ยวกับตัวละครมากขึ้นในฐานะคนมีเลือดเนื้อจริง ๆ และพวกเขาอยากให้พวกเราได้อยู่ด้วยกันจริง ๆ หรืออะไรทำนองนั้น ฉันแค่ไม่อยากคิดถึงมัน แฟน ๆ เจองานหนักในการแยกเราออกจากตัวละครที่แสดง\'\'

          ดาราสาววัย 19 ปี สารภาพอีกว่า ต้องคอยควบคุมไม่ให้ตัวเองเสียสติ และมักเป็นกังวลเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของตัวเองต่อสายตาสาธารณชน แต่ประกาศก้องในตอนนี้เธอไม่ใส่ใจอีกต่อไปแล้วว่าชาวบ้านชาวช่องจะคิดถึงเธอ กันอย่างไรบ้าง \'\'ทันทีที่ฉันเลิกพยายามควบคุมทุกอย่างซึ่งหลุดออกมาจากปากของตัวเอง และภาพทุกภาพของตัวเองที่หลุดสู่สาธารณชน เมื่อนั้นฉันคงจะกลายเป็นคนมีความสุขมากขึ้น มันไม่ใช่จุดเปลี่ยนสำคัญ ฉันแค่เริ่มรู้สึกไม่สนใจมันมากนักแล้ว ฉันตระหนักได้ว่าตัวเองไม่สามารถโน้มน้าวความคิดคนอื่นที่มีต่อตัวฉันได้\'\'

          ข่าวลือสัมพันธ์สวาทระหว่าง เคียร์สเท่น กับ โรเบิร์ต กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ก่อน เมื่อ ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี่ เพื่อนร่วมแสดงใน \'\'Twilight Saga: New Moon\'\' นำภาพทั้งสองเดินจูงมือกันหวานแหววที่สนามบินกรุงปารีส โพสต์ลง ทวิตเตอร์ พร้อมบรรยายว่า \'\'เพื่อนร่วมแสดงโดนจับได้ว่าจูงมือกัน ทายซิภาพนี้พิสูจน์อะไรได้บ้าง?\'\'

          ทั้งนี้ แคทเธอรีน ฮาร์ดวิค ผู้กำกับฯ ที่สร้างชื่อให้ทั้งสองคนในภาคแรก เพิ่งออกมาอ้างเมื่อไม่นานมานี้ว่า ทั้งสองเป็นแฟนกันจริง ๆ นอกจอ \'\'ฉันไม่ได้มีกล้องซ่อนไว้ในห้องโรงแรมด้วยสิ ก็เลยพูดอะไรไม่ได้เต็มปากเต็มคำนัก แต่ในแง่ของสิ่งที่ เคียร์สเท่น พูดกับฉันโดยตรง มันไม่ได้เกิดขึ้นในภาคแรก ไม่มีอะไรที่ล้ำเส้นในการถ่ายภาคแรก โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่า มันใช้เวลานานพอสมควรกว่าที่ เคียร์สเท่น จะตระหนักได้ว่า - โอเค ฉันจะปล่อยให้มันเป็นไปแบบนี้ และพยายามคบกับชายคนนี้ดูซะหน่อย\'\'


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนหนังลุ้นรักนอกจอ เคียร์สเท่น ยันเองเปล่าคบ แพททินสัน อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2552 เวลา 17:44:29 469 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP