x close

สิงโต โชว์สเต็ปสุดฮา ประกบ ต่าย-เต้ย !!

หนีตามกาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ"สิงโต" โชว์สเต็ปสุดฮา ประกบ "ต่าย-เต้ย"!! ในเอ็มวี "ตังเก" เพลงประกอบหนัง "หนีตามกาลิเลโอ" (จีทีเอช)

          
ทำเอาสดชื่นกันไปถ้วนหน้า เมื่อ 2 นางเอก ต่าย - ชุติมา ทีปะนาถ และ เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ หอบความน่ารักสดใส มาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ "ตังเก" เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "หนีตามกาลิเลโอ" ค่ายจีทีเอช ประกบกับหนุ่มฮอตคนล่าสุด เดอะสตาร์ 5 สิงโต - สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี ที่ควบตำแหน่งร้องนำ โดยมี  2 สาว ต่าย - เต้ย อาสามาร้องคอรัส ซึ่งได้ผู้กำกับมือดี กอล์ฟ - ปวีณ ภูริจิตปัญญา มารับหน้าที่กำกับมิวสิกวิดีโอในครั้งนี้ แถมผู้กำกับ "หนีตามกาลิเลโอ" ต้น - นิธิวัฒน์ ธราธร ยังบุกมาให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

          จากแนวเพลงสตริงเพื่อชีวิตของ น้าหมู - พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ สู่เพลง "ตังเก" เวอร์ชั่นล่าสุดที่ถูกเรียบเรียงและทำดนตรีใหม่ โดยหัวลำโพงริดดึม ที่ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายความสนุกสนาน ทำให้ กอล์ฟ ผู้กำกับได้ไอเดียเด็ด เปิดสตูดิโอคัลเลอร์เฟรม เซ็ตฉากบลูสกรีนผืนใหญ่ นำเทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟฟิก 3D แอนิเมชั่น แนวถนัดมาใช้ในการดำเนินเรื่อง และเพื่อให้ภาพมิวสิกวิดีโอนี้สดใสเหมือนสไตล์เพลง "ตังเก" ทั้ง สิงโต - ต่าย - เต้ย จึงต้องใช้จินตนาการ เหมือนกับได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของความฝัน หนีไปอยู่ตามแลนมาร์คสำคัญๆ ของ 3 หัวเมืองใหญ่ อังกฤษ ฝรั่งเศส และอิตาลี 

หนีตามกาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ          งานนี้จึงได้เห็นทั้ง 3 ถูกแปลงโฉมไปในหลายๆ ลุค ไม่ว่าจะเป็น นักดนตรี, กุ๊ก ปิดท้ายด้วย แจ็คกับโรสในหนังเรื่องไททานิค เพราะเป็นเพลงจังหวะเร็วๆ บรรยากาศการทำงานจึงเต็มไปด้วยความสนุกสนานเฮฮา  แต่ละคนออกมาโชว์ลีลาแดนซ์กระจายแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งบทหนักตกไปอยู่ที่ สิงโต เพราะทั้งร้อง ทั้งเต้นอย่างเมามัน ในขณะที่ 2 สาวก็ไม่น้อยหน้า ขอโชว์สเต็ปฮาๆ กันสุดพลัง ยิ่งเต้นก็ยิ่งขำ เพราะพยายามสรรหาท่าเต้นแสนทะเล้นมาดวลกันอย่างไม่รู้จักเหนื่อย โดยเฉพาะ เต้ย ทีมีลีลาท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ ทำเอา สิงโต ต้องยกนิ้วให้กับความฮาของ 2 สาวดาวเต้นคู่นี้

          เต้ย กล่าวว่า "เป็นการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่สนุกมากๆ ค่ะ พี่กอล์ฟผู้กำกับบอกให้เฮฮาและร่าเริงเข้าไว้ เพราะต้องถ่ายทอดความสนุกของเพลงออกมา โดยส่วนตัวเต้ยชอบเพลงนี้มานแล้ว เพราะนอกจากเนื้อหาของเพลง ตังเก จะตรงกับเรื่องราวในหนัง "หนีตามกาลิเลโอ" ยังให้ความรู้สึกที่โดนใจ เวลาที่ต้องจากบ้านไปใช้ชีวิตอยู่ไกลบ้าน ฟังเมื่อไหร่ก็อยากจะลุกมาขยับแข้งขยับขาทุกทีเลยค่ะ"

หนีตามกาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ

หนีตามกาลิเลโอ

 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิงโต โชว์สเต็ปสุดฮา ประกบ ต่าย-เต้ย !! อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2552 เวลา 17:15:12 2,421 อ่าน
TOP