x close

นักแสดงสามชุก เข้าเยี่ยมคารวะอภิสิทธิ์ มอบของที่ระลึก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุกทีมงานภาพยนตร์ "สามชุก" เข้าเยี่ยมคารวะนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เพื่อมอบของที่ระลึกพร้อมจัดงานแถลงข่าว ยกเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่กระทรวงวัฒนธรรม ส่งเสริมให้คนไทยทั้งประเทศได้ชม  (แปซิฟิคไอร์แลนด์ ฟิลม์)

          ทีมงานผู้สร้าง ผู้กำกับ และทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง "สามชุก (ขอเพียงโอกาสอีกสักครั้ง)" นำทีมโดย นายสมชาย องอาจ ประธานกรรมการบริษัท แปซิฟิคไอส์แลนด์ฟิล์ม, นายธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับภาพยนตร์, ทีมนักแสดง ปรเมศร์ น้อยอ่ำ, ธีรภัทร แย้มศรี, พิเชษฎ์พงษ์ โชคประดับ, อำนาจ บัวปรอด, พงศธร ศรีบุญเพ็ง, ศุภณัฐ มีสมศักดิ์, ณัฐชนน ศุภลักษณ์, นวพล เจริญธรรมรักษา, จารุวรรณ สมตัว, สิริกานดา บุญธรรม และปานไพลิน เนตรเพชร ได้เข้าเยี่ยมคารวะนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ณ ทำเนียบรัฐบาล เพื่อมอบของที่ระลึกจากภาพยนตร์ ได้แก่ เสื้อทีเชิ้ตสามชุก, ผลิตภัณฑ์จากสามชุก และบัตรเชิญร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม นี้ ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เวลา 20.00 น. 

          หลังจากร่วมถ่ายรูปเสร็จสิ้น นายปรเมศร์ น้อยอ่ำ ได้เชิญนายกรัฐมนตรีชมตัวอย่างภาพยนตร์พร้อมได้อธิบายถึงบทบาทที่ตนได้รับคือบทอาจารย์พินิจ พุทธิวาส อาจารย์โรงเรียนสามชุกรัตนโภคาราม ได้ช่วยเหลือลูกศิษย์ให้หลุดพ้นวังวนของยาเสพติด ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นเตือนเยาวชนและคนในสังคมมาให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าว ถือเป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนปัญหาสังคมที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดได้เป็นอย่างดี ทางกระทรวงวัฒนธรรมได้ร่วมสนับสนุนภาพยนตร์เรื่องสามชุก เป็นภาพยนตร์ยาเสพติดเรื่องแรกที่ส่งเสริมให้ประชาชนทั้งประเทศได้ชม เนื่องจากตรงกับนโยบายสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ของรัฐบาลและยังสอดคล้องกับการส่งเสริมภาพยนตร์ไทยตามหลักการใน พ.ร.บ.ภาพยนตร์ และวิดีทัศน์ พ.ศ. 2551 โดยนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีจะเข้าชมรอบปฐมทัศน์ในวัน และเวลาดังกล่าว

          ก่อนหน้ารอบปฐมทัศน์ทางบริษัท แปซิฟิคไอส์แลนด์ฟิล์ม  ได้จัดรอบพิเศษสำหรับรัฐมนตรี ในวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม "นักแสดงพบรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายธีระ สลักเพชร" เวลา 19.30 - 21.30 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ และรอบพิเศษ "รัฐมนตรีพาครูดูหนัง" โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายจุรินทร์ ลักษณะวิสิทธิ์ เชิญชวนและพาครู - ผู้บริหารในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ชมภาพยนตร์ ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม เวลาเวลา 19.30 - 21.30 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ 

          ในช่วงเวลา 17.00 น. วันเดียวกัน ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์เรื่อง "สามชุก (ขอเพียงโอกาสอีกสักครั้ง)" ณ โรงภาพยนตร์ เอสพละนาดซีนีเพล็กซ์ โดยภายงานมีเหล่านักแสดงและผู้กำกับ พร้อมด้วยโฆษกกระทรวงวัฒนธรรมอย่าง "อี้ - แทนคุณ จิตต์อิสระ" เข้าร่วมงานในบรรยากาศเป็นกันเอง ได้พูดคุยและให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมถึงฉากสำคัญๆ ในเรื่อง

          ติดตามชม "สามชุก (ขอเพียงโอกาสอีกสักครั้ง)" ภาพยนตร์เรื่องแรกที่กระทรวงวัฒนธรรมภูมิใจเสนอให้ ประชาชนทั้งประเทศได้ชม ในวันที่ 6 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักแสดงสามชุก เข้าเยี่ยมคารวะอภิสิทธิ์ มอบของที่ระลึก อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2552 เวลา 11:20:09 3,575 อ่าน
TOP