The LEGO Batman เตรียมสร้างสดุดีตำนานแบทแมน

เลโก้แบทแมน เตรียมมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง
The LEGO Batman เตรียมสร้างสดุดีตำนานแบทแมน  

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Lego Movie

          เตรียมพบกับคืนวันเก่า ๆ ของหนังเรื่อง Batman ได้ใน The LEGO Batman Movie หนังภาคแยกแบทแมนสุดเท่จาก The Lego Movie    

          ถึงแม้ว่าแอนิเมชั่นเรื่อง The Lego Movie 2 จะยังไม่เข้าฉายจนถึงปี 2018 แต่ในระหว่างนั้นแฟนหนังจะได้ชมหนังภาคแยกที่มีชื่อว่า Ninjago (2016) และ The LEGO Batman Movie (2017) เป็นการฆ่าเวลาไปก่อน โดยเฉพาะโปรเจคท์หลังที่เตรียมนำคืนวันเก่า ๆ จากหนัง Batman เวอร์ชั่นก่อนมาใส่ในเรื่องด้วย โดยเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2014 เว็บไซต์ Empire ได้เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของ ฟิล ลอร์ด (Phil Lord) และคริส มิลเลอร์ (Chris Miller) สองโปรดิวเซอร์จากหนังชุด The Lego Movie ซึ่งเล่าถึงทิศทางในการสร้าง The LEGO Batman ให้ออกมาน่าประทับใจ และกล่าวถึงความสำคัญของหนังเรื่องนี้ในฐานะส่วนหนึ่งของโลกแห่ง The Lego Movie 

          โดยโปรดิวเซอร์ คริส มิลเลอร์ กล่าวถึงเป้าหมายในการทำ The LEGO Batman เอาไว้อย่างน่าสนใจว่า เขาต้องการสร้างเพื่อเป็นเกียรติแก่ความยิ่งใหญ่ของตำนาน Batman ที่เคยสร้างมาแล้วทั้งรูปแบบหนังและทีวีซีรีส์ โดยจะมีการใส่บรรยากาศของ Batman จากทุกยุคเอาไว้ในแอนิเมชั่นเรื่องนี้ด้วย "วางใจได้เลยว่าทุกยุคของ Batman จะถูกพูดถึงในหนังเรื่องนี้แน่นอน ซึ่งที่ผ่านมามีการตีความ Batman เอาไว้มากมายและมีอะไรให้เล่นอีกเยอะ โดยเรื่องราวของเขามีถึง 40 เวอร์ชั่นเลยทีเดียว"

The LEGO Batman เตรียมสร้างสดุดีตำนานแบทแมน

          ในขณะเดียวกัน ฟิล ลอร์ด ได้กล่าวยืนยันอีกครั้งว่า เรื่องราวของ The LEGO Batman ยังคงอยู่ในอาณาจักรเดียวกับ The Lego Movie "ประเด็นก็คือ หนังแต่ละเรื่องมีบรรยากาศและเสียงเป็นของตัวเองอยู่แล้ว เรากำลังทำ Ninjago โดยได้ ชาร์ลี บีน มาให้เสียงพากย์ ส่วน Batman ก็ถือเป็นอีกโปรเจคท์หนึ่ง ซึ่งแต่ละเรื่องก็สามารถสร้างแบบเดี่ยว ๆ ได้สบายมาก แต่อย่างไรก็ตามหนังเหล่านี้ยังคงอยู่ในโลกของ LEGO ดังนั้นการหาความความสมดุลจึงเป็นสิ่งที่ยากพอสมควร" นอกจากนี้ คริส มิลเลอร์ ยังกล่าวเสริมด้วยว่า หนังชุดนี้ถูกสร้างในทิศทางเดียวกับ The Avengers ของค่ายมาร์เวล "มันเหมือนกับเราเริ่มทำ The Avengers เพราะเรากำลังทำภาคแยกโดยเล่าความต่างของแต่ละคน แต่ในภายหลังก็กลับมารวมทีมกันอีกครั้ง"

          สำหรับโปรเจคท์ The LEGO Batman Movie เป็นผลงานของผู้กำกับ คริส แมคเคย์ (Chris McKay) โดยได้ แกรแฮม สมิธ (Seth Grahame-Smith) มาจับปากกาเขียนบท นอกจากนี้ยังมีข่าวลือด้วยว่า วิล อาร์เน็ตต์ (Will Arnett) จะกลับมาให้เสียงพากย์เป็นแบทแมนอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม The LEGO Batman มีกำหนดเข้าฉายในเดือนเมษายน 2017 คอแอนิเมชั่นตัวจริงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง    

The LEGO Batman เตรียมสร้างสดุดีตำนานแบทแมน


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    The LEGO Batman เตรียมสร้างสดุดีตำนานแบทแมน โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13:13:54 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: The LEGO Batman เตรียมสร้างสดุดีตำนานแบทแมน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP