BigBoy

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoyตัวอย่าง BigBoyบิ๊กบอย (M ๓๙)

กำหนดฉาย : 6 เมษายน 2553
นำแสดง : เศรษฐา ศิระฉายา, อิรา รากแก่น, รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล, รอย แมคคอย, พงศกร มาลัยวงค์, ชินวุฒิ จันทตรัตน์
นักแสดงรับเชิญ : วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, กรรณิกา ธรรมเกษร, คาบิว-สรรภวัติ สุระเกรียงศักดิ์
กำกับ : อ๊อฟ - มณฑล อารยางกูร

           "บิ๊กบอย" ภาพยนตร์แห่ง "จังหวะ" ของชีวิต

           ที่จะทำให้ทุกคนรับรู้ได้ถึง "บีท" ความสนุกสนาน...

           Amor Balie, Alegrie Baile = Dance with Love, Dance with Happiness


เนื้อเรื่อง Big Boy


           โป้ (โทนี่ - อิรา รากแก่น) เด็กปีหนึ่งของมหาวิทยาลัยมีชื่อทางตอนเหนือของประเทศ ที่ทั้งชีวิตที่ผ่านมา จะมีดีก็เรื่องเดียวคือเรื่องเรียนเก่ง แต่เรื่องกิจกรรมโชว์เจ๋ง หรืองานอดิเรกคูล ๆ ทั้งหลายไม่เคยทำได้ ตอน ม.4 โป้ อยากเป็นนักฟุตบอลตัวจี๊ด แต่ แห้ว ตอน ม.6 เทอมปลาย กระแดะตั้งวงดนตรีก็ห่วย และอีกมากมายหลายความพยายามที่ไม่น่าพูดถึง พอถึงเวลาอีกไม่กี่เดือนที่ โป้จะต้องย้ายตามพ่อแม่ไปเปิดร้านอาหารไทยที่อเมริกา...โป้ดันมีความทะเยอทะยานครั้งใหม่ คือ การเต้นบีบอย เพราะแค่โป้ดันไปปิ๊งหญิงที่กรี๊ด!!! บีบอยเท่านั้นเองแหละ 

           ซึ่งบังเอิญเป็นช่วงเดียวกันกับที่ ปู่ปุน (ต้อย - เศรษฐา ศิระฉายา) ปู่วัย 60 ปลาย ๆ ของโป้ที่อยู่กรุงเทพฯดันหลังเดาะเข้าโรงพยาบาล โป้จึงสบโอกาสในการจะมาฝึกฝนวิชาบีบอยที่กรุงเทพฯ โดยอ้างว่าขอลงมาดูแลปู่ คุณแม่ของโป้ก็ ใจดี๊ ใจดี ยอมให้โป้ลงมากรุงเทพฯ ทั้ง ๆ ที่รู้สึกแปลกใจตะหงิด ๆ ว่าโป้ที่เป็นไม้เบื่อ ไม้เมากับปู่ปุนมาตั้งแต่โป้เด็ก อยู่ดี ๆ ทำไมวันหนึ่งเกิดอยากจะมาญาติดีกันได้

           สุดท้ายโป้ก็มาถึงกรุงเทพฯจนได้ และโป้ก็ต้องพบปู่ปุนในลุค ซ่า เท่ห์ เพลย์บอยสุด ๆ แบบกระชากวัยจนโป้แทบจำไม่ได้ แต่ใช่ว่าปู่จะเปลี่ยนไปหมด นิสัยขี้เอาชนะและไม่ยอมคนยังมีอยู่เหมือนเดิม แถมยังมากขึ้นอีกด้วย ทำให้โป้กับปู่กัดกันตั้งแต่แรกเจอ สองปู่หลานกัดกันแข่งกันตามประสาคู่กัดที่ไม่ได้เจอกันนาน จนกระทั่งโป้เกือบลืมจุดมุ่งหมายที่มากรุงเทพฯ เค้าเริ่มออกหาสถานที่ที่มีเหล่าบีบอยมาชุมนุมกัน โดยมีปู่ติดสอยห้อยตามไปด้วย ๆ ความสนใจ

           โป้ได้เจอกับ นิว (เพชร - รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล) เด็กสาวเก๋ไก๋ที่อยู่กับแก๊งค์บีบอย ระดับ ท๊อปของเมืองไทย นิวอาสาจะสอนบีบอยให้กับโป้ หลังจากที่โป้ถูกปฏิเสธจาก ลีรอย  (รอย แมคคอย) เทพบีบอยของกลุ่ม 99  FLAVAR ทีมบีบอยระดับแชมป์ของประเทศไทย แต่โป้กลับปฏิเสธนิว เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นไก่อ่อนถ้าต้องให้ผู้หญิงสอนเต้น แต่เพราะปู่ปุนที่กำลังวางแผนอะไรบางอย่าง นิวจึงได้สอนบีบอยให้กับโป้ โดยที่โป้ไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ แต่ความที่ถูกกระทบกระเทียบจากคู่กัดตลอดกาลแบบปู่ว่าเป็นคนที่เหยาะแหยะมาตั้งแต่เด็กคงไม่สามารถเต้นบีบอยได้หรอก เลยทำให้โป้ต้องยอมเรียนจากนิวแบบเสียไม่ได้ พร้อมกับคิดว่า คราวนี้จะต้องทำให้ปู่เสียหน้าให้ได้...

           โดยมีค่าจ้างในการสอนเต้นบีบอยให้กับโป้เป็นการแลกความรู้ในเรื่องการเต้นลีลาศจากกลุ่มเพื่อนวัยดึกของปู่ ซึ่งก็เป็นครั้งแรกที่ทำให้โป้ได้รู้จักกับบรรดาเพื่อน ๆ ของปู่ด้วยเช่นกัน และก็ได้รู้อีกว่า เมื่อครั้งที่ปู่ยังเป็นวัยรุ่น ปู่ปุนก็เคยเป็นเซียนทางด้านการเต้นมาก่อน

           ซึ่งจากการทั้งเคี่ยวและทั้งเข็ญ พร้อมทั้งจิกกัดกระแนะกระแหนจากปู่ ก็ทำให้โป้พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว พร้อม ๆ กับรับรู้ถึงความรู้สึกที่มีต่อนิวมากขึ้นด้วย โป้เริ่มออกแบทเทิลไปตามที่ต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ โดยได้รับการยอมรับมากขึ้น แต่ก็มีอยู่แค่คนเดียวเท่านั้น ที่รู้สึกว่าโป้ยังเป็นไอ้ห่วยเหมือนเดิมก็คือปู่ แต่แล้ววันหนึ่งโป้ก็ได้รับรู้เรื่องราวจากเพื่อน ๆ ปู่ว่า ในอดีต... ก่อนที่ปู่จะมาเป็นนักธุรกิจที่มากความสามารถนั้น ปู่ปุน เคยวางแผนจะเข้าประกวดลีลาศระดับประเทศมาก่อน โดยมีคู่เต้นเป็นย่าของโป้เอง แต่ความที่ย่าดันมาท้องก่อนแต่ง ทำให้ปู่ต้องหยุดทุกอย่างเพื่อมาดูแลครอบครัว ซึ่งปู่ก็สามารถทำได้ดีซะด้วย ปู่กับย่าเลยสัญญากันเอาไว้ว่า ถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่ ทั้งคู่จะมาเต้น Amor Balie, Alegria Baile คู่กันอีกครั้ง

           แต่โชคชะตาก็กลั่นแกล้ง ย่าดันมาเสียชีวิตจากปู่ไปเสียก่อน ทำให้ตั้งแต่นั้นมาปู่ปุนไม่เคยกลับมาเต้นอีกเลย ทำให้โป้เริ่มเข้าใจในตัวปู่และรู้สึกดีกับปู่มากขึ้น เพราะถึงแม้ร่างกายของปู่จะแก่ แต่หัวใจของปู่ก็ยังหนุ่มอยู่เสมอ... และการที่ ปู่เคี่ยวเข็ญโป้ให้บรรลุความฝัน โดยการแสดงออกด้วยการกระแนะกระแหน นั่นก็อาจเป็นเพราะว่าปู่มองเห็นอะไรบางอย่างในตัวโป้ ซึ่งสามารถแก้ไขเรื่องที่ติดค้างในใจปู่ได้ก็เท่านั้น...

           ขณะที่โป้เริ่มเข้าใจในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้น โป้ก็ต้องพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ด้วย บีทบีบอย ที่ดูเหมือนจะพัฒนาขึ้นมาก ทั้งที่ได้มาแบบฟลุ๊ค ๆ แต่แล้วฝันของโป้ก็โดนทำลายลงด้วยลีลา บีบอยขั้นเทพของ ลีรอย...

           โป้ เริ่มท้อใจอีกครั้ง โป้ทะเลาะกับปู่อย่างรุนแรง ทั้งคู่ต่างงัดปมในใจมาสาดใส่กันจนทำให้โป้คิดจะหนีกลับเชียงใหม่ แม้กระทั่งนิวก็ยังไม่สามารถรั้งโป้ไว้ได้ จนกระทั่งโป้ได้มาพบกับ พี่อ๊อด ชายขาพิการอดีต บีบอยขั้นเทพอีกคนหนึ่ง ที่โป้เคยแบทเทิลด้วยมาแล้ว โป้ถามพี่อ๊อดว่าทำไมถึงยังเต้นบีบอยอยู่ ทั้งที่ขาเป็นแบบนี้ พี่อ๊อดไม่ตอบ แค่ยิ้มแล้วรำพึงเบา ๆ ว่า "ตอนที่เราเป็นวัยรุ่น ทุกอย่างที่ทำมันดูเป็นเรื่องใหญ่ และยากลำบาก แต่วันหนึ่งเมื่อเราโตขึ้น เรากลับคิดว่าเรื่องที่ทำมันก็แค่... โคตรสนุกเลย" 

           งานนี้... โป้ จะสามารถเรียนรู้บีทใหม่ ๆ ของชีวิต ที่จะเปลี่ยนแปลงเค้าให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นได้หรือไม่??? และ ปู่ปุน จะสามารถปรับจังหวะความคิดให้ร่วมสมัย เหมือนกับการวางบีทในการใช้ชีวิตทุกวันนี้ได้หรือเปล่า....???


Character


โป้ (โทนี่ - อิรา รากแก่น)

           เด็กหนุ่มอายุ 18 เป็นเด็กเชียงใหม่ หน้าตาดี มีพลังล้นเหลือ (ไฮเปอร์นิด ๆ ) ชอบฝันเป็นโน้นเป็นนี่อยู่เรื่อย ๆ แต่ไม่เคยประสบความสำเร็จอาจดูภายนอกเป็นคนหยิบโหย่ง แต่เมื่อได้เจอกับจังหวะที่ถูกต้องก็ทำได้ดีเกินคาด

ปู่ปุน (ต้อย - เศรษฐา ศิระฉายา)

           อายุ 60 กว่าแต่ทุกอย่างดูไม่แก่ตามวัย เท่ห์ สมาร์ท ชีวิตเป๊ะตามหลักการมาตลอด เชื่อมั่นในตัวเองสูง แต่จะอารมณ์ดีเป็นพิเศษกับสาว ๆ

นิว (เพชร - รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล)

           สาววัย 18 ที่น่าหลงใหล เซ็กซี่ ดูแกร่งกร้านเกินอายุ แต่ด้านลึก ๆ แล้วเป็นคนมองโลกแบบยอมรับในสิ่งที่ต้องเป็นหรือต้องเกิดเท่านั้น แถมส่วนตัวเป็นคนใสและโรแมนติกมาก ๆ

ลิรอย (รอย แมคคอย)

           เด็กหนุ่มหล่อร้ายวัย 20 ซึ่งเป็นเทพบีบอยของกลุ่ม 99 Flavar เก่งเข้าขั้นแชมป์ประเทศไทย เป็นประเภทร้ายแบบหญิงหลง มั่นใจในตัวเอง ถ้าอยากได้อะไรก็ต้องได้

แต๊ก (พงศกร มาลัยวงค์)

           หนุ่มบีบอยจอมพลัง ในกลุ่ม 99 Flavar อีกคน พูดจาโผงผาง เสียงดัง แม้จะเก่งจริง แต่ก็ยังมีความขี้อวดอยู่ในตัวหน่อย ๆ ไม่ค่อยเปิดใจยอมรับใครง่าย ๆ

ชิโน่ (ชินวุฒิ จันทตรัตน์)

           อีกหนึ่งหนุ่มบีบอยกลุ่ม 99 Flavar มาดนิ่ง เน้นเท่ห์ พูดน้อย แต่เวลาโชว์บีท บีบอยเรียกว่าเข้าขั้นเทพไม่แพ้ ลิลอยด์ เป็นขาลุยประจำกลุ่ม


BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy

BigBoy
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว BigBoy
พวกที่ด่าๆอะนะหล่อไม่เท่าเค้าแล้วอิจฉาเหอๆ
ถ้าบ่นว่าหนังไม่สนุกก็จงโทษตัวเองเหอะที่โง่มาดูเองเพราะคนส่วนใหญ่จะดูเพราะชอบจริงมั้ยครับ
จากคุณ น่าเบื่อวะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-12 21:54:46 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว BigBoy
ผมว่าหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนะ คำพูดหลายๆคำของปู่ในเรื่องนี้ ผมว่าให้แง่คิดดีนะ อย่าอคติคับหนังดูเพื่อความบันเทิงคับ
จากคุณ tom carabao เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-12 14:50:09 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว BigBoy
คิคิ พวกที่ด่ามีแต่พวกผู้ชายกากๆเท่านั้นแหละ
จากคุณ may เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 18:55:14 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว BigBoy
ผมก็เป็นอีก1คนที่ตอนนี้เต้นบีบอยอยู่เต้นมาก็3ปีล่ะตอนนี้กำลังจะเรียนจบทำงานผมเริ่มมองชีวิตล่ะว่าชีวิตเราต่อไปจะได้สนุกกับการเต้นแบบนี้อีกไหมว่ะ แต่หนังเรื่องนี้ก็มอบคำตอบครับคือทุกคนจะจบยังไงก็ได้ จะเต้นด้วยทำงานด้วย หรือเต้นอย่างเดียวมันก็เป็นทางที่เราเลือกแต่สิ่งหนึ่งที่คนเราจะขาดไม่ได้คือการรู้จักที่จะสนุกในชีวิตของตัวเอง
จากคุณ bboY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 16:41:14 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว BigBoy
ความจริงน่ะครับผมว่า หนังไหนห่วยก็ปล่อยให้ตายไปได้ไม่ต้องทำอีกแต่หนังเรื่องไหนดีเราก็สนับสนุน ผมว่าหนังไทยเดวนี้หลายเรื่องเลยทำออกมาดีครับ เราอย่ามองที่ CG ของหนัง เรามองว่าหนังจะบอกอะไรเราดีกว่าสำหรับหนังเรื่องบิ๊กบอยผมว่าไม่ก็ไม่ได้ดี ไม่ได้สุดยอดหลอก แต่หนังมันได้มอบสิ่งดีๆให้กับผม ผมว่าความรู้สึกของผู้กำกับhollywood กับหนังไทย ไม่ได้ต่างกันหลอกในเรื่องที่เ้ค้าอยากให้คนดูมีความสุขและได้อะไรจากหนังที่เค้าทำ
จากคุณ กาแฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 16:38:16 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว BigBoy
นี่แหละคนไทย ไม่รักชาติ ก้อเลยไม่เจริญกะเค้าซักที
คนเกาหลี ญี่ปุ่นเค้าชาตินิยม รักชาติวัฒนธรรมของเค้า เค้าก้อเลยเจริญเอา ๆ คนไทยก้อตามเค้าไปเห๊อะ เอาเงินหั้ยเค้าใช้ไป
ดี
จากคุณ กัญญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 15:51:09 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว BigBoy
จอกมาก
จากคุณ 55555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 15:37:23 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว BigBoy
คนไทยแค่เรื่องหนัง ยังจะมาเถียงกันเอาเป็นเอาตาย ไร้สาระที่สุด
จากคุณ CJN4M เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 14:55:26 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว BigBoy
หนังไทยไร้สาระ
เรียนแบบเกาหลี เรียนแบบฝรั่ง
ไม่น่าไปดูค่ะ ให้แฟนพาไปดูหนังเกาหลียังคุ้มเงินมากกว่าอีก
จากคุณ ไม่ชอบหนังเรียนแบบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 13:21:16 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว BigBoy
คนไหนคนไทย จะรู้ได้งัย
ถ้ามีนำ้ใจ คนไทยแน่นอน
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 11:03:52 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว BigBoy
อ่านเนื้อเรื่องเหมื่อนจะดี พอเอามาทำเป็นหนัง..ดันไม่เท่าไรค่อนข้างจะห่วยเลย ถ่ายทอดไม่ได้เรื่อง ดูแล้วเลยมาบอก สรุปสำหรับกูโคตรห่วย ส่วนพวกเมิ่งจะดูไม่ดูก็แล้วแต่พวกเมิ่ง
จากคุณ หล่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 08:04:58 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว BigBoy
แต่120 140 160 มันก็เป้นเงินของคนที่อยากจะมาบันเทิงกับหนังเรื่องนี้เพราะฉะนั้นคุณไม่อยากจะมามีส่วนร่วมก็ไม่เป็นไรครับ ผมเชื่อว่าคนเราทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง และมีตรรกความคิดที่เป็นของตัวเองเพราะฉะนั้นเว็บบอร์ดก็เหมือนที่สาธารณะ การที่คุณพิมแบบนี้มันก็คงจะเป็นตรรกของคุณ ใครที่ไม่เคยดูหนังเรื่องนั้นเรื่องนี้แล้วด่าหนังไม่ได้ดูมันก็เหมือน คนที่ชอบมองด้านเดียวแล้วตัดสินอะไรไปก่อนอ่ะครับ
จากคุณ กาแฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 05:32:04 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว BigBoy
ผมว่าที่ทุกคนไม่ชอบหนังเรื่องนี่เพราะทุกคนมองและเปรียนเทียบกับหนังเรื่อง step up มากกว่าน่ะครับ และไอฉากที่มี jabba กับเต้นในรถไฟผมว่ามันมาจากคำว่าหนังตลาดครับผู้กำกับต้องทำตามใบสั่งของโปรดิวเซอร์ครับ โดยส่วนตัวผมดูหนังเรื่องนี้ผมว่ามันกำลังจะนำเสนอเรื่องราวของหนังชีวิตที่มีbackgroundเป้นนักเต้นในไทยครับแต่เรื่องราว ความรู้สึก ในหนังผมว่าผู้กำกับยังทำออกมาไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ครับ ผมว่ามันยังดูก่องแก่งไปนิดสำหรับหนังเรื่องนี้
จากคุณ กาแฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 05:31:30 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว BigBoy
ลงทุนไม่กี่บาท จะเอาตั๋ว 120 140 บาท

พอดีไม่ใช่เศษรฐีว่ะ เสียเงินทั้งที ต้องให้คุ้ม ทั้งภาพทั้งเสียง

ฝรั่งมันลงทุนอย่างขี้ๆก็ 300-400 ล้านแล้ว

ขายเมืองนอกได้อีก หนังไทยลงทุนก็น้อย คุณภาพก็หายากชิบ
แล้วยังจะมาบอกว่าให้คนไทยสนับสนุน
รอให้คนไทยสนับสนุน ชาตินี้ก็ไม่ได้ทำหนังไป อินเตอร์หรอก

พวกหนังที่ได้เงินไป 50 60 ล้านบาท มีสักกี่เรื่องที่
จะเอาไปฉายเมืองนอกได้ มันก็หากินได้แค่ในเมืองไทย
หรือประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียง ไม่คิดไกลกว่านี้กันเลย
มีดีแค่หนังผี ที่ฉายนอกประเทศได้หลายที่หน่อย แต่แนวอื่น ...
ห่วย ....


ถ้าเก็บค่าตั๋ว 50 ยังเผื่อจะพอเสียเวลาไปดูในโรงหน่อย

บอกตามตรงว่ะ เป็นคนนึงที่ไม่ดูหนังไทยในโรงมา 6-7 ปีแล้ว

เสียดายตัง รอดูของฟรีเอา
จากคุณ rfghfdgh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 03:17:19 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว BigBoy
ไอฟาย ไม่เป็นบีบอยพวกมิงดูไม่รุ้เรื่องหรอก ว่าเต้นมันสนุกแค่ไหน!!
จากคุณ bboy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 22:36:41 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว BigBoy
ต้นทุน1ล้าน ขาบัตรได้2ล้านก็กำไล1ล้าน

เอาหนึ่งไว้ในใจ ชู2ขึ้นมา แล้วลบด้วย1 เท่ากับกำไล1ล้าน

5555555555555
จากคุณ กุดูมาแล้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 21:44:08 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว BigBoy
ราคาตั๋วหนังในอนาคต Major

หนังไทย 40-50 bath
หนังฝรั่ง 140-160 bath.

จากคุณ ดเกดเ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 21:43:53 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว BigBoy
หนังกะ โ ปก
จากคุณ หรือไม่จิง ไอ่ ฮัม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 21:16:06 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว BigBoy
อ่ะ หนังไทยกุสมมุติทุ่ม 100ล้าน ขายตั๋วเท่ากับหนังต่างประเทศที่ทุ่ม 500 ล้านได้ไง??? 100ล้านนี่กรุสมมุตินะ จริงๆ ถึง50ล้านป่าวยังไม่รู้
คนไทยอยากอุดหนุนหนังไทย แต่ถ้าเอาเปรียบกันเกินไป ก็ดูหนังต่างประเทศดีกว่ามั้ง...
จากคุณ คนไทปิ้งแผ่นดิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 17:38:06 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว BigBoy
ความคิดเห็นที่ 64 พูดถุกกกก
ทำเปนมาโวยวายว่าคนไทยไม่ดูหนังไทยกัน
แล้วคุนมารึงลองดูหนังที่ของตัวเองรึเปล่าว่ามานโครตไม่มีคุณภาพเลย
จากคุณ ดกเกดเ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 12:19:18 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว BigBoy
ทำไมนางเอกตัดผมอย่างงั้นอ่ะ เหมือนผู้ชายเลย 555
จากคุณ เออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 12:17:12 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว BigBoy
อยากให้คนไทยดูหนังไทยสนับสนุนหนังไทย ต้องบอกพวกผู้ำกำกากอ่ะ อย่าทำหนังไทยมาหลอกกันเอง ทำหนังให้มันจิงจังหน่อย ไม่ใช่ทำหนังห่วยๆมาแล้วอัดโฆษณาเยอะๆหลอกให้คนไปดู บอกได้เลยว่าห่วย ทำให้คุณภาพดีๆหน่อยคนก้อไปดูเองแหละ ไม่ต้องมาบ่นว่าคนไทยไม่สนับสนุนหนังไทย แม่มทำหนังกันแบบนี้ใครจะสนับสนุนลงฟระ ไม่ต้องเอาผู้กำมาขู่ฆ่าตัวตายนะ มุขนี้ใช้ไปแล้ว
จากคุณ กากสัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 11:15:07 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว BigBoy
ความคิดเห็นที่ 62
เอ๊ะอะไรก้อให้ไปสร้างแทน
ถุ้ยยยยย....
ถ้าผมรู้ตัวว่าผมสร้างไม่ดีเทียบคนอื่นไม่ได้ผมไม่ทำหนังออกมาหรอก ถึงผมทำหนังออกมาผมก้อขายบัตรให้ดูแค่ที่ละ 50 บาทพอแล้วถ้าหนังในระดับนี้
จากคุณ ฟหdsfsdf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 10:27:43 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว BigBoy
คห.53 ไปดูมาแล้วเหรอ หรือว่าดูแค่ตัวอย่าง กากกกกกกกกวะ ชอบมาว่าก่อน ทั้งๆที่ตัวเองยังไม่ได้ดู ไปดูมาแล้ว หนังเขาสนุกดี ปล. คิดว่าเขาทำหนังไม่ดี ไปสร้างให้ดูสักเรื่องดิ้ ถ้าทำไม่ได้ อย่ามากากกกกก
จากคุณ กากแมน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 09:42:15 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว BigBoy
บอกได้คำเดียวเซงงงงง
ทำตัวอย่างหนังซะดิบดีเอาเข้าจิงงง
นึกว่าเข้าไปดูละครช่อง 7 ซะอย่างงั้น
เนื้อเรื่องดำเนินได้น่าเบื่อมาก ไม่มีอะไรเลยให้น่าตื่นเต้น
เต็ม 10 คะแนนให้ 4 พอออ
เสียดายจิงๆกับหนังไทยเรื่องนี้
ก่อนหน้านี้ดูสาระแน 10 ล้อ ดีกว่านี้เยอะ!!!
อุตส่าชอบรถแข่งชอบเต้นไปดูทีอึ้งเลยยย
แบบว่ารอให้จบตั้งแต่ครึ้งเรื่องแล้วว
รถแต่งจิงๆก้อมีโชว์แค่คันเดียว ทั้งๆที่บ้านอ๋าต๋อยมีตั้ง 3 คันสีเหลือที่จอดๆโชว์อยู่
แต่ไม่ได้เอามาขับในหนัง สงสัยรถแพง เค้าให้จอดเฉยๆ 5555
หนังลงทุนต่ำมากๆๆๆๆ
จากคุณ vbvbvb เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 09:41:08 ]