ชัวร์ ! ทิม เบอร์ตัน กำกับ Dumbo ภาคคนแสดง

ทิม เบอร์ตัน นั่งแท่นกำกับ Dumbo
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tim Burton - Official Page

ทิม เบอร์ตัน นั่งแท่นกำกับ Dumbo
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dumbo

          ผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน เซ็นสัญญานั่งแท่นกำกับ Dumbo หนังไลฟ์-แอ็คชั่น ที่สร้างจากการ์ตูนช้างบินได้เมื่อปี 1941

          นับจากนี้เป็นต้นไปผลงานที่คุณชื่นชอบจากค่าย Disney กำลังจะคืนจออีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่มีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม หนึ่งในนั้นคือการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง Dumbo ที่เตรียมถูกปัดฝุ่นเป็นหนังเวอร์ชั่นคนแสดง โดยเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2015 เว็บไซต์ Wall Street Journal รายงานว่า ผู้กำกับมากฝีมือ ทิม เบอร์ตัน (Tim Burton) ได้เซ็นสัญญารับหน้าที่กำกับหนังไลฟ์-แอ็คชั่น Dumbo ให้กับค่าย Disney ซึ่งโปรเจคท์นี้ถือเป็นหมัดเด็ดจากสตูดิโอที่หยิบการ์ตูนสุดคลาสสิคมาสร้างเป็นหนังเวอร์ชั่นคนแสดง อาทิ Cinderella, The Jungle Book, Beauty and the Beast รวมถึง The Little Mermaid

ทิม เบอร์ตัน นั่งแท่นกำกับ Dumbo
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tim Burton - Official Page

          สำหรับความน่ารักของการ์ตูน Dumbo ออกฉายสู่สายตาผู้ชมครั้งแรกเมื่อปี 1941 เล่าการผจญภัยของ ดัมโบ้ ช้างน้อยผู้เกิดมาพร้อมใบหูขนาดใหญ่ ซึ่งหลังพลัดพรากจากแม่ในคณะละครสัตว์ ดัมโบ้ต้องออกเดินทางร่วมกับเพื่อนหนูตัวจิ๋ว ทิโมที คิว เมาส์ จนเขาค้นพบเรื่องมหัศจรรย์ว่าตัวเองสามารถบินได้ด้วยใบหูของตัวเอง ส่วนความพิเศษของ Dumbo เวอร์ชั่น ทิม เบอร์ตัน คือการใช้เทคนิค CG ร่วมแสดงกับดาราตัวเป็น ๆ นั่นเอง

ทิม เบอร์ตัน นั่งแท่นกำกับ Dumbo
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dumbo

          นอกจากนี้ความน่าสนใจของโปรเจคท์ Dumbo คือการคว้าตัวผู้เขียนจาก Transformers อย่าง เอห์เรน ครูเกอร์ (Ehren Kruger) โดยเขาจะร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ จัสติน สปริงเกอร์ (Justin Springer) จากเรื่อง Oblivion และ TRON : Legacy ส่วนใครที่อยากเห็นเวอร์ชั่นใหม่ของช้างน้อยดัมโบ้ก็คงต้องรอนานกันสักหน่อย เพราะจนถึงบัดนี้ค่าย Disney ยังไม่พูดถึงกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ


ทิม เบอร์ตัน นั่งแท่นกำกับ Dumbo
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dumbo


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    ชัวร์ ! ทิม เบอร์ตัน กำกับ Dumbo ภาคคนแสดง โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2558 เวลา 17:02:47 551 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชัวร์ ! ทิม เบอร์ตัน กำกับ Dumbo ภาคคนแสดง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP