ยืนยันสร้าง Pitch Perfect 3 หนังภาคต่อชมรมเสียงใส

ยืนยันสร้าง Pitch Perfect 3 หนังภาคต่อชมรมเสียงใส
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pitch Perfect          เรเบล วิลสัน ตกลงร่วมแสดงหนังภาคต่อ Pitch Perfect 3 ถือเป็นการยืนยันว่าโปรเจคท์นี้จะเกิดขึ้นแม้ภาค 2 ยังไม่เข้าฉาย

          ถึงแม้หนังภาคล่าสุดอย่าง Pitch Perfect 2 ยังไม่ทันลงโรงเข้าฉาย แต่อนาคตอันสดใสของชมรมร้องเพลง The Barden Bellas ก็ทำให้ Universal Pictures อดใจไม่ไหวที่จะสร้างภาค 3 ตามมาในที่สุด โดยผู้สื่อข่าวของหนังสือพิมพ์ LA Times เอมี่ คอฟแมน (Amy Kaufman) ได้เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว Amy Kaufman ว่าหนึ่งในทีมนักแสดงนำอย่าง เรเบล วิลสัน (Rebel Wilson) เซ็นสัญญาร่วมแสดงหนังภาคต่อ Pitch Perfect 3 เป็นที่เรียบร้อย โดยยังไม่ระบุว่า แอนนา เคนดริก (Anna Kendrick) หรือดารานำท่านอื่นจะกลับมาด้วยหรือไม่ อย่างไรก็ตามถือเป็นการคอนเฟิร์มไปในตัวว่าหนังภาค 3 ของชมรมเสียงใสจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

          และถึงแม้รายละเอียดของภาคต่อ Pitch Perfect 3 จะยังไม่ถูกพูดถึง แต่หลายคนคาดว่าเนื้อหาอาจโฟกัสที่ชีวิตหลังวัยเรียนของตัวละคร แฟตเอมี่ ซึ่งรับบทโดย เรเบล วิลสัน ยิ่งไปกว่านั้นอาจมีการแคสติ้งดาราหน้าใหม่เพราะคาแรคเตอร์เดิม­ต่างแยกย้ายไปมีชีวิตของตัวเอง

ยืนยันสร้าง Pitch Perfect 3 หนังภาคต่อชมรมเสียงใส
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pitch Perfect

          ส่วนเรื่องราวของ Pitch Perfect 2 ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 14 พฤษภาคม 2015 จะเล่าช่วงเวลาปีสุดท้ายในมหาวิทยาลัยของสมาชิกวง The Barden Bellas โดยพวกเธอต้องร่วมการแข่งขันวงอะแคปเปล่าชิงแชมป์โลก ซึ่งเป็นรายการที่นักร้องตัวแม่มารวมตัวอย่างคับคั่ง โดยเป้าหมายของพวกเธอคือการสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นทีมแรกจากสหรัฐฯที่คว้าแชมป์รายการนี้

ยืนยันสร้าง Pitch Perfect 3 หนังภาคต่อชมรมเสียงใส
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pitch Perfect

          คิดอย่างไรก็บ้างสำหรับแผนสร้างภาคต่อ Pitch Perfect 3 ที่มาแรงเสียจริง ๆ หากคุณอยากทราบข่าวคราวเพิ่มเติมก็สามารถถติดตามได้ที่กระปุกดอทคอมของเราได้เลย


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยืนยันสร้าง Pitch Perfect 3 หนังภาคต่อชมรมเสียงใส โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2558 เวลา 10:02:01 2,454 อ่าน
TOP