คอนเฟิร์ม ! Universal เดินหน้าสร้าง Pitch Perfect 3

Pitch Perfect 3

          Universal Pictures คอนเฟิร์มสร้าง Pitch Perfect 3 โดยได้ผู้เขียนบท เคย์ แคนนอน กลับมาทำหน้าที่เดิมอีกครั้ง

          ความน่าประทับใจของสาว ๆ ชมรมเสียงใส Pitch Perfect ทำความรู้จักกับผู้ขมมาแล้วทั้งสิ้น 2 ภาค อย่างไรก็ตามดูเหมือนการเดินทางของพวกเธอจะไม่จบลงเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุด 10 มิถุนายน 2015 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า Universal Pictures ปล่อยไฟเขียวสร้างหนังภาคต่อ Pitch Perfect 3 โดยได้ผู้เขียนบทจากสองภาคแรกอย่าง เคย์ แคนนอน (Kay Cannon) กลับมาทำหน้าที่เดิมอีกครั้ง

Pitch Perfect 3

          ข่าวคราวเรื่องการสร้าง Pitch Perfect 3 ถูกพูดถึงครั้งแรกเมื่อหนึ่งในทีมนักแสดงอย่าง เรเบล วิลสัน (Rebel Wilson) เปิดเผยก่อนหนังภาคล่าสุดจะเข้าฉายว่า หนังภาค 3 กำลังจะเกิดขึ้นจริงโดยโฟกัสที่ชีวิตหลังวัยเรียนของ แฟตเอมี่ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการพูดถึงว่า อลิซาเบธ แบงค์ (Elizabeth Banks) จะกลับมานั่งแท่นกำกับหรือไม่ นอกจากนี้ยังไม่มีใครให้คำตอบได้ว่านักแสดงนำอย่าง แอนนา เคนดริก (Anna Kendrick) จะกลับมาด้วยหรือเปล่า แต่ถ้าเธอกลับมาจริง ๆ Universal Pictures คงต้องทุ่มค่าตัวเพิ่มจาก 2 ล้านเหรียญสหรัฐ หากวัดจากความสำเร็จของหนังที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

Pitch Perfect 3


          ทั้งนี้ Pitch Perfect 2 ประสบความสำเร็จด้วยการกวาดรายได้จากทั่วโลกกว่า 250 ล้านเหรียญสหรัฐ แถมมีความเป็นไปได้ว่า Universal Pictures วางแผนสร้าง Pitch Perfect มากกว่า 3 ภาคอีกด้วย


Pitch Perfect 3


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pitch Perfect, ทวิเตอร์ Rebel Wilsonเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเฟิร์ม ! Universal เดินหน้าสร้าง Pitch Perfect 3 โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2558 เวลา 14:54:51 564 อ่าน
TOP