x close

แอชตัน คุชเชอร์ ฟิตหุ่นรับบท หนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค ใน KillersKillersKillersKillersแอชตัน คุชเชอร์  ฟิตหุ่นหล่อล่ำน่าฟัด เพื่อรับบทหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค ใน Killers : เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี (มงคลเมเจอร์)

          ปกติ แอชตัน คุชเชอร์ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มหล่อในฝันสำหรับสาว ๆ อยู่แล้ว แต่พอต้องมารับบทพระเอกในหนัง แอ็คชั่น-คอเมดี้ Killers (คิลเลอร์) เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี เขากลับต้องยิ่งเร่งฟิตหุ่นเพิ่มกล้ามให้ทรมานใจสาวมากขึ้น เพราะบทที่เขาต้องรับในภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ สเปนเซอร์ นักฆ่าหน้าหล่อ ที่มีโปรไฟล์เบื้องหน้าสุดเพอร์เฟ็ค แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังต้องบู๊ระห่ำและเสี่ยงตายขนาดไหน เรียกได้ว่าสาวที่จะมาอยู่ข้างกายเขา ต้องกล้า บ้าและดีเดือดในระดับพอฟัดพอเหวี่ยงกัน ซึ่งสาวที่มารับบทหวานใจของเขานั้น ก็คือ แคทเธอรีน ไฮเกล เจ้าแม่หนังโรแมนติก คอเมดี้ คนใหม่ของฮอลลีวู้ด

           แอชตัน ให้สัมภาษณ์สำหรับบทบาทของเขาว่า "บทของผม ต้องเป็นคนที่มีความสามารถด้านการต่อสู้มาก  สภาพร่างกายต้องพร้อมสุด ๆ ผมเลยต้องฝึกฝนด้านนี้จริง ๆ ก่อนการถ่ายทำประมาณสามเดือน โดยพูดคุยกับอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอเพื่อค้นคว้าหาข้อมูล  เรียนศิลปะการต่อสู้หลายอย่าง ทั้ง คราฟ มาก้า ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่าของหน่วยคอมมานโด, กาลี ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ของคนฟิลิปปินส์ รวมถึงมวยไทยแบบดั้งเดิมอีกด้วย ซึ่งเมื่อคุณได้ผสานศิลปะการต่อสู้เข้าด้วยกัน คุณก็จะค้นพบจังหวะของตัวเอง ที่ก่อให้เกิดท่วงท่าเฉพาะพิเศษสำหรับตัวคุณ" และไม่น่าแปลกใจเลย ที่แอชตันจะกระตือรือและมุ่งมั่นขนาดนี้ เพราะนี้คือครั้งแรกกับภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น  และผลจากความทุ่มเทของเขาทำให้เขาได้กล้ามเนื้อที่มากกว่าเดิมเป็นสองเท่า ถึงขนาด โรเบิร์ต ลูเคติค ผู้กำกับของเรื่อง ยังเอ่ยปากด้วยความประทับใจว่า "ผมคิดว่าเขากลายเป็นแอ็คชั่นสตาร์ที่ดูน่าเชื่อถือที่สุดคนหนึ่งไปเลย"

          Killers (คิลเลอร์) เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี เรื่องราวของ เจน สาวช้ำรักที่หนีมาพักร้อนที่ฝรั่งเศส ทำให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อในฝันของสาว ๆ สเปนเซอร์ ทั้งสองตกหลุมรักกันและแต่งงานกันสายฟ้าแลบ เรื่องราวดูเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดี จนกระทั่งเธอพบว่า สเปนเซอร์ มีอาชีพเป็น มือสังหารของรัฐบาล และตอนนี้กำลังถูกออกใบสั่งเก็บอยู่ แล้วแบบนี้เธอจะทำอย่างไร ก็ดันตกหลุมรักโครตเพชรฆาตมือสังหารคนนี้ซะแล้ว

          นอกจากสองพระนางสุดฮอตที่โคจรมาเจอกันแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับคนเก่ง อย่าง โรเบิร์ต ลูเคติค ที่เชี่ยวชาญเรื่องการกำกับหนังแนวโรแมนติกคอเมดี้แบบสุด ๆ มาขึ้นแท่นกำกับด้วย ผลงานของเขาอย่างเช่น The Ugly truth, Monster in Law และ Legally Blonde และในเรื่องนี้ขอใส่แอ็คชั่นมันส์ เข้าไปเพิ่มรสชาติความเข้มข้นให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

          ภาพยนตร์รักที่อัดแน่นด้วยความมันส์ ของผู้กำกับ Legally Blonde และผู้สร้าง Ocean's Eleven

          Killers (คิลเลอร์) เทพบุตร หรือ นักฆ่า บอกมาซะดีดี ควงกันไปมันส์ระเบิด 3 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอชตัน คุชเชอร์ ฟิตหุ่นรับบท หนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค ใน Killers อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2553 เวลา 11:19:50 341 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP