x close

พจน์ อานนท์ ทุ่มทุนสร้าง เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโยพจน์ อานนท์ ทุ่มทุนสร้าง เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย (พระนครฟิลม์)

          เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย ผลงานเรื่องล่าสุดของค่ายพระนครฟิลม์ หนังรักโรแมนติกคอมมาดี้ กำกับโดยผู้กำกับคนเก่ง พจน์ อานนท์ แม้ว่าจะเป็นหนังรักเรื่องแรกของพจน์ อานนท์ แต่งานนี้พี่พจน์กำชับมาว่าไม่ต้องกลัว เพราะว่าตนได้ทุ่มเทให้กับหนังรักเรื่องนี้อย่างมาก

          นอกจากจะนั่งแท่นกำกับเองแล้ว เรื่องของบท การคัดเลือกนักแสดง การตระเวณหาโลเกชั่น พี่พจน์ ก็ลุยเอง และเมื่อตัดสินใจจะทำหนังรักสไตล์เกาหลี เอาใจสาวกซีรี่ย์เกาหลีแล้ว นอกจากจะทุ่มทุนยกกองถ่ายไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลีทั้งเรื่อง พี่พจน์ยังสามารถไปดึงเอา "อาจู" ศิลปินเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากมาเป็นพระเอกของเรื่องได้อีกด้วย บอกแล้วงานนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ

          "คือพี่ตั้งใจจะทำหนังรักมานานแล้วนะ อยากทำอยู่นานแล้ว แต่ว่ายังไม่ถึงเวลา พอมาตอนนี้เหมือนเวลามันลงตัว จังหวะมันก็พอดี ก็เลยได้ทำ เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย เป็นหนังรักโรแมนติกเรื่องแรกที่พี่ทำ อันนี้ถ้าพูดถึงความรักของผู้หญิงกับผู้ชายอะนะ งานนี้พี่ก็ทุ่มเทกับมันมาก ๆ และก็อย่างที่บอกว่าจะทำหนังรักสไตล์เกาหลี ถ้าจะถ่ายเมืองไทยมันก็ไม่ใช่ งานนี้ก็เสนอผู้ใหญ่ว่าต้องยกกองไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลีเลยนะ ซึ่งผู้ใหญ่ก็ไว้ใจก็อนุมัติให้ยกกองไปถ่ายทำกันได้ทั้งเรื่องเลย และแน่นอนพระเอกยังไงก็ต้องเป็นหนุ่มเกาหลี ตอนแรกก็ดูกันอยู่ว่าน่าจะเป็นใครดี จนสุดท้ายมาลงตัวที่ อาจู เขาเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง มีความสามารถ แต่ยังไม่เคยเล่นหนัง ไหน ๆ เราก็ทำหนังรักเรื่องแรก ก็อยากให้เขาได้เล่นหนังของเราเป็นเรื่องแรกเหมือนกัน ซึ่งกว่าจะได้คิวเขามาไม่ใช่ง่ายนะ เพราะว่าคิวเขาแน่นมากเหมือนกัน แต่สุดท้ายด้วยความตั้งใจและความพยายามของเราก็ได้เขามาจนได้ ก็ดีใจนะ เขาก็น่ารักตั้งใจทำงานให้เราอย่างเต็มที่ ก็หวังว่าคนดูจะชอบหนังเรื่องนี้กัน ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะ 10 มิถุนายนนี้เจอกันที่โรงภาพยนตร์นะ" พจน์ อานนท์ ฝากทิ้งท้ายไว้ด้วยรอยยิ้ม

          เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย หนังรักโรแมนติกคอมมาดี้ของปี 2010 ผลงานจากค่าย พระนครฟิลม์ กำกับการแสดงโดย พจน์ อานนท์  นำแสดงโดย อาจู, พอร์ช - ศรัณย์  ศิริลักษณ์, กาย รัชชานนท์, ฮารุ ยามากูชิ, แพ็ทริค  ไพเยอร์, เกด - ธัญญา รัตนมาลากุล, มดดำ - คชาภา  ตันเจริญ, หนูแหวน - ปวริศา  เพ็ญชาติ, วาสนา  ชลากร, นรีกระจ่าง  คันธมาส, ภูตะวัน, เมทิกา  พุทธวิบูลย์,  อริสรา ทองบริสุทธิ์ และนักแสดงอีกคับคั่ง ทุกโรงภาพยนตร์ 10  มิถุนายนนี้ 


 

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พจน์ อานนท์ ทุ่มทุนสร้าง เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2553 เวลา 15:24:44 261 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP