พร้อมไหม ? กองทัพหนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ล้างตารับปีใหม่กับรายชื่อหนังภาคต่อที่เตรียมเข้าฉายในปี 2016 มาหมดทั้ง Divergent, Kung Fu Panda, Captain America หรือ The Conjuring

          ความสุขของคนดูคือการเฝ้ารอจนกว่าหนังที่ตัวเองหมายตาจะเข้าฉาย ซึ่งในปี 2016 นับเป็นอีกครั้งที่คอหนังทั่วโลกจะได้ชมผลงานดี ๆ จนตาแฉะ ในจำนวนเหล่านั้นเต็มไปด้วยหนังภาคต่อที่เรียงคิวเข้าฉายจนจำชื่อแทบไม่ไหว ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมรายชื่อหนังภาคต่อที่มีคิวเข้าฉายในปี 2016 มาให้คุณเตรียมพร้อมว่าควรพุ่งเป้าไปที่เรื่องไหนดี โดยรายชื่อทั้งหมดมีดังต่อไปนี้

  Ip Man 3

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ในช่วงปลายยุค 1950 ยิปมัน ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับภรรยาและลูกชาย แต่ไม่นานแก๊งอันธพาลชาวต่างชาติซึ่งนำโดย แฟรงค์ ได้พยายามเข้ามายึดครองชุมชนของเขา จนเป็นเหตุให้ยิปมันตัดสินใจนำลูกศิษย์ของเขาออกมาต่อสู้เพื่อปกป้องชุมชน ซึ่งทั้งสองคาแรคเตอร์นำแสดงโดย ดอนนี่ เยน (Donnie Yen) และไมค์ ไทสัน (Mike Tyson) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 14 มกราคม

  Zoolander 2

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          เดเรค และฮันเซล ถูกแทนที่ด้วยดาวดวงใหม่จนทำให้พวกเขากลายเป็นซูเปอร์โมเดลตกอับ อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกร้องขอจากตำรวจสากลให้ช่วยสืบคดีสังหารกลุ่มคนหน้าตาดีของโลก เพราะเหยื่อทุกคนที่เสียชีวิตล้วนอยู่ในท่าบลูสตีลของพวกเขา หนังภาคนี้อัดแน่นไปด้วยทีมนักแสดงใหม่อย่าง เพเนโลเป ครูซ (Penelope Cruz), เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbatch) และจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) พร้อมเข้าฉายในบ้านเรา 11 กุมภาพันธ์

  The Monkey King 2

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          กงลี่ (Gong Li) สวมบทปีศาจกระดูกขาวที่ต้องการเนื้อพระถังซัมจั๋งมาเป็นอาหาร เธอปลอมตัวเป็นหญิงสาวเพื่อหลอกล่อคณะเดินทางไปแสวงบุญยังชมพูทวีป โดยมีเพียง เห้งเจีย หรือ ซุนหงอคง ที่สังเกตได้ว่านางเป็นใคร แต่เมื่อเห้งเจียตัดสินใจแฉความจริงกับพระถังซัมจั๋งกลับทำให้เกิดความบาดหมางจนเปิดโอกาสให้ปีศาจกระดูกขาวเข้าใกล้เป้าหมายยิ่งไปกว่าเดิม โดยหนังเรื่องนี้เตรียมเข้าฉายบ้านเรา 11 กุมภาพันธ์ ต้อนรับวันตรุษจีน

  London Has Fallen

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          เมื่อพิธีศพของนายกฯ อังกฤษกลายเป็นเป้าหมายโจมตีของผู้ก่อการร้าย มีเพียงบุคคลสำคัญอย่างประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา, หัวหน้าหน่วยสืบราชการลับ ไมค์ แบนนิ่ง และเจ้าหน้าที่ MI-6 จากอังกฤษ ที่จะปกป้องชีวิตเหล่าผู้นำจากชาติตะวันตกจากการโจมตีครั้งนี้ได้ พร้อมเข้าฉายในบ้านเรา 3 มีนาคม

  The Divergent Series : Allegiant

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ภาคสุดท้ายของหนังแฟรนไชส์ Divergent มาคราวนี้ ทริส และโฟร์ ต้องหลบหนีออกจากกำแพงที่ล้อมรอบเมืองชิคาโก ก่อนค้นพบความจริงสุดช็อกบางอย่างที่ถูกปิดบังมานานแสนนาน เชลลีน วู้ดลีย์ (Shailene Woodley) ควงคู่ ธีโอ เจมส์ (Theo James) กลับมาสวมบท ทริส และโฟร์ โดยจะเข้าฉายในบ้านเรา 10 มีนาคม

  Kung Fu Panda 3

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ลี พ่อแพนด้าของโพที่หายสาบสูญ กลับมาร่วมการเดินทางสู่สรวงสวรรค์เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะเจ้าแห่งกังฟูทังหมด โพต้องฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้าให้ได้ พร้อมเข้าฉายในเมืองไทย 10 มีนาคม

  MY Big Fat Greek Wedding 2

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          หลังจากใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับลูกสาววัยรุ่นมีปัญหา ทัวล่า (นีอา วาร์ดาลอส) และ (จอห์น คอร์เบตต์) กำลังเผชิญปัญหากับชีวิตสมรส ในขณะเดียวกันกับการเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานแต่งงานชาวกรีกครอบครัวอื่น เหตุการณ์ในครั้งนี้จึงยิ่งใหญ่กว่า ป่วนกว่า สนุกกว่า หลายเท่า หนังมีกำหนดฉายในบ้านเรา 24 มีนาคม

  Rings

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ตำนาน The Rings ฉบับฮอลลีวูดเดินทางมาถึงภาค 3 พร้อมการนำเสนอในเวอร์ชั่นรีบูต หนังภาคนี้พาผู้ชมย้อนดูเรื่องราว 7 ปีก่อนเกิดเหตุการณ์ในภาคแรก นำแสดงโดย จอห์นนี่ กาเล็กกี้ (Johnny Galecki) จากซีรีส์ The Big Bang Theory และมีคิวเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 1 เมษายน 

  The Huntsman : Winter’s War

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          เอมิลี่ บลันท์ (Emily Blunt) สวมบทเป็นเจ้าหญิงน้ำแข็งผู้อกหักที่ใช้กระจกวิเศษชุบชีวิตพี่สาว ก่อนใช้มันเป็นเครื่องมือคุกคามอาณาจักรอันสงบสุขเสียเอง มีเพียงนายพรานผู้เคยถูกเนรเทศเท่านั้นที่จะหยุดยั้งอันตรายของเธอได้ ซึ่งแฟนหนังชาวไทยจะได้ชมในวันที่ 21 เมษายน

  Captain America : Civil War

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ด้วยความเห็นที่ไม่ตรงกันเรื่องการขึ้นทะเบียนเหล่ายอดมนุษย์ จุดชนวนให้สองฮีโร่แบ่งฝ่ายออกจากกันอย่างชัดเจน นี่คือจุดเริ่มต้นของสงครามที่นำทีมโดยกัปตันอเมริกาและไอรอนแมน ส่วนใครจะเป็นผู้ชนะคงต้องติดตามในวันที่ 28 เมษายน ตามกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา

  Neighbors 2 : Sorority Rising

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          แซค แอฟรอน (Zac Efron) พาเพื่อนซี้ เซธ โรแกน (Seth Rogen) กลับมาป่วนต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว แต่ความพิเศษครั้งนี้คือการคว้าสาวสวย โคลอี เกรซ มอเรตซ์ (Chlo? Grace Moretz) และเซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) มาร่วมแสดง โดยมีคิวเข้าฉายในบ้านเรา 12 พฤษภาคม

  The Purge 3

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          The Purge 3 ถ่ายทอดความป่าเถื่อนในช่วงเวลา 12 ชั่วโมงที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน พร้อมการเข้ามามีบทบาทของหัวหน้ากลุ่มต่อต้านวันล้างบาป คาร์เมโล่ จอห์น ที่อ้างว่านี่เป็นสงครามระหว่างชนชั้นที่เปิดโอกาสให้คนรวยฆ่าคนจนได้ง่าย ๆ ในภาคนี้ เจมส์ เดอโมนาโค (James DeMonaco) กลับมานั่งแท่นกำกับเป็นครั้งที่ 3 และมีคิวเข้าฉายในเมืองไทย 7 กรกฎาคม

  X-Men : Apocalypse

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ราเวน ต้องร่วมมือกับ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ นำทีมยอดมนุษย์รุ่นใหม่ต่อกรกับ อโพคาลิปส์ มนุษย์กลายพันธุ์ผู้ทรงพลังที่ตื่นจากการหลับใหลนับพันปี ภารกิจของอโพคาลิปส์คือล้างมลทินมนุษย์และจัดระเบียบโลกใหม่ภายใต้การปกครองของเขา เพราะคิดว่าโลกใบใหม่ไม่เป็นไปตามใจของตัวเอง หนังภาคนี้ยังคงกำกับโดย ไบรอัน ซิงเกอร์ (Bryan Singer) และเตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 19 พฤษภาคม

  Alice Through the Looking Glass

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          การผจญภัยครั้งใหม่ทำให้สาวน้อย อลิซ ต้องต่อกรกับวายร้ายคนใหม่อย่าง ไทม์ และช่วยเหลือเพื่อน ๆ ในดินแดนพิศวงให้ได้ ในภาคนี้ตัวละครเด่น ๆ อย่าง แมด แฮทเทอร์, ราชินีโพแดง และราชินีขาว ยังคงอยู่เหมือนเดิม ร่วมพิสูจน์ความสนุกได้ในวันที่ 26 พฤษภาคม ตามกำหนดการในบ้านเรา

  Teenage Mutant Ninja Turtles 2

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ก๊วนนินจาเต่า ลีโอนาร์โด, ราฟาเอล, โดนาเทลโล และไมกี้ กลับมาปกป้องเมืองให้พ้นจากวายร้ายคนสำคัญอย่าง เชร็ดเดอร์ ซึ่งคราวนี้เขามาพร้อมกับลูกสมุนคนใหม่อย่าง บีบ็อบ และร็อคสเตดี้ พร้อมเขย่าความมันส์ในบ้านเรา 2 มิถุนายน เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) นำแสดง

  Now You See Me 2 : The Second Act

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          การกลับมาของกลุ่มจตุรอาชา (The Four Horsemen) ที่ต้องเผชิญกับศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมไม่แพ้พวกเขา กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการปล้นครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และอันตรายกว่าเดิมหลายเท่าตัว ในภาคนี้ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) ร่วมแสดงด้วย เตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 9 มิถุนายน

  The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          จากปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ Enfield Poltergeist ที่สิ่งของต่าง ๆ เคลื่อนที่เองได้อย่างปริศนา กลายเป็นเรื่องราวของคุณแม่ลูก 4 ที่อาศัยในลอนดอนยุค 1977 ซึ่งลูกสาว 2 คนอ้างว่าถูกวิญญาณร้ายติดตาม รับประกันความสะพรึงโดยฝีมือของผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) และเตรียมเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 10 มิถุนายน

  Independence Day Resurgence

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          เมื่อเหล่าเอเลี่ยนกำลังจะโจมตีโลกด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จึงเป็นหน้าที่ของมนุษยชาติที่ต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลกให้รอดพ้นจากหายนะ และถึงแม้เผ่าพันธุ์มนุษย์จะเป็นผู้เสียเปรียบในสงครามครั้งนี้ แต่ยังเหลือมันสมองของชายหญิงเพียงไม่กี่คนที่จะหยุดยั้งหายนะครั้งนี้ได้ ในภาคนี้ผู้กำกับ โรแลนด์ เอมเมอริค (Roland Emmerich) กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง เตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 23 มิถุนายน

  Ice Age : Collision Course

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ความวุ่นวายเริ่มขึ้นเมื่อกระรอกตัวป่วน สแครท เดินทางสู่อวกาศและปล่อยรังสีคอสมิกที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อโลกน้ำแข็งอย่างไม่ตั้งใจ เป็นเหตุให้ก๊วนสัตว์โลกน้ำแข็งอย่าง แมนนี่, แอลลี่, ดีเอโก้, ชีร่า และซิด ต้องทิ้งบ้านและออกเดินทางที่เต็มไปด้วยเสียงฮาและการผจญภัย แฟนหนังชาวไทยเตรียมพร้อมเข้าชมได้ในวันที่ 14 กรกฎาคม

  Star Trek Beyond

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ภาคต่อ Star Trek พาผู้ชมร่วมผจญภัยไปกับภารกิจ 5 ปีบนยานเอ็นเตอร์ไพรส์ สู่การเดินทางที่ไม่เคยมีมนุษย์คนไหนไปถึงมาก่อน โดยลูกเรือบนยานจะได้ค้นพบสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่และอารยธรรมของเหล่าเอเลี่ยน นำแสดงโดยดาราชุดเก่าอย่าง คริส ไพน์ (Chris Pine), แซกคารี ควินโต (Zachary Quinto), ไซมอน เพ็กก์ (Simon Pegg) ภายใต้การกำกับของ จัสติน ลิน (Justin Lin) โดยมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 21 กรกฎาคม

  Bourne 5

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ความน่าสนใจของ Bourne 5 กล่าวถึงโลกหลังวีรกรรมของ เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน (Edward Snowden) ที่ผู้คนเริ่มระมัดระวังการสอดส่องจากรัฐบาล หนังภาคนี้กำกับโดย พอล กรีนกลาส (Paul Greengrass) นำแสดงโดย แมตต์ เดม่อน (Matt Damon), อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander), ทอมมี่ ลี โจนส์ (Tommy Lee Jones) พร้อมเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 29 กรกฎาคม

  Mechanic : Resurrection

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          หนังภาคต่อจาก The Mechanic ที่เข้าฉายเมื่อปี 2011 เล่าเรื่องราวของนักฆ่า อาเธอร์ บิชอพ ที่จัดฉากการตายของตัวเองเพื่อหวังใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่ในที่สุดเขาก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากวงจรเดิม ๆ ของตัวเองได้ หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย เจสัน สเตธัม (Jason Statham), เจสสิก้า อัลบ้า (Jessica Alba), ทอมมี่ ลี โจนส์ (Tommy Lee Jones) ร่วมด้วยนักแสดงชาวไทย หญิง รฐา มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 26 สิงหาคม

  Jack Reacher : Never Go Back

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          ทอม ครูซ (Tom Cruise) กลับมาสวมบทอดีตนายทหาร แจ็ค รีชเชอร์ ที่ทำทุกอย่างเพื่อเดินทางกลับไปยังศูนย์บัญชาการที่เวอร์จิเนีย แต่แทนที่จะได้พบกับผู้บัญชาการสาว ซูซาน เทอร์เนอร์ เขากลับเจอกับข่าวช็อกซ้ำถึง 2 ข่าวด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือข้อกล่าวหาที่ร้ายแรง และอีกข่าวหนึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวที่เขาไม่กล้าแม้แต่จะคิด การเสาะหาความจริงจึงเริ่มอุบัติขึ้น หนังเรื่องนี้เตรียมเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 21 ตุลาคม 

  Annabelle 2

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          หลอนอีกครั้งกับ แอนนาเบล ตุ๊กตาสยองขวัญของนักปราบผี เอ็ด และลอเรน วอร์เรน แห่งตำนาน The Conjuring ในภาคนี้การันตีความหลอนโดยผู้เขียนบทคนเดิมอย่าง แกรี่ เดาเบอร์แมน (Gary Dauberman) ร่วมด้วย เจมส์ วาน (James Wan) ที่กลับมารับตำแหน่งโปรดิวเซอร์

  John Wick 2

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          หลังภาคแรกประสบความสำเร็จแม้เป็นหนังทุนต่ำ จอห์น วิค เตรียมกลับมาพร้อมอดีตอันเจ็บปวดที่ตามหลอกหลอน ในภาคนี้ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) กลับมารับบทนำภายใต้การกำกับของ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski)

  Crouching Tiger, Hidden Dragon : Sword of Destiny

หนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016

          มิเชลล์ โหย่ว (Michelle Yeoh) นำทีมนักแสดงชุดใหม่อย่าง ดอนนี่ เยน (Donnie Yen) กลับมาเล่าความยิ่งใหญ่ของความรักวัยหนุ่มสาว การสูญเสียความรัก ตำนานแห่งเพลงดาบ พร้อมบอกเล่าแก้แค้นครั้งสุดท้ายผ่านศิลปะการต่อสู้สุดตระการตาระหว่างธรรมะและอธรรม

          จากรายชื่อที่เรานำมารายงานด้านบน ยังไม่รวมหมวดหมู่หนังภาคแยกอย่าง Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือ Rogue One : A Star Wars Story ที่น่าสนไม่แพ้กัน ถ้าสนใจเรื่องไหนก็เชิญเลือกชมตามความชอบได้เลย          

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ip Man 3 (葉問3), เฟซบุ๊ก Zoolander 2, 凤凰网, เฟซบุ๊ก Lionsgate, เฟซบุ๊ก Divergent Series, เฟซบุ๊ก Kung Fu Panda, เฟซบุ๊ก My Big Fat Greek Wedding, เฟซบุ๊ก The Ring, เฟซบุ๊ก The Huntsman, เฟซบุ๊ก Captain America,  Entertainment Weekly, เฟซบุ๊ก The Purge, เฟซบุ๊ก X-Men Movies, เฟซบุ๊ก Alice In Wonderland, เฟซบุ๊ก Teenage Mutant Ninja Turtles Thailand, เฟซบุ๊ก Now You See Me , เฟซบุ๊ก The Conjuring, เฟซบุ๊ก Independence Day, 20th Century Foxเฟซบุ๊ก Star Trek, ทวิตเตอร์ @totalfilm, เฟซบุ๊ก Mechanic : Resurrection, เฟซบุ๊ก Jack Reacher Movie, เฟซบุ๊ก Annabelle , เฟซบุ๊ก John Wick , เฟซบุ๊ก Crouching Tiger, Hidden Dragon : Sword of Destiny, เฟซบุ๊ก The Purge


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พร้อมไหม ? กองทัพหนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016 โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2559 เวลา 09:34:20 45,977 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พร้อมไหม ? กองทัพหนังภาคต่อเข้าฉายปี 2016 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP