คิม บาซิงเกอร์ เป็น มิสซิสโรบินสัน ผู้เปิดโลกสยิวแก่มิสเตอร์เกรย์ !!

          Fifty Shades Darker เปิดตัว คิม บาซิงเกอร์ ผู้คว้าบท เอเลน่า ลินคอล์น หรือ มิสซิสโรบินสัน ในหนังภาคต่อจาก Fifty Shades of Grey

          ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับการเปิดกล้องหนังภาคต่อ Fifty Shades of Grey ที่สานต่อความสำเร็จหลังจากภาคแรกถูกพูดถึงไปทั่วโลก และเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งมีการเปิดตัวนักแสดงรายล่าสุด ที่จะสวมบทตัวละครสำคัญซึ่งถูกพูดถึงในช่วงท้ายของภาคที่แล้ว โดยเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า คิม บาซิงเกอร์ (Kim Basinger) คือผู้ที่จะมาสวมบท เอเลน่า ลินคอล์น หรือ มิสซิสโรบินสัน ตัวละครสำคัญในหนังภาคต่อ Fifty Shades Darker ซึ่งเธอจะได้ร่วมงานกับ เจมี่ ดอร์แนน (Jamie Dornan) และดาโกตา จอห์นสัน (Dakota Johnson) ที่จะกลับมาสวมบท คริสเตียน เกรย์ และอนาสตาเซีย สตีล เหมือนเคย          ความเป็นมาของคาแรคเตอร์ เอเลน่า ลินคอล์น หรือที่แฟนหนังสือรู้จักในนาม มิสซิสโรบินสัน คืออดีตคนรักและหุ้นส่วนทางธุรกิจในปัจจุบันของ คริสเตรียน เกรย์ โดยเธอเป็นผู้เบิกเนตรให้นักธุรกิจสุดหล่อสัมผัสประสบการณ์สยิวขณะที่เขามีอายุเพียง 15 ปี ซึ่งการปรากฏตัวของเธอใน Fifty Shades Darker จะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างสองพระนางต้องสั่นคลอน          สำหรับ คิม บาซิงเกอร์ คือดาราเจ้าของรางวัลออสการ์ 1998 สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง L.A. Confidential และกำลังจะมีผลงานร่วมกับ รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) และไรอัน กอสลิง (Ryan Gosling) ในหนังเรื่อง The Nice Guys ซึ่งเตรียมเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2016          หนังภาคต่อ Fifty Shades Darker จะถ่ายทำไปพร้อมกับหนังภาคสุดท้ายอย่าง Fifty Shades Freed ภายใต้การกำกับของ เจมส์ โฟเลย์ (James Foley) และบทที่เขียนโดย นีลล์ ลีโอนาร์ด (Niall Leonard) โดยค่าย Universal Pictures วางกำหนดเข้าฉายภาค 2 และ 3 เอาไว้วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2017 และ 9 กุมภาพันธ์ 2018ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fifty Shades of Grey, เฟซบุ๊ก Fifty Shades Darker


    คิม บาซิงเกอร์ เป็น มิสซิสโรบินสัน ผู้เปิดโลกสยิวแก่มิสเตอร์เกรย์ !! โพสต์เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16:00:25 10,336 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิม บาซิงเกอร์ เป็น มิสซิสโรบินสัน ผู้เปิดโลกสยิวแก่มิสเตอร์เกรย์ !! ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP