น่าดูไหม ? Guardians หนังซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติรัสเซีย

Guardians          เตรียมตัวพบ Guardians หรือ Zashchitniki หนังซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติรัสเซียที่น่าสนใจไม่แพ้ของฮอลลีวูด เตรียมเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2017

          แม้ผู้สร้างฝั่งฮอลลีวูดจะเป็นผู้นำเทรนด์หนังซูเปอร์ฮีโร่ แต่ในช่วงต้นปี 2017 โลกกำลังจะได้รู้จักกับหนังซูเปอร์ฮีโร่สายเลือดใหม่ ที่มีต้นกำเนิดจากความเข้มแข็งในสหภาตโซเวียต ซึ่งตอนนี้เรากำลังพูดถึงหนังซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติรัสเซียเรื่อง Zashchitniki หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Guardians ผลงานของผู้กำกับชาวอาร์เมเนีย ซาริก แอนเดรเซียน (Sarik Andreasyan) ที่ถูกนำเสนอในรูปแบบหนัง นีโอ นัวร์ (Neo Noir) ที่เน้นเรื่องราวอาชญากรรมและดราม่า โดยตัวอย่างแรกจากหนังเรื่องนี้ถูกปล่อยออกมาเรียบร้อยแล้ว

Guardians

          เรื่องราวของ Guardians มีฉากหลังเกิดขึ้นในช่วงสงครามเย็น เมื่อองค์กรลับนามชื่อว่า แพทริออท นำเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากเขตต่าง ๆ ของสหภาพโซเวียต มารวมตัวกันเพื่อปกป้องมาตุภูมิจากภัยคุกคามเหนือธรรมชาติ โดยสมาชิกแต่ละคนต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงเพื่อความปลอดภัย ก่อนพวกเขาจะรวมตัวกันเมื่อบ้านเมืองตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบาก

          ทั้งนี้ Guardians หรือ Zashchitniki ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ โดยวางกำหนดเข้าฉายในประเทศรัสเซียในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เห็นทีคงต้องลองพิสูจน์กันเสียหน่อยว่าจะสู้ซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่ง Marvel หรือ DC ได้หรือเปล่าGuardians

Guardians

Guardians

Guardians

ภาพจาก อินสตาแกรม zaschitniki2016, เฟซบุ๊ก Защитники, Enjoy Movies


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น่าดูไหม ? Guardians หนังซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติรัสเซีย โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2559 เวลา 15:19:26 31,757 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น่าดูไหม ? Guardians หนังซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติรัสเซีย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP