ภาพแรกจากหนังสั้น Piper แอนิเมชั่นฉายแปะหน้า Finding Dory

Piper

          ชมภาพแรกจาก Piper แอนิเมชั่นขนาดสั้นฉายแปะหน้า Finding Dory เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 16 มิถุนายน 2016 

          แอนิเมชั่นของค่าย Disney และ Pixar มักเปิดฉากด้วยหนังสั้นฉายแปะหน้าจนกลายเป็นธรรมเนียม และในผลงานล่าสุดอย่าง Finding Dory ที่กำลังจะมาในเดือนมิถุนายน เราจะได้ชมความน่ารักของของนกน้อย กับพฤติกรรมที่หลายคนอาจไม่เคยสังเกต โดยเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2016 Disney Pixar ปล่อยภาพแรกจาก Piper แอนิเมชั่นความยาว 6 นาที ที่เตรียมฉายแปะหน้า Finding Dory เล่าเรื่องราวของนกชายเลนน้อยผู้หิวโหย ที่อยากเอาชนะโรคกลัวน้ำของตัวเอง

          อลัน บาริลลาโร (Alan Barillaro) นักสร้างแอนิเมชั่นแห่งสตูดิโอ Pixar และผู้กำกับหนังสั้น Piper เล่าแรงบันดาลใจของเขาให้ฟังว่า เกิดจากการสังเกตฝูงนกบนชายหาดที่อยู่ไม่ไกลจากสตูดิโอ Pixar ในเมืองเอเมอรี่วิลล์ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยพฤติกรรมของพวกมันมักบินหนีคลื่นริมชายหาด ก่อนบินกลับมาอีกครั้งเพื่อกินอาหารบริเวณนั้น 

          นอกจากภาพแรกของหนังสั้น Piper ที่ปล่อยออกมาแล้ว ค่าย Pixar ยังปล่อยภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตจาก Finding Dory ออกมาเพิ่มเติม เผยให้เห็นฉากใต้ท้องทะเลอันสวยงาม และภาพก่อนจะมาเป็นว่าที่ตัวขโมยซีนตัวใหม่อย่าง แฮงค์ หมึกขี้โมโหที่ให้เสียงพากย์โดย เอ็ด โอ'นีล (Ed O’Neill)

          เตรียมพบกับความน่ารักของหนังสั้น Piper และความสนุกของ Finding Dory ได้ในวันที่ 16 มิถุนายน 2016 ตามกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา

Piper

Piper

Piper

Piper

Piper

Piper

Piper

Piper

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Disney Pixar, เฟซบุ๊ก Finding Dory
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรกจากหนังสั้น Piper แอนิเมชั่นฉายแปะหน้า Finding Dory โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2559 เวลา 17:09:23 4,225 อ่าน
TOP