ShanghaiShanghai
ตัวอย่าง ตัวอย่าง Shanghai ไฟรักไฟสงครามเซี่ยงไฮ้ ไฟรัก ไฟสงคราม (M Pictures)

กำหนดฉาย : 15 กรกฎาคม 2553
นำแสดง : จอห์น คูแซ็ค, ก่งลี่, โจวเหวินฟะ, เดวิด มอร์ส, เคน วาตานาเบ้, รินโกะ คิคูชิ
แนว : โรแมนติก ทริลเลอร์  ระทึกขวัญ
กำกับ : มิคาเอล  ฮาฟสตรอม
ณ โรงภาพยนตร์ : เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, พารากอนซีนี เพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี เท่านั้น

เรื่องย่อ Shanghai เซี่ยงไฮ้ ไฟรัก ไฟสงคราม

          เซี่ยงไฮ้ ปี 1941 ประเทศจีน หนึ่งสัปดาห์ก่อนเหตุทิ้งระเบิด เพิล์ด ฮาร์เบอร์ จนเป็นชนวนให้เกิดเป็นสงครามโลก พอล โซมส์ (จอห์น คูแซ็ค) นักสืบพิเศษอเมริกัน เดินทางมาเซี่ยงไฮ้ เพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรมของ คอร์เนอร์ (เจฟฟี่ย์ ดีน  มอร์แกน) เพื่อนรักของเขา พอลอาศัยเครือข่ายอิทธิพลของ ผู้พันทานากะ (เคน วาตานาเบ้) เจ้าหน้าที่รัฐบาลญี่ปุ่น ผู้มีเครือข่ายใต้ดินแพร่ไปทั่วเซี่ยงไฮ้ ทำให้ โซมส์ สืบสวนเรื่องราวอย่างลับ ๆ ได้สะดวก จนโซมส์ได้พบกับนักธุรกิจจีน แอนโทนี่ หลานติง (โจวเหวินฟะ) และ แอนนา (ก่งลี่) ภรรยาคนงามของเขา

          ไม่นาน โซมส์ กับแอนนา ก็เริ่มความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่ต้องเดิมพันด้วยทุกอย่างที่ทั้งคู่มีความรักประเทศชาติที่ต้องแลกด้วยหัวใจ โซมส์ และแอนนา เหลือเวลาไม่มากที่จะคลี่คลายความลี้ลับทุกสิ่ง ก่อนที่มหานครเซี่ยงไฮ้จะล่มสลาย เมื่อสงครามอุบัติขึ้นจุดเด่น 

          - การรวมตัวกันของซูเปอร์สตาร์มากฝีมือจากฮอลลีวู้ด จอห์น คูแซ็ค พบกับซูเปอร์สตาร์สาวสวยเซ็กซี่แห่งเอเชีย ก่งลี่ พร้อมเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ในตำนาน โจวเหวินฟะ และผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เคน วาตานาเบ้ ในภาพยนตร์โรแมนติกทริลเลอร์เรื่องยิ่งใหญ่ SHANGHAI ขณะที่สงครามโลกครั้งที่สองได้เริ่มต้นขึ้น ความรัก ความชิงชัง การหลอกลวง นำพามาซึ่งไฟสงครามที่ครุกรุ่นอยู่รอบเมืองเซี่ยงไฮ้ 

          - ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของผู้กำกับมือทอง มิคาเอล ฮาฟสตรอม จากภาพยนตร์เขย่าขวัญ 1408 ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ทั้งเรื่องรายได้และคำวิจารณ์ 

          - Shanghai ภาพยนตร์โรแมนติกทริลเลอร์เรื่องยิ่งใหญ่ที่ทุ่มงบประมาณมหาศาลในการเซ็ตฉากที่นับว่ายิ่งใหญ่และอลังการที่สุดเท่าที่เคยมีการถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นที่ฉะเชิงเทรา, อำเภอศรีราชา ชลบุรี, สมุทรสาคร รวมถึงกรุงเทพฯ โดยเนรมิตรฉากเมืองเซี่ยงไฮ้ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ยิ่งใหญ่ งดงาม สมจริง เหมือนหลุดเข้าไปในเมืองเซี่ยงไฮ้ตอนที่รุ่งโรจน์จนถึงขีดสุด


ShanghaiShanghaiShanghai  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 


    Shanghai โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2553 เวลา 15:07:04 367 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: Shanghai ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP