ดีแลน โอ'ไบรอัน ยังไหว เจรจาเล่นหนังแอ็คชั่น American Assassin

American Assassin

          ดีแลน โอ'ไบรอัน เจรจาเล่นหนังแอ็คชั่น American Assassin ประกบ ไมเคิล คีตัน แม้ประสบอาการบาดเจ็บจาก Maze Runner 3

          แม้จะประสบอุบัติเหตุกลางกองถ่าย Maze Runner 3 จนต้องพักการถ่ายทำแบบไม่มีกำหนด แต่ดาราหนุ่ม ดีแลน โอ'ไบรอัน (Dylan O’Brien) ยังพร้อมเล่นหนังเรื่องใหม่ที่เป็นแนวแอ็คชั่นเหมือนเดิม โดยเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2016 เว็บไซต์ Variety เปิดเผยว่า ดีแลน โอ'ไบรอัน อยู่ระหว่างการเจรจาร่วมแสดงในหนังเรื่อง American Assassin โดยรับบทเป็นตัวละครนำที่ชื่อว่า มิทช์ แรป

          หากการเจรจาประสบความสำเร็จ ดีแลน โอ'ไบรอัน จะได้ร่วมงานกับ ไมเคิล คีตัน (Michael Keaton) ที่เพิ่งเซ็นสัญญารับบทครูฝึก สแตน เฮอร์ลีย์ โดยมีโอกาสค่อนข้างสูงที่หนังเรื่องนี้จะถูกพัฒนาเป็นแฟรนไชส์ ซึ่งเปิดโอกาสให้ดาราหนุ่มจาก Maze Runner เติบโตไปพร้อมกับตัวละครในเรื่อง 

          American Assassin สร้างจากนิยายขายดีของ วินซ์ ฟลินน์ (Vince Flynn) เดินเรื่องผ่าน สแตน เฮอร์ลีย์ ทหารผ่านศึกช่วงสงครามเย็นและครูฝึกจอมโหดแห่ง CIA ที่ได้รับมอบหมายให้ฝึกฝน มิทช์ แรป หนุ่มใจสลายที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้นจากเหตุก่อการร้าย ในภายหลังทั้งสองคนต้องร่วมภารกิจเสี่ยงตายในตะวันออกกลาง ซึ่งอาจจุดชนวนให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3

          สำหรับ American Assassin เป็นผลงานของผู้กำกับ ไมเคิล คูเอสต้า (Michael Cuesta) จากเรื่อง Kill The Messenger และมีกำหนดเปิดกล้องในช่วงฤดูใบไม้ร่วง หรือราวเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2016 ซึ่งหมายความว่า ดีแลน โอ'ไบรอัน น่าจะหายจากอาการบาดเจ็บในไม่ช้า

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Maze Runner: The Scorch Trials, เฟซบุ๊ก VinceFlynn.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีแลน โอ'ไบรอัน ยังไหว เจรจาเล่นหนังแอ็คชั่น American Assassin โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2559 เวลา 15:29:19 3,110 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีแลน โอ'ไบรอัน ยังไหว เจรจาเล่นหนังแอ็คชั่น American Assassin ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP