ภาพแรกจากกองถ่าย Dunkirk หนังสงครามของ คริสโตเฟอร์ โนแลน

Dunkirk

          ชมภาพเบื้องหลัง Dunkirk หนังสงครามของ คริสโตเฟอร์ โนแลน เปิดกล้องแล้วในเมืองดันเคิร์ก ประเทศฝรั่งเศส

          ผลงานถัดไปของผู้กำกับขั้นเทพ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) คือหนังดราม่าที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 หนังเรื่องดังกล่าวมีชื่อว่า Dunkirk ซึ่งเปิดกล้องไปหมาด ๆ ในเมืองดันเคิร์ก ประเทศฝรั่งเศส และเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2016 ทวิตเตอร์ @1DalertGER และ @pierrevolot ปล่อยภาพชุดแรกจากกองถ่ายหนังเรื่องนี้ออกมาแล้ว แต่น่าเสียดายที่เรายังไม่เห็นทีมนักแสดงนำเข้าฉาก

          Dunkirk ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์การอพยพดันเคิร์กเมื่อปี 1940 หรือที่รู้จักในชื่อปฏิบัติการไดนาโม ซึ่งทหารกองทัพอังกฤษ ฝรั่งเศส และเบลเยียม ต้องอพยพทางทะเลออกจากหาดและท่าเรือดันเคิร์ก ประเทศฝรั่งเศส หลังกองทัพเยอรมันโจมตีที่ดันเคิร์กจนเรือใหญ่ไม่สามารถเทียบท่าได้ ท้ายที่สุดปฏิบัติการครั้งนี้สามารถรักษาชีวิตทหารฝ่ายสัมพันธมิตรได้กว่า 300,000 นาย




          ด้านทีมนักแสดงของหนังเรื่อง Dunkirk อัดแน่นไปด้วยดาราระดับคุณภาพ อาทิ ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy), เคนเน็ธ บรานาห์ (Kenneth Branagh), มาร์ค ไรแลนซ์ (Mark Rylance) รวมถึง แฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles) นักร้องหนุ่มจากวง One Direction ในเรื่องนี้ คริสโตเฟอร์ โนแลน นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ เอ็มม่า โธมัส (Emma Thomas) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน The Dark Knight, Inception และ Interstellar

          หลังจากนี้ Dunkirk จะยกกองไปถ่ายทำในประเทศเนเธอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร และลอสแอนเจลิส ก่อนเข้าฉายในสหรัฐฯ 21 กรกฎาคม 2017


















ภาพจาก ทวิตเตอร์ pierre volot, ทวิตเตอร์ 1D updates

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรกจากกองถ่าย Dunkirk หนังสงครามของ คริสโตเฟอร์ โนแลน โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2559 เวลา 10:28:32 3,573 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรกจากกองถ่าย Dunkirk หนังสงครามของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP