วาเนสซา พาราดิส ภรรยาเก่า จอห์นนี่ เดปป์ ยันอีกเสียง อดีตสามีไม่ใช่คนทำร้ายผู้หญิง


จอห์นนี่ เด็ปป์ วาเนสซา พาราดิส

          วาเนสซา พาราดิส ภรรยาเก่าของ จอห์นนี่ เดปป์ ยืนยันหนักแน่นอีกเสียง อดีตสามีไม่ใช่คนใช้กำลังกับผู้หญิง ลั่นคำกล่าวหาของแอมเบอร์ เฮิร์ด เป็นการระราน

          เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ รายงานว่า วาเนสซา พาราดิส อดีตภรรยาของจอห์นนี่ เดปป์ ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานกว่า 14 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน ร่อนจดหมายเผยข้อความปกป้องอดีตสามี เผยสามีเป็นคนอ่อนโยนและน่ารัก ไม่เชื่อว่าจะทำร้ายใช้กำลังกับผู้หญิงอย่างที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด ภรรยาคนปัจจุบันกล่าวหาระหว่างการเดินหน้าฟ้องหย่า

          โดยใจความในจดหมายที่เปิดเผยโดย TMZ เว็บไซต์บันเทิงต่างประเทศ ระบุว่า จอห์นนี่ เดปป์ เป็นพ่อของลูก ๆ ทั้งสองของเธอ เขาเป็นคนอ่อนโยนและน่ารัก เธอเชื่ออย่างหมดใจว่าคำกล่าวหาจากแอมเบอร์ เฮิร์ด นั้น เป็นการระราน ตลอดเวลาหลายปีที่เธอรู้จักจอห์นนี่ เขาไม่เคยใช้กำลังกับเธอเลย ตลอดเวลา 14 ปีที่อยู่ด้วยกันเขาไม่เคยมีตัวตนแบบนั้น

แอมเบอร์ เฮิร์ด

          การเปิดเผยของวาเนสซา พาราดิส มีขึ้นหลังจากที่ก่อนหน้านี้ โลรี่ แอนน์ อัลลิสัน อดีตภรรยาคนแรกของจอห์นนี่ เดปป์ เผยยืนยันว่า จอห์นนี่ เดปป์ ไม่ใช่คนแบบนั้น เขาไม่เคยลงไม้ลงมือกับเธอตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน และเป็นคนอ่อนโยน รักคนรอบข้าง แม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงเขายังปฏิบัติกับมันราวกับเป็นลูกของตัวเอง

          นอกจากการเปิดเผยยืนยันของอดีตภรรยาทั้งสองแล้ว เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จอห์นนี่ เดปป์ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตวงร็อค ฮอลลีวูด แวมไพร์ส ในยุโรป ก็ได้ปฏิเสธผ่านทนายว่า สิ่งที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด กำลังกล่าวหาเขานั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ขณะที่ทนายของเขาเองก็เผยว่า แอมเบอร์ กุเรื่องการทำร้ายร่างกายขี้นมาเพื่อเป็นหลักฐานในการฟ้องเอาเงินจากเขา

ภาพจาก parismatch.com, posh24.com

    วาเนสซา พาราดิส ภรรยาเก่า จอห์นนี่ เดปป์ ยันอีกเสียง อดีตสามีไม่ใช่คนทำร้ายผู้หญิง โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 10:53:49 14,335 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: วาเนสซา พาราดิส ภรรยาเก่า จอห์นนี่ เดปป์ ยันอีกเสียง อดีตสามีไม่ใช่คนทำร้ายผู้หญิง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP